By want_you
#598985

Đạo diễn: Jeong Heun-soon

Diễn viên: Jeong Joon-ho, Kim Jeong-eun, Yoo Dong-geun

Thể loại: Hài

Năm: 2002

Ngôn ngữ: Hàn , vietsub

Một buổi sáng thức dậy sau một đêm say bí tỉ, Park Dae-Seo giật mình phát hiện mình đang chung giường với một cô gái xa lạ, cả hai đều không mảnh vải che thân. Và cuộc đời Park thay đổi từ đó. Nàng tên Jang Jin-Kyeong, một cô gái xinh đẹp dịu dàng. Khổ nỗi cha và anh của nàng thì chẳng hiền lành chút nào, gia đình họ Jang nổi tiếng vì sự giàu có và bạo lực, một gia đình mafia thứ dữ. Sau đêm đó, các anh của Jin-Keyong không ngừng săn đuổi Park, bắt anh phải chịu trách nhiệm với những gì anh đã làm với em gái họ, cho dù Park cũng không thể nhớ nổi đêm đó anh có “làm ăn” gì không.


Cuộc sống chàng luật sư trẻ tuổi Park Dae-Seo bỗng dưng bị đảo lộn, liệu anh có “sập bẫy” mối tình mà cả gia đình mafia đã dày công dàn dựng? Phim tình cảm hài vui nhộn và lãng mạn của Hàn Quốc rất hấp dẫn.


CD1

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
CD2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Phim do mình vietsub lần đầu nên có chỗ nào chưa đúng các bạn bỏ qua cho
NẾU THẤY HAY THÌ THANK NHA

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sok_angle
#599197 Cho mình hỏi Sub cứng hay sao vậy bạn?? Mình không thấy file sub ở đâu cả mà trong screen thì...ko thấy hiện sub
By ptbin1988_ntcm
#599198 Cho mình hỏi Sub cứng hay sao vậy bạn?? Mình không thấy file sub ở đâu cả mà trong screen thì...ko thấy hiện sub Phim đã có phụ đề ở trong, mình dùng mkvmerge GUI để add sub vào phim rồi nên đây là soft sub bạn nên chụp thumbair nó không hiện sub.
By huongc0ng
#599205 link die roi

up lai ho cai anh

thanks Link không die đâu bạn. Bạn copy link sau đó dán vào trình duyệt thì sẽ download được
Kết nối đề xuất: