By hunter_yunakiss
#592142 [Tiểu sử | Tình cảm] La Reine Margot (Queen Margot) 1994 720 BRripRatings: 7,4/10 from 9.711 users
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bộ phim bắt đầu từ đám cưới của Marguerite de la France (hay còn gọi là Margot) và những sự kiện có thật diễn ra ngay sau đó, đặc biệt là sự kiện tàn sát Saint-Barthélemy.


Tháng 8 năm 1572, tín đồ đạo tin lành Henri de Navarre, vua Henri IV tương lai, chuẩn bị cưới Margot, tín đồ công giáo, con gái của Catherine de Médicis , em gái của vua Charles IX hiện thời, cả hai đều không yêu thương nhau vì đó là một cuộc hôn nhân chính trị được giật dây bởi Catherine de Médicis nhằm giảm bớt những xung đột giữa các tín đồ Công giáo và Tin lành, phân chia ranh giới giữa hai đạo giáo. Với cơ hội này, vua của Navarre và đô đốc Coligny triệu tập tất cả các lãnh đạo của Tin lành ở Paris để ăn mừng sự kiện . Dù không yêu thương nhau nhưng Margot vẫn trung thành với chồng và sự trung thành của cô đã được minh chứng khi cô bảo vệ mạng sống của chồng trong đêm diễn ra vụ tàn sát Saint-Barthélémy chỉ 6 ngày sau lễ cưới khi vua Charle IX ra lệnh giết hết tất cả tín đồ Tin lành có mặt ở Paris ngoại trừ vua của Navarre và hoàng tử của Condé.


Trong khi đó, vụ tàn sát cũng là cơ hội để Margot gặp gỡ bá tước De la Mole, lãnh chúa đạo Tin lành đến Paris để phục vụ cho Henri de Navarre. Margot đã cứu Mole khỏi cái chết khi anh ta bị thương trong vụ tàn sát và đã nảy sinh tình cảm. Nhưng sức khỏe của vua Charle IX suy yếu dần, nổi loạn thế là diễn ra và người ta cần một thủ phạm, bá tước Mole bị nghi ngờ và bị truy bắt.

Phim hay nhưng vẫn chưa thấy sub Việt.


Code: Description
Qualidade de Vídeo: BRrip
Vídeo Codec: XviD
Vídeo Bitrate: 6.514 Kbps
Áudio Codec: MPEG1/2 L3
Áudio Bitrate: 128 kbps 44 KHz
Resolução: 1280 x 720
Aspect Ratio: 1.778
Formato de Tela: Widescreen (16x9)
Frame Rate: 24.000 FPS
Tamanho: 2.528 GiB

1 Link 2.5 GB
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Code: http://v2.subscene.com/queen-margot-reine-margot-la/subtitles-29055.aspx


Tất tần tật về Emmanuelle
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thuongnhau_ngaymua
Kết nối đề xuất: