By budthuysan80
#609815 [UpVN] Wall·E (2008) BRrip

Rôbốt Biết Yêu - Phụ Đề [Viễn Tưởng,Tình Cảm]
IMDB


Ratings: 8.5/10 from 382,426 users

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tên phim: Rôbốt Biết Yêu - Wall·E (2008)


Đạo diễn: Andrew Stanton

Kịch bản: Andrew Stanton, Pete Docter

Diễn viên: Ben Burtt, Elissa Knight, Jeff Garlin

Thể loại: Viễn Tưởng,Tình Cảm

Sản xuất: Pixar Animation Studios, Walt Disney Pictures

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2008


INFO Code:
Chất lượng: BRrip
Dung lượng: 450mb
Thời Lượng: 60'
Phụ đề: SubViet
Nguồn: Internet
NỘI DUNG
Wall·E (tựa tiếng Việt: Rôbốt biết yêu hay Người máy biết yêu) là một bộ phim hoạt hình đồ họa vi tính, thể loại khoa học viễn tưởng và lãng mạn, do Pixar Animation Studios sản xuất năm 2008. Bộ phim dựa theo ý tưởng của đạo diễn Andrew Stanton về một Trái đất đang chết dần trong biển rác; nhân loại đã từng sinh sống trên hành tinh xinh đẹp này phải rời bỏ nó. Wall·E là một chú rôbốt được thiết kế chuyên xử lý rác thải trên Trái đất. Tình cờ một ngày nọ, Wall·E gặp được rôbốt Eve và nảy sinh tình cảm, chú quyết định theo chân nàng phiêu lưu vào không gian.


Đầu thế kỷ 22, tập đoàn Buyn Large nắm giữ toàn bộ các hoạt động kinh tế trên thế giới, biến con người lệ thuộc và tuân theo chủ nghĩa hàng hoá, dẫn đến hậu quả trái đất phủ đầy rác thải không thể tái chế. Để sửa chữa sai lầm, tập đoàn này vạch ra một kế hoạch sống 5 năm trên một phi thuyền sang trọng cho toàn thể nhân loại, trong khi những con rôbốt tên Wall·E miệt mài thu dọn Trái đất. Nhưng rồi kế hoạch trên phá sản, con người phải sống mãi trên con tàu Axiom, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Họ ngày càng mụ mị, lệ thuộc vì không lao động và tất cả các hoạt động được máy tính lập trình.


Thời gian trôi qua, 700 năm sau ngày rời bỏ trái đất, các rôbốt đều đã nhận được tính hiệu ngừng hoạt động từ khi kế hoạch phá sản và chỉ còn lại mình Wall·E (vẫn làm việc không biết gì vì bị chạm mạch). Ngày ngày chú chỉ biết thu lượm những thứ linh tinh. Chợt một hôm chú phát hiện được một mầm cây mọc từ một cái ủng cũ, chứng tỏ rằng trái đất đang hồi sinh. Sau đó không lâu, tàu mẹ Axiom cử một rôbốt hiện đại tên là Eve trở về Trái đất thăm dò sự sống.


Wall·E đã phải lòng Eve từ cái nhìn đầu tiên nhưng Eve luôn tỏ ra vô cảm. Eve từ từ bị mê hay bởi tính cách hồn nhiên, thói lượm vặt của chú rôbốt kia và yêu Wall·E lúc nào không hay. Một hôm, Wall·E đưa cho Eve xem một cái cây xanh.


Sau đó, Wall·E theo con tàu chở Eve lên Axiom. Eve và Wall·E đã giúp vị thuyền trưởng con tàu này chống lại Auto - một rôbốt tự động, trong cuộc chiến đấu Wall-E bị hỏng và trở nên bất động và với sức mạnh của tình yêu, Eve đã giúp Wall·E lấy lại được trí nhớ và tình yêu của họ, và họ đã trở về Trái đất để tái sinh sự sống.


Wall·E là bộ phim hoạt hình bm tấn dành cho trẻ em dịp hè.SCREENSHOT

TRAILERDOWNLOAD

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

PASS: allo_girls

SUBVIET

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
các bạn có thể xem thêm phim

Robosapien Rebooted (2013) . Chú RoBot Siêu Việt tại đây


By ngocduyen11597
By lovely_yoyo
#609820 bạn ơi, xem lại link giùm cái

có down được đâu Dow được mà bạn, link tốt mà, có sao đâu.
Kết nối đề xuất: