By fuck_me
#602684 Edward Scissorhands (1990) 720p BRrip 700MB

Người Tay Kéo Vietsub HD/BRrip/DVDrip


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thể loại: Tâm lý, Viễn Tưởng, Tình Cảm

Đạo diễn: Tim Burton

Diễn viên: Johnny Depp, Winona Ryder, Dianne Wiest, Anthony Michael Hall

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 105 phút

Năm phát hành: 1990


Code: Format : MKV | x264
File size : 700MB
AVG BITRATE : 1050kbps
Duration : 01:41:04
Resolution : 1280x688
Audio : AAC 48k Hz, 2 Channels
Source : 720p.BluRay-SEPTiC
Encoder : ShAaNiGLâu lắm rồi, trên đỉnh đồi kia là toà lâu đài cổ kính của một nhà sáng chế tài ba, ông đã chế tạo ra rất nhiều thứ và ông còn chế tạo ra một con người, ông cho anh ta một trái tim, một bộ óc... gần như mọi thứ để có thể là một con người.


Nhà sáng chế đã rất già, và ông mất khi chưa hoàn chỉnh được con người mà ông đã tạo ra. Anh ta đã bị bỏ lại với thân hình chưa hoàn chỉnh và cô độc một mình... Tên anh ta là Edward.


Bà Peg cảm thương trước hoàn cảnh cô đơn của Edward, đã đem anh về sống cùng gia đình bà. Bà tạo điều kiện để Edward hòa nhập với xã hội. các bạn đang xem phim Edward Bàn Tay Kéo hay Edward Scissorhands 1990, và là phim thuộc thể loại viễn tưởng. Đôi bàn tay kéo của anh đã tạo ra biết bao vật đẹp đẽ. Những tình huống bất ngờ, hài hước và cảm động đã xảy ra. Edward được coi như thợ làm vườn, thợ cắt tóc.


Và chàng trai có đôi bàn tay kéo ấy đã yêu Kim - cô con gái của bà Peg. Nhưng Kim đã có người yêu là Jim. Diễn viên góp mặt gồm có Johnny Depp, Winona Ryder, Dianne Wiest, Anthony Michael Hall với Tim Burton là đạo diễn. Phim có độ dài đến 103 phút được phát hành vào năm 1990. Jim lợi dụng Edward, khiến Edward bị nghi ngờ là kẻ ăn trộm. Kim cảm giác có lỗi với Edward và cô không đồng tình với thái độ của Jim.


Rồi đến một ngày kia, khi bàn tay kéo của Edward vô tình làm tổn thương mọi người, anh bị mọi người sợ hãi và truy bắt. Edward trở lại tòa lâu đài xưa nhưng Jim không để yên cho anh. Jim đánh Kim và định bắn Edward. Edward đã dùng bàn tay kéo đâm chết Jim.

DOWNLOAD:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Code: [email protected]/forum
=================

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: