By kudarka_1
#590283 A Werewolf Boy - Thiếu niên Sói - Vietsub
IMDB: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Movie: A Werewolf Boy

Revised romanization: Neukdae Sonyeon

Hangul: 늑대소년

Director: Jo Sung-Hee

Writer: Jo Sung-Hee

Producer: Lee Young-Suk

Cinematographer: Choi Sang-Muk

Release Date: October 31, 2012

Runtime: 125 min.

Genre: Romance / Fantasy / Award Winning

Distributor: CJ Entertainment

Language: Korean

Country: South Korea


Cast:

Song Joong-Ki Chul-Soo (wolf-boy)

Park Bo-Young Soon-Yi

Yoo Yeon-Seok Ji-Tae

Jang Yeong-Nam mother

Kim Hyang-Gi Soon-Ja

Plot


Trong A Werewolf Boy (Cậu bé người Sói), câu chuyện của Sumi và Cheolsu được thuật lại trong bối cảnh mang tính tự sự hồi tưởng của Sumi – nay đã là một phụ nữ Hàn kiều. Sau 47 năm xa quê, Sumi trở về ngôi nhà cũ của mình và chỉ ở đó vài giờ để làm thủ tục bán nó, nhưng rồi bà đã quyết định ở lại qua đêm. 47 năm về trước, cũng trong một đêm tối, cô gái trẻ Sumi thấp thoáng thấy bóng người trước cửa nhà và gia đình cô đã tìm thấy một cậu bé người sói nấp trong chuồng ngựa… Bối cảnh diễn ra câu chuyện thật sự thú vị nhưng có lẽ, không cần tới yếu tố này thì bộ phim cũng đầy sức lôi cuốn. Bên trong cuộc đời của cậu bé người sói Cheolsu là một số phận của một trong 60.000 trẻ em mồ côi trong cuộc chiến tranh Triều Tiên. Hội tụ những gì mang hơi hướng của Twilight và những yếu tố có thể được so sánh với Edward Scissorhands, cậu bé người sói Cheolsu không phải là bộ phim dành cho mọi người, nhưng nếu đã trót thích những chiếc răng nanh đáng yêu, hẳn là bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bộ phim này.


Với một kịch bản mang tính tự thuật, A Werewolf Boy đầy ắp những tình tiết hấp dẫn, cộng với sự xuất hiện của cặp diễn viên trẻ đẹp Song Joong Ki và Park Bo Young, bộ phim càng thu hút được đông đảo khán giả. Trong A Werewolf Boy, ranh giới giữa nghệ thuật và thương mại dường như đã không còn. Trong tuần đầu tiên của tháng 11, bộ phim đã vượt mốc 1 triệu lượt người xem tại Hàn Quốc, trở thành quán quân phòng vé tại xứ kim chi.
Trong A Werewolf Boy, Song Joong Ki tái hiện cuộc sống của một người sói với nửa phần người, nửa phần sói và cậu phải đấu tranh để thích nghi với thế giới đồng thời phải kìm chế bản năng dã thú của mình. Là ngôi sao thực lực của làng giải trí Hàn Quốc, Song Joong Ki đã quyết định nhận vai diễn này vì đó là: “Một dạng vai mà tui muốn thử ở tuổi của tôi. tui nghĩ, vào vai một cậu bé người sói sẽ là điều dễ dàng vì cậu ấy không nói chuyện và không biểu lộ cảm xúc của mình. Nhưng phải chuyển tải tư tưởng và cảm xúc của mình thông qua các biểu hiện trên khuôn mặt lại chính là phần khó khăn nhất. Thời điểm đóng bộ phim này, tui đã học được cách biểu lộ cảm xúc mà không cần nói thành lời”.
Một câu chuyện ẩn sâu trong câu chuyện về một cặp đôi khác biệt về thân phận: người và người sói - tinh khiết và cảm động.


Trailer:
Download:


A.Werewolf.Boy.2012.720p.HDRip.H264-Mbaro 2.8Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! A.Werewolf.Boy.2012.720p.HDRip.H264-Mbaro-rip 899Mb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! A.Werewolf.Boy.2012.KOR.HDRip.x264.AC3-ADiOS 1.46Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Subtitle:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Update link fshare bản hardsub việt của film4u.vn
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By kid_wizard
#590369 Phim hay quá... may mà nhờ tâm lý vững vàng không thôi là rơi nước mắt rồi
By ducon.congnuong
#590370 Update link fshare bản hardsub việt của film4u.vn.
Kết nối đề xuất: