By ninzasoi
#592552 [Tình cảm | Lãng mạn] Jan Dara 2001 DVDrip - Mẹ kế


[
Ratings: 6,3/10 from 1.065 users
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mẹ mất, chịu không nỗi tính nết cục cằn của ông già (dù ông rất giỏi và tốt bụng), cậu bé ra đi. Sau nhiều năm mệt mỏi, anh thanh niên trở về quê giải lao. Ông bố ở nhà trong 1 ra khơi đã cứu được người phụ nữ trẻ và sau đó cưới luôn làm vợ. Mẹ kế con chồng trạc tuổi nhau, mà cậu con cứ suốt ngày bấm máy tặng mẹ những hình ảnh hấp dẫn... biểu sao?

1 phim về đề tài ngoại tình, loạn luân rất hấp dẫn của Thái Lan.

Lưu ý: Phim có nhiều cảnh nuy nên các bạn cần suy nghĩ trước khi xem, thanks.


Code: Description


Erotic Thai period drama set during the 1940's. From the book of the same name.


Info

length: 1hr 53m 2s

resolution: 640x480

video codec: DivX 6.5

audio codec: Dolby AC3 5.1

data rate: video 1276kbps, audio 448kbps

1 Link 1.37 GB
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: http://v2.subscene.com/jan-dara/subtitles-79884.aspx


Tất tần tật về Emmanuelle
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By p3chip_d3xuong_chipd3xuong
By uyen_sp1
#592555 Vài nét về nữ diễn viên chính. Chung Lệ Đề có cha là một người Việt gốc Hoa còn mẹ là một phụ nữ người Việt Nam. Năm 2001, mỹ nhân mang hai dòng máu Hoa-Việt này bất ngờ sáng chói khi tham gia bộ phim Thái Lan Jan Dara (Mẹ kế). Không những được đánh giá cao về diễn xuất, Chung Lệ Đề còn được thừa nhận là một nữ diễn viên có sắc đẹp gợi cảm, quyến rũ thông qua những cảnh nóng trong phim. Có thể nói,Jan Dara là bộ phim "chắp cánh" cho Chung Lệ Đề bay cao nhưng đồng thời cũng là tác phẩm điện ảnh duy nhất mà khán giả còn nhớ đến mỗi khi nhắc tên cô.

By abctrang_girl
#592556 Vài nét về nữ diễn viên chính. Chung Lệ Đề có cha là một người Việt gốc Hoa còn mẹ là một phụ nữ người Việt Nam. Năm 2001, mỹ nhân mang hai dòng máu Hoa-Việt này bất ngờ sáng chói khi tham gia bộ phim Thái Lan Jan Dara (Mẹ kế). Không những được đánh giá cao về diễn xuất, Chung Lệ Đề còn được thừa nhận là một nữ diễn viên có sắc đẹp gợi cảm, quyến rũ thông qua những cảnh nóng trong phim. Có thể nói,Jan Dara là bộ phim "chắp cánh" cho Chung Lệ Đề bay cao nhưng đồng thời cũng là tác phẩm điện ảnh duy nhất mà khán giả còn nhớ đến mỗi khi nhắc tên cô.

Thanks bác nhiều.

Bác mà viết bài giới thiệu hay bình luận phim ảnh thì tuyệt đó.
Kết nối đề xuất: