By girl_l0v3_00
#585749 Source này mình đã lấy từ 1 private tracker, và theo thông tin của họ thì chỉ có phần 1 là dc release dưới dạng DVD, còn 2 phần còn lại thì chưa nên chất lượng của phần 1 là tốt nhất, 2 phần còn lại dc họ thu qua tv và cắt nối chỉnh sửa nên có phần không dc đẹp lắm, mong các bạn thông cảm


Hiệp sĩ vượt thời gian (tựa Tiếng Anh:Thunderstone) là một bộ phim truyền hình của Úc sản xuất năm 1999 bởi Hãng sản xuất Jonathan M. Shiff kể về thế giới hậu tận thế khi Trái Đất bị một sao chổi đâm phải. Nhân vật chính Noah được thể hiện bởi Jeffrey Walker (cũng được biết đến trong phim Cô gái đại dương, The Wayne Manifesto và Mirror, Mirror). Các diễn viên khác là Gerard Kennedy, Christopher Elliott, Emily Browning và Daniel Daperis.

Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên trên Network Ten. Cả phần một và hai cũng được chiếu trên ABC Kids.Phần 1 (26 tập)Phần 1 xoay quanh cuộc phiêu lưu của Noah ở Haven. Anh ta mang nhiều loài vật từ quá khứ đến Haven và du hành đến nhiều thời điểm như Phương Bắc Băng Giá, Haven, hay thời điểm trước khi sao Nemesis đâm vào Trái Đất, anh đã đánh động đến ban Tam Hùng (Triumvirate) ở Phương Bắc Băng Giá và Chúa Tể Bóng Tối (Shadow Master) ở Haven. Đây là nguyên nhân dẫn đến một chuỗi các sự kiện tiết lộ thân phân thực sự của Chúa Tể Bóng Tối, và mục tiêu của ông ta là thu thập đủ Lôi Thạch để trở nên bất tử. Noah và các bạn lên kế hoạch huỷ diệt nhân Sao chổi Nemesis Comet mà gần đây đã được tìm thấy bởi Chúa Tể Bóng Tối. Họ phá huỷ nó bằng cách cho nó nổ cùng bằng cách đốt cháy một lượng lớn muối cùng với nó. Chúa Tể Bóng Tối chết cùng với nhân sao chổi. Bản chất thực sự của Tao được tiết lộ còn các tay sai của hắn thì chạy trốn.


Phần 2 (13 tập)Khi Chúa Tế Bóng Tối và thuộc hạ bị đánh bại, Noah quay về Phương Bắc Băng Giá những anh vẫn nhớ đến Haven và đã quay trở lại đó. Khi Noal đến Haven, anh ta nhận ra mình đã mắc kẹt tại đó vì không còn Lôi Thạch cung cấp năng lượng nữa, hay ít nhất là gần như vậy. Trong phần này, câu chuyện xoay quanh việc tìm ra một khối Lôi Thạch lập phương khổng lồ, và Noah biết về những kẻ vượt ngục từ tương lai, Mayah và anh em của cô ta, những kẻ đã giấu khối Lôi Thạch dưới hồ. Sau khi lấy được nó, Noah nhận ra rằng anh cần quay về quá khứ và dùng nó để huỷ diệt hoàn toàn sao chổi Nemesis trước khi nó đâm vào Trái Đất. Phần này kết thúc với việc Noah dùng năng lượng của nó để tiêu huỷ sao chổi, vì thế nên trớ trêu thay, tất cả những gì xảy ra trong phần 1 không còn nữa, theo lời của anh: "Chúng không xảy ra trong chiều không gian này". Cũng vì thế mà Mayah và anh em cô ta bị xoá sổ khỏi dòng thời gian, và Trái Đất có một tương lai tươi sáng hơn. Các mảnh vở của sao chổi tạo thành một vành đai quay quanh Trái Đất, dẫn đến các sự kiện trong phần 3.


Phần 3 (13 tập)Noah được công nhận là thần đồng, phần này bắt đầu với việc thử nghiệm thiết kế hố giun mà anh tìm ra. Chúng cho phép con người tiết lập thuộc địa trên không gian. Những người đến từ tương lai muốn ám sát Noah khi anh ta còn trẻ, bởi vì họ cho rằng Noal trong tương lai đã giết bố mẹ họ. Phần này diễn biến với việc Noah cố gắng tìm ra sự thực chuyện gì đã xảy ra và thiết lập hoà bình cho mọi người.


Link download torrent: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý: Tất cả 3 seasons này không có sub hay thuyết minh gì cả, hoàn toàn là tiếng anh.


Have Fun!


Nguồn:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By b4byk4t_pretty76
By love_a9k21
#585791 1 bộ phim đi cùng năm tháng, mà mình thấy phim nhiều tập của Úc lại hay hơn của Mỹ nhỉ?

nói chung tuỳ cảm nhận của chúng ta thôi, nhưng phần 3 là 1 chuổi đầy bất ngờ về 1 kết thúc rất đặc biệt, mình không có thời gian xem lúc nhỏ mà chỉ xem vài tập của mỗi phần, hic hic giờ gặp lại thì nhớ tuổi thơ quá đi!hehe
By fightforthefutureteam
#585795 The file (Thunderstone - S01E02 - Tao's Secret (1999-02-19) [DVDRip (XviD)]-muxed.mkv) violates the MediaFire Terms of Service. Due to it being distributed from your account, it has been removed. Also, a Strike has been placed against your account and can lead to a termination of service.


Check our policy violations page for more information.


Thank you for using MediaFire as your cloud based file sharing service provider.


If you feel you have received this message in error, Please visit our support site at Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! for further information.


Hjc, chả biết có nên share tiếp nữa không đây, không biết có GATO nào báo MF block không đây. Tạm thời trong số những tập mình đã upload thì 2 tập đầu của season 1 đã bị xoá. Chắc không thể hoàn thành wa'. Đấy là mới dc vài ngày đấy
By landang0810
#585796 sao folder season 2 & 3 nó báo "you do not have access to this folder" vậy bạn? còn phần 1 mình down được hết rồi
Kết nối đề xuất: