By vu_thu_tphd
#609538
The Last Stand 2013 BRRip DD 5.1 x264.
Chốt Chặn Cuối Cùng.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: Thông tin:
Đạo diễn: Jee-woon Kim
Kịch bản: Andrew Knauer
Diễn viên chính: Arnold Schwarzenegger, Forest Whitaker, Johnny Knoxville,...
Đánh giá: 6,8/10 from 15.792 users
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Media info:
RELEASE.NAME...: [email protected]/forum
RELEASE.SiZE...: 1.89 GB
RUNTiME........: 01:47:03
ViDEO.CODEC....: x264, CRF20.4, L4.0
FRAMERATE......: 24.000 fps
ViDEO.BiTRATE..: 2046 Kbps
RESOLUTiON.....: 1280 x 536
AUDiO..........: English DD 5.1 @ 448 Kbps
SUBTiTLES......: N/A
CHAPTER........: Included
SOURCE.........: The Last Stand 2013 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-HDCLUB Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lấy bối cảnh ở thị trấn nhỏ yên tĩnh Sommerton Junction, bang Arizona, ngay gần biên giới Mỹ và Mexico, nhân vật chính của The Last Stand là Ray Owens (Arnold Schwarzenegger), một cảnh sát trưởng lâu năm của thị trấn, từng làm việc tại đội phòng chống ma túy của Cục Cảnh sát Los Angeles. Sau khi trở thành người sống sót cuối cùng trong một vụ bắt ma túy, Owens tự tìm về một thị trấn nhỏ để không phải đối mặt với những trận thảm sát tương tự nữa. Tuy nhiên, một cảnh sát trưởng tại thị trấn nhỏ bé với chỉ 4 nhân viên dưới quyền hẳn sẽ bị mọi người đánh giá thấp trong những tình huống nguy hiểm. Và tình huống ở đây là chuyện một tên trùm ma túy ác độc vừa thoát khỏi vòng vây FBI, đang tiến về thị trấn nhỏ trong một chiếc xe đua có trang bị đặc biệt, mong muốn vượt qua được biên giới Mexico.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: ... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: [email protected]/forum

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ken_88
#609543 thanks bác nhé, fim hay!


bác ơi cho em hỏi cái nút thank nó ở đâu thế nhỉ, em rất muốn thank bác mà không biết, ở các diễn đàn khác em vẫn thank bình thường nhưng ở VNZ em không làm sao mà tìm được?
By nhoxlocchoc_batcocbinladen
#609544 phim nayf down bằng fshare về xem được 1 nửa thì bị lỗi không xem đuọc hình nữa. không biết các link khác có bị như thế không
By tinhyeutimthay1412
#609545 thanks bác nhé, fim hay!


bác ơi cho em hỏi cái nút thank nó ở đâu thế nhỉ, em rất muốn thank bác mà không biết, ở các diễn đàn khác em vẫn thank bình thường nhưng ở VNZ em không làm sao mà tìm được? Chắc tại bạn là gà con nên nó thế
By daitieuthubuongbinhkieuki
#609546 thanks bác nhé, fim hay!


bác ơi cho em hỏi cái nút thank nó ở đâu thế nhỉ, em rất muốn thank bác mà không biết, ở các diễn đàn khác em vẫn thank bình thường nhưng ở VNZ em không làm sao mà tìm được? - Từ đủ 5 bài bạn mới thấy nút tks nhé. Hiện tại bạn mới chỉ có 3 bài.
phim nayf down bằng fshare về xem được 1 nửa thì bị lỗi không xem đuọc hình nữa. không biết các link khác có bị như thế không -Link Fshare tớ chưa up thì bạn down thế nào.!

By TRAN_DUONG
#609547 Bạn ơi, mình down link keily về nối lại bị lỗi, chỉ xem đuợc đến phút 4'30. Bạn xem lại hộ mình với nhé, thank bạn nhiều vì đã nhiệt tình up cho anh em xem frê nhé
By tapu_kute123
#609548 Bạn ơi, mình down link keily về nối lại bị lỗi, chỉ xem đuợc đến phút 4'30. Bạn xem lại hộ mình với nhé, thank bạn nhiều vì đã nhiệt tình up cho anh em xem frê nhé - Bạn kiểm tra lại quá trình down và nối file có bị lỗi ko,

- Cung cấp thêm hình ảnh để tớ có thể support tốt nhất.

- Test lúc 22:10 ngày 27/04/2013.Kết nối đề xuất: