By rock_with_boa
#585753


Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật Emma Morley (Anne Hathaway) và Dexter Mayhew (Jim Sturgess). Họ đã gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1988 trong lễ tốt nghiệp của trường Đại học Edinburgh. Chàng là công tử nhà giàu đẹp trai, việc gì với chàng cũng vô cùng thuận lợi, đặc biệt là trong tình trường. Nàng là một cô gái yếu đuối nhưng sôi nổi, xuất thân từ tầng lớp bình dân, ôm mộng trở thành nhà văn và không may mắn với đàn ông lắm. Cặp đôi đã trải qua một đêm kì cục nhưng đáng nhớ bên nhau. Họ đã hẹn nhau cứ ngày 15/7 hàng năm sẽ là ngày chỉ dành cho nhau, để khắc họa những hạnh phúc, vui buồn, hoang mang và hào hứng của một tình yêu kì lạ. Thế nhưng những vụn vặt cuộc sống đã kéo họ càng ngày càng xa nhau hơn. Nhưng ở đâu đó, trên hành trình cuộc đời mình, cả hai người đều nhận ra rằng điều mà họ cứ mãi tìm kiếm và mong chờ đã ở đó chờ họ từ bao giờ.
Bộ phim theo mô típ nàng Lọ Lem và chàng hoàng tử thời hiện đại, nhưng những khắc họa của tiếng cười và sự lãng mạn, sự rung động của con tim và những giây phút đầy say mê trong tình yêu không bao giờ khiến người xem cảm giác nhàm chán. Bộ phim này cũng là bộ phim duy nhất Anne Hathaway đóng trong năm nay.


Anna Hathaway cho biết suy nghĩ của cô khi chọn đóng phim này: “tui đọc kịch bản của bộ phim trước khi tui đọc cuốn tiểu thuyết... Đó là một trong những trải nghiệm đầy ma lực đối với tôi. tui ngồi đó, bên chiếc bàn ăn, nhìn lơ đãng hàng giờ và quanh tui vẫn là bữa tối đang ăn dở. tui bị choáng ngợp. Ý nghĩ một người Mỹ sẽ diễn vai cô gái người Anh được nhiều người yêu mến này quả thật là ngớ ngẩn nhưng tui đã nói với người quản lý của mình rằng, tui phải nhận được vai Emma Morley!”

Đáp lại sự yêu mến của Hathaway dành cho nhân vật của mình, đạo diễn của bộ phim – Scherfig – đã nói về Hathaway: “Khả năng diễn xuất của cô ấy thật xuất sắc và tui vô cùng biết ơn vì cô ấy đã thực sự muốn đóng vai này. Chúng tui đã hợp tác rất tốt, thậm chí cả hai đã khóc khi bộ phim đóng máyCode: █░ VIDEO:- ░█
█░ ░█
█░ Format : Audio Video Interleave ░█
█░ Bitrate : 773 ░█
█░ Codec ID : XviD ░█
█░ Resolution : 640 X 272 ░█
█░ Aspect Ratio : 2.35:1 ░█
█░ Frame Rate : 23.976 fps ░█
█░ Quality Frame : 0.185 ░█
█░ ░█
█░ ---------------------------------------------------------░█
█░ ░█
█░ AUDIO:- ░█
█░ ░█
█░ Codec ID : MP-3 ░█
█░ Bitrate : 128 kbps ░█
█░ Channel(s) : 2 ░█
█░ Sample Rate : 48.0 KHZ

Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Download sub:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By emmuoncoanh2912
Kết nối đề xuất: