By sonha1985
#599955
The Twilight Saga Breaking Dawn Part 2 2012 BRRip DD 5.1 x264.
Hừng Đông 2.Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: Thông tin:
Đạo diễn: Bill Condon
Kịch bản: Melissa Rosenberg (screenplay), Stephenie Meyer (novel)
Diễn viên chính: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner,...
Đánh giá: 5,7/10 from 83.675 users
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Media info:
RUNTiME............: 1h 55mn
FilE SiZE..........: 2.00 GiB
ViDEO CODEC........: x264, crf, [email protected]
FRAMERATE..........: 23.976 fps
ViDEO BiTRATE......: 1 997 Kbps
ASPECT RATiO.......: 2.40:1
RESOLUTiON.........: 1280x534
AUDiO .............: English AC-3 6ch @ 448 Kbps
SUBTiTLES..........: English , Vietnamese (.srt)
CHAPTER............: Included
SOURCE.............: BluRay.1080p.AVC.DTS-HD.MA.7.1

Trong Hừng Đông 2, Bella (Kristen Stewart) thức tỉnh và nhận ra cô đã trở thành một ma cà rồng thực sự. Phần đầu phim nói về việc Bella làm quen với lốt ma cà rồng, sau đó được gặp con gái mình. Gia đình Bella, Edward (Robert Pattinson) và Renesmee (Mackenzie Foy) dựng nên tổ ấm trong căn nhà riêng, cùng tận hưởng một cuộc sống mới. Hiểm nguy tìm đến khi Renesmee bị hiểu nhầm là đứa trẻ bất tử, điều được coi là cấm kỵ bởi gia tộc Volturi. Giờ đây, nhà Volturi đang tập hợp các thế lực để đích thân xóa sổ nhà Cullen mãi mãi. Trước đó, Bella bị đe dọa và nhà Cullen đã liều mình để bảo vệ cô, nhưng lần này, họ phải đối mặt với nguy cơ bị tận diệt, không thể trốn chạy, họ chỉ có thể tìm cách chiến đấu.

Sự ra đời của cô bé đặc biệt Renesmee đã góp phần thắt chặt thêm tình cảm gia đình nhưng cũng sớm nhen nhóm, kích động những thế lực đe dọa sẽ hủy diệt tất cả. Còn định mệnh của chàng người sói Jacob Black (Taylor Lautner) giờ đây là yêu và phải bằng mọi giá bảo vệ cô bé.

Nhà Cullen đã tìm hàng tá ma cà rồng từ mọi ngóc ngách trên trái đất đến làm nhân chứng trước nhà Voturi để khám phá bản chất thật sự của Renesmee trong phần cuối cùng này. Ngoài những nhân vật từng được giới thiệu tại đám cưới của Bella và Edward ở Hừng Đông 1 với tư cách là thành viên tộc Denali, họ hàng chung chí hướng “sống chay” với nhà Cullen, các thành viên khác của gia tộc và những nhân vật siêu nhiên khác cũng được mời tới: từ dân du mục Mỹ, dân du mục châu Âu, ma cà rồng Ai Cập, ma cà rồng Romania, tộc Amazon, tộc Ireland, tộc Ticuna, và cả sinh vật lai giữa ma cà rồng và người.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: [email protected]/forum =========================

The Twilight Saga Breaking Dawn Part 1 2011 BRRip DD 5.1 x264.
Hừng Đông 1.Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Thông tin:
Đạo diễn: Bill Condon
Kịch bản: Melissa Rosenberg (screenplay), Stephenie Meyer (novel)
Diễn viên chính: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner
Đánh giá: 4,8/10 from 114.612 users
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English | Portuguese

Media info:
FiLE NAME.....: The.Twiligh[email protected]ketnooi.com/forum
RUNTiME.......: 1:57:08 (h:m:s)
SiZE..........: 2.19 GiB
ViDEO CODEC...: x264, CRF, L4.1
FRAMERATE.....: 23.976 fps
BiTRATE.......: 2172 Kbps (avg.)
RESOLUTiON....: 1280x534 (2.40:1)
AUDiO CODEC...: English DD 5.1 @ 448 Kbps
SUBTiTLES.....: English-SDH (.srt)
CHAPTER.......: None (unnamed)
SOURCE........: 720p BluRay HDChina


Mở đầu Hừng Đông, Bella kết hôn Edward, hôn lễ được sắp xếp bởi Alice- cô em gái của Edward. Họ hưởng trăng mật tại đảo Esme, một món quà mà bác sỹ Carlisle tặng cho mẹ Esme. Họ quyết định thử điều mà Bella muốn và sáng hôm sau cô tỉnh dậy cùng vô số vét bầm tím trên cơ thể khiến Edward cảm giác có lỗi và không muốn ân ái cùng cô nữa. Ngay sau đó, Bella gặp những triệu chứng lạ, các sinh hoạt của cô thay đổi và bụng bắt đầu phình to, cô biết mình đã mang giọt máu của Edward. Anh vô cùng ngạc nhiên khi biết chuyện. Họ trở về nhà, Edward gần như mất trí khi cái thai tàn phá sức khoẻ Bella nhanh chóng và ép cô phá thai, nhưng Bella kiên quyết sinh con. Sau rồi Edward bắt đầu yêu thương con sau khi nghe được suy nghĩ của đứa bé rằng nó rất yêu mẹ và không bao giờ muốn làm cô đau đớn. Bella chết lâm sàng khi đứa bé phá vỡ hết xương sườn của cô để chui ra, nhưng Edward cứu sống được đứa trẻ và biến đổi Bella thành ma cà rồng để cứu cô. Trong thời gian biến đổi của Bella, Jacob nhận ra mình đã tìm được “duyên ngầm” của mình như theo truyền thuyết của người sói— đó là đứa trẻ mới sinh, con gái bé bỏng của Bella Renesmee Carlie Cullen.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: [email protected]/forum


=========================

Twilight 2008 BRRip AC3 x264.
Chạng Vạng.Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Thông tin:
Đạo diễn: Catherine Hardwicke
Kịch bản: Melissa Rosenberg (screenplay), Stephenie Meyer (novel)
Diễn viên chính: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Billy Burke ,...
Đánh giá: 5,2/10 from 234.592 users
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Media info:
RUNTiME........: 2:01
ViDEO CODEC....: x264, crf, L4.1
ViDEO BiTRATE..: 2600 Kbps
RESOLUTiON.....: 1280 x 532
FRAMERATE......: 24.000 fps
AUDiO..........: AC3 5.1 @ 640 Kbps
SUBTiTLES......: English
FilE SiZE......: 2.81 GB
SOURCE.........: Twilight 2008 1080p Blu-ray Remux AVC LPCM 5.1 - KRaLiMaRKo


Twilight xoay quanh câu chuyện tình giữa một cô gái trẻ và một chàng trai ma cà rồng. Isabella Swan, 17 tuổi, thường gọi là Bella, từ Phoenix chuyển đến thị trấn nhỏ Forks, Washington sinh sống cùng cha Charlie Swan. Sự có mặt của cô ở đây đã làm các học sinh nam điêu đứng. Trong số các chàng trai xếp hàng theo đuổi mình, Bella đặc biệt để ý đến một chàng trai đầy vẻ bí ẩn và ma quái – Edward Cullen. Bản thân Edward Cullen cũng “chết đứng” trước sắc đẹp của Isabella Swan nhưng vì bản thân là ma cà rồng, Edward Cullen đành che giấu tình cảm bằng vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần và luôn tìm cách tránh né Isabella Swan. Điều mà Bella không nhận ra là càng gần gũi Edward Cullen, cô và những người xung quanh cô càng gặp nguy hiểm. Vậy là trong khi Edward Cullen càng tỏ ra bí ẩn thì Bella càng quyết tâm khám phá con người anh ta. Khi Bella biết được bí mật của Edward Cullen thì đã quá muộn để quay lại.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: [email protected]/forum


=========================

The Twilight Saga New Moon 2009 BRRip DD 5.1 x264.
Trăng Non.Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Thông tin:
Đạo diễn: Chris Weitz
Kịch bản: Melissa Rosenberg (screenplay), Stephenie Meyer (novel)
Diễn viên chính: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner |,...
Đánh giá: 4,5/10 from 151.410 users
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English | Italian

Media info:
RELEASE.NAME..: The Twilight Saga New Moon 2009 BRRip DD5.1 [email protected]/forum
ENCODED DATE...: 2012-01-26
RUNTiME.......: 2h 10mn
SiZE..........: 2.74 GiB
ViDEO.CODEC...: x264, 2pass, [email protected]
FRAMERATE.....: 23.976 fps
VIDEO BiTRATE.......: 2 550 Kbps
RESOLUTiON....: 1280x534 (2.40:1)
AUDiO.........: English AC3 5.1 @448kbps
SOURCE........: The Twilight Saga New Moon 2009 BluRay 1080p AVC DTS-HD [email protected]


Trong The Twilight Saga: New Moon, chương thứ hai trong series thành công ngoài mong đợi và là hội chứng văn hóa toàn cầu của Stephenie Meyer, mối tình lãng mạn giữa người và ma cà rồng được nâng lên một tầm cao mới khi Bella Swan (Kristen Stewart) thử thách định mệnh của mình chỉ để chớp lấy một khoảnh khắc ngắn ngủi được nhìn thấy người yêu Edward Cullen (Robert Pattinson). Khi cô tiến thẳng đến tận cùng bí mật của thế giới siêu nhiên mà cô hằng mong ước sẽ được trở thành một phần của nó, cô khám phá ra hai bí mật cổ đại có khả năng đe dọa cuộc sống của mình lớn nhất từ trước đến nay. Ngay sau sinh nhật lần thứ 18 của Bella, Edward quyết định rời bỏ cô để bảo vệ cô khỏi nguy hiểm. Với trái tim tan nát, Bella bước qua năm học cuối cấp phổ thông của mình như một kẻ mộng du vô cảm và cô đơn, rồi cô nhận ra cô có thể trông thấy hình ảnh của Edward mỗi khi cô tự đặt mình vào các tình thế ngặt nghèo. Khao khát được ở bên anh bằng mọi giá đưa cô tới những nguy hiểm ngày càng lớn, kể cả việc nếm trải cảm giác đua xe mô tô trên đường cao tốc. Với sự giúp đỡ của Jacob Black (Taylor Lautner), người bạn thuở niên thiếu và là một thành viên của bộ tộc Quileute bí ẩn, Bella đã nâng cấp sửa chữa một chiếc mô tô cho những chuyến phiêu lưu của mình. Trái tim băng giá của Bella dần trở nên ấm áp cùng với tình bạn tha thiết gắn bó cùng Jacob, người luôn mang trong mình một bí mật siêu nhiên về bản thân. Khi Bella thả bộ một mình tại một bãi đất trống, cô thấy mình đang đối diện với một kẻ tấn công vô cùng nguy hiểm. Chỉ với sự can thiệp của một đàn sói lớn mới có thể cứu mạng cô khỏi định mệnh đáng sợ ấy. Và chính sự kiện này đã khiến Bella nhận thức một cách rõ ràng là cô vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm cao độ. Trong cuộc đua chống lại thời gian, Bella nhận ra bí mật cổ đại của bộ tộc Quileute và động cơ thực sự của Edward khi anh rời bỏ cô. Cô cũng phải đối mặt với tiềm năng tái ngộ đầy khó khăn thử thách với người cô yêu theo cách mà cô không hề mong đợi.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: [email protected]/forum


=========================

The Twilight Saga Eclipse 2010 BRRip AC3 x264.
Nhật Thực.Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Thông tin:
Đạo diễn: David Slade
Kịch bản: Melissa Rosenberg (screenplay), Stephenie Meyer (novel)
Diễn viên chính: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner,...
Đánh giá: 4,8/10 from 121.231 users
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Media info:
File size : 1.96 GiB
Run time : 2h 3mn
Resolution : 1 280 x 528
Display aspect ratio : 2.40:1
Frame rate : 23.976 fps
Bit rate : 1 766 Kbps
Audio: English AC-3 5.1 @ 448 kbps
Phụ Đề: Vietnamese
Source: Eclipse 2010 720p Bluray DD5.1 x264-EbP


Tiếp nối sự thành công rực rỡ của những phần trước – The Twilight Saga: Eclipse( Nhật Thực) tiếp tục đem lại thành công cho loạt phim The Twilight Saga. Bella Swan giờ đã đoàn tụ với người cô yêu, Edward Cullen – một vampire. Cuộc sống cô quay trở lại thời điểm trước khi gia tộc Cullen bỏ đi, ngoại trừ một điều vô cùng hệ trọng. Trước khi Edward bỏ đi, Bella không hề có chút cảm xác gì với Jacob Black – một người sói – thậm chí cũng không coi anh là bạn thân nhất của mình. Và hiện nỗ lực trong vô vọng cố gắng để hòa giải Edward và Jacob cũng như làm họ thành bạn khiến cô ngày càng trở nên khó xử. Cô phân vân không biết phải xử trí thế nào giữa tình yêu mãnh liệt dành cho Edward và tình bạn sâu đậm của mình với Jacob. Liệu có có thể khiến cả hai nhìn ra được vấn đề? Liệu họ có thể đối xử tốt với nhau mà không làm tổn thương Bella? Trong khi đó, những hiểm nguy mới cứ rình rập, kẻ thù mới lẩn trốn xung quanh, Seattle bị theo dõi bởi vô số kẻ giết người hàng loạt không phải là con người. Kẻ nào đứng đằng sau chuyện này, vào mối liện hệ giữa hắn với Bella là gì? Về phần Bella, khi mà thời gian lễ tốt nghiệp ngày càng đến gần, cô buộc phải đối mặt với lựa chọn quan trọng và khó khăn thứ hai trong đời. Bất tử, hay không bất tử?


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: [email protected]/forum

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tearsnuna
By Jorel
#599957 phim này e k biết xem từ đâu để hiểu mong bác giúp đỡ Xem thì tất nhiên là xem tử đầu goỳ, nhưng 3 phần đầu tớ chưa up, sẽ cố gắng re-up sớm nhất có thể,

Dạo này công việc cá nhân cũng nhiều lắm mong bạn thông cảm.
By minh_blog
#599958 Update link Kleii và Mega.

Trọn bộ:

- Twilight 2008.

- The Twilight Saga New Moon 2009.

- The Twilight Saga Eclipse 2010.

- The Twilight Saga Breaking Dawn Part 1 2011.

- The Twilight Saga Breaking Dawn Part 2 2012.
Kết nối đề xuất: