By F10_Enter
#575664 Immortals (2011) - Chiến binh bất tửĐạo diễn: Tarsem Singh

Kịch bản:Charley Parlapanides | Vlas Parlapanides

Ngày khởi chiếu: 11/11/2011 (USA)

Website chính thức: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thể loại: Hành Động | Kịch Tính | Thần Thoại

Xếp loại:

Thời lượng: 1h45m

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nước sản xuất: Hoa KỳGiới thiệu:


Thuộc thể loại phim thần thoại, Immortals kể về cuộc chiến giữa các vị thần Hy Lạp cổ đại. Nhân vật chính của phim là chàng dũng sĩ trẻ tuổi Theseus (Henry Cavill thủ diễn). Anh lãnh đạo một nhóm chiến binh chống lại những người Titan lớn để giải thoát cho loài người khỏi kiếp nô lệ. Tên gốc của phim là War of Gods nhưng sau, nhà sản xuất quyết định đổi thành Immortals.Trong phim Immortals, Theseus sẽ lãnh đạo một nhóm các chiến binh chống lại những người Titan lớn và những vị thần hùng mạnh nhằm giải thoát cho loài người.Bộ phim ban đầu mang tựa đề War of Gods (Cuộc chiến giữa các vị thần), sau đó được đổi thành Immortals (Những kẻ bất tử) nhằm tạo thêm sự bí ẩn và phù hợp hơn với nội dung phim.Bên cạnh nam diễn viên nổi tiếng Henry Cavill, trong phim còn có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng không kém như Mickey Rourke trong vai vua Hyperion, Kellan Lutz của Twilight Saga trong vai thần biển Poseidon, nữ diễn viên mới nổi Isabel Lucas đóng vai nữ thần Athena.


Phim do Tarsem Singh làm đạo diễn và được sản xuất bởi Mark Canton – đồng sản xuất "bm tấn" 300, Ryan Kavanaugh – Zombieland.


Screenshot:
Trailer:
Bản DVDrip 450MB [1 Link max speed]

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bản BRrip 800MB
Sub chuẩn sưu tầm ở trong , chúc các bạn xem phim vui vẻ


Pass join: [email protected]
By Neal
By toilapn
#582472 Sao mình down về chỉ thấy hình và phụ đề tiếng Anh nhưng lại không nghe tiếng (xem bằng K-Lite Codac). Có bạn nào biết vì sao không? phụ đề tiếng anh ở đâu ra vậy bác. Kiểm tra xem tên phim và sub trùng nhau chưa
Kết nối đề xuất: