By nguyentheanh1972
#605299 James West (Will Smith) và Artemus Gordon (Kevin Kline) là hai con người, hai tính cách trái ngược nhau phải kết hợp trong một nhiệm vụ quan trọng và nguy hiểm: bảo vệ tính mạng của tổng thống Grant. Trung úy James West là một cảnh sát trẻ trung, dũng cảm, tài năng, không quản ngại gian khó và sẵn sàng xả đạn bất cứ lúc nào. Trong khi đó, Artemus Gordon là nhà khoa học trầm tĩnh với tài hóa trang trời phú cùng với những phát minh khá buồn cười nhưng vô cùng hữu ích.

Kẻ đe dọa đến tính mạng của tổng thống là Arliss Lovelace (Kenneth Branagh) - một gã nham hiểm, háo sắc, bị mất cả hai chân với sự tinh quái và nỗi hận thù sâu sắc. Hắn bắt cóc các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ và ép họ phải chế tạo những vũ khí giết người khủng khiếp, đặc biệt là một cỗ máy chiến đấu hình con nhện lớn mang tên “The Tarantula”. Hắn đã dùng nó để bắt cóc tổng thống Mỹ và đe dọa sự bình yên cho cả 1 miền Tây hoang dã. Tuy nhiên, với tài năng, sự mưu trí và lòng dũng cảm, hai anh chàng luôn đấu nhau như chó với mèo này cuối cùng đã hợp tác với nhau để rồi làm nên 1 cuộc giải cứu đầy ngoạn mục và cũng không kém phần vui nhộn, tiêu diệt tên tiến sĩ độc tài, háo sắc để đem lại thanh bình cho miền viễn Tây hoang dã. Và phần thưởng cho 2 chàng không gì khác hơn hơn chính là...con nhện lớn đó.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link download (Kèm Sub):
Code: http://www.fshare.vn/folder/TMQ9D8FYJT/

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nguoichacodon_79
By vietboy_121186
#605452 Sao Hd 720 có hơn Gb vậy bạn?


............


À


"720p

Đây là độ phân giải thấp nhất trong số các độ phân giải HD, với kích thước hình ảnh được quy định là 1280x720. Độ phân giải phù hợp với chuẩn màn ảnh rộng 16:9 đang dần trở thành tiêu chuẩn, thay thế cho chuẩn hình ảnh tỉ lệ 4:3.

So với độ phân giải của chuẩn hình ảnh dưới HD (lớn nhất là 720x480) thì sự gia tăng đột biến của số lượng điểm ảnh có thể hiện thị trên màn hình mang lại hình ảnh chi tiết hơn nhiều lần so với trước."
By thanh_thuong_tt
#605454 Sao Hd 720 có hơn Gb vậy bạn?


............


À


"720p

Đây là độ phân giải thấp nhất trong số các độ phân giải HD, với kích thước hình ảnh được quy định là 1280x720. Độ phân giải phù hợp với chuẩn màn ảnh rộng 16:9 đang dần trở thành tiêu chuẩn, thay thế cho chuẩn hình ảnh tỉ lệ 4:3.

So với độ phân giải của chuẩn hình ảnh dưới HD (lớn nhất là 720x480) thì sự gia tăng đột biến của số lượng điểm ảnh có thể hiện thị trên màn hình mang lại hình ảnh chi tiết hơn nhiều lần so với trước." Nét mà bạn,
Kết nối đề xuất: