By phuong201088
#575409
Ghost Rider 2 – Spirit of Vengeance : Ma Tốc Độ 2 - Linh Hồn Báo Thù (2012) 720p HDRipx264-MP (PSK) [Bản Đẹp 681MB]Encoded by MP (PSK)

InfoEncoded by MP (PSK) - STH Encoder Team .

Film :Ghost Rider 2 – Spirit of Vengeance (2012)- Ma Tốc Độ 2 - Linh Hồn Báo Thù (2012)

Đạo diễn : Mark Neveldine, Brian Taylor

Diễn viên : Nicolas Cage, Ciarán Hinds, Idris Elba, Violante Placido

Thể loại : Hành động, Kinh dị - Ma, Viễn tưởng

Quốc gia : Mỹ - Châu Âu

Năm SX : 2011

Năm Công chiếu và PH : 2012

Thời gian : 1h 35 mins

DUng lượng : 681MB [HDRip from 1.9GB's Ver.]

Audio-Sbtitles : Thuyết minh TV - Hard Korean

Download : MF

Trailer

Nội Dung


Ghost Rider và tài tử Nicolas Cage là siêu anh hùng đầu tiên trong năm nay. Sau 5 năm kể từ phần một rất ăn khách vào năm 2007, “ma tốc độ” mới tái ngộ người hâm mộ. Câu chuyện của phần hai diễn ra 8 năm sau các sự kiện của phần trước. Johnny Blaze tiếp tục lao vào một cuộc phiêu lưu sinh tử, chạy đua với thời gian để cứu con trai anh thoát khỏi bàn tay của Ác Quỷ - kẻ muốn chiếm thể xác của cậu bé vào đúng ngày sinh nhật cậu.
Trong phần này, chiếc đầu lâu của “ma tốc độ” được thiết kế đẹp mắt và dữ dội hơn trước. Kỹ xảo phim tiếp tục được hai đạo diễn Mark Neveldine và Brian Taylor chăm chút cẩn thận. Điều đáng tiếc nhất ở Ghost Rider 2: Spirit of Vengeance là sự vắng bóng của người đẹp bốc lửa Eva Mendes. Tuy nhiên, một mỹ nhân mới được thay thế là nữ diễn viên Italy Violante Placido. Phim được quay chủ yếu tại Rumani và Thổ Nhĩ Kỳ với những vùng đất có kiến trúc lâu đời.
Đối với khán giả yêu mến Ghost Rider (Ma tốc độ 2), trailer đầu tiên của phần tiếp theo - Ghost Rider: Spirit of Vengeance - là món quà mà nhà sản xuất dành riêng cho họ. Ngay từ cảnh mở đầu, người xem đã không thể rời mắt khỏi những quầng lửa cháy rừng rực từ chiếc đầu lâu. Và rồi những phân cảnh hành động của Johnny Blaze trên chiếc mô tô “hàng khủng” cùng chiếc dây xích quen thuộc khiến cho các fan đứng ngồi không yên. Bọn côn đồ trở tay không kịp khi Johnny Blaze ra chiêu quyết định. Những gương mặt khiếp đảm, những tiếng nổ long trời lở đất, tiếng lửa cháy phừng phừng, cuốn khán giả vào một cơn lốc tưởng không thoát ra được.

Trong Ghost Rider 2, Johnny Blaze (hay còn gọi là Ghost Rider) đến vùng Đông Âu ở ẩn và đấu tranh để trấn áp lời nguyền anh phải chịu trong phần 1 - là thợ săn tiền thưởng của quỷ dữ. Tại đây, Johnny được một giáo phái bí mật của nhà thờ tuyển dụng để cứu một cậu bé thoát khỏi ma quỷ. Ban đầu, Johnny miễn cưỡng trở lại với sức mạnh của Ghost Rider. Nhưng rồi anh nhận ra, đây là cách duy nhất để bảo vệ cậu bé, đồng thời có thể giải thoát bản thân khỏi lời nguyền mãi mãi.


Screenshots

Download -MFCode: http://www.mediafire.com/?pfe4guqhn3mtm

Pass Join : shoptinhoc.com


Audio-SubtilesCode: Audio : Thuyết minh TV tương đối dễ nghe . Subtitles : Hard Korean. Chỉ cần DOwnload Film về và xem thôi .

MP (PSK) Chúc các bạn xem Film vui vẻ ! 4shared.vn-1 link duy nhất !Code: http://up.4share.vn/f/2c1e1e1b1c1c1f1a/Ghost.Rider.2.Linh.Hon.Bao.Thu.2012.720p.HDRipx264-MP-PSK.mkv.file
XEM ONLINE 1 LINK DUY NHẤT TRÊN YOUTUBE
(Thank Uploaded By R-J V.I.P ( Jazz1611 ) đã Upload )CLICK ''THANKS+ COMMENS'' ĐỂ ĐỘNG VIÊN NHÉ CÁC BẠN !
By benamkhocnhe_102
By thienduong_vangem_at89
#581266 Phim của bác này k bao giờ ngắn hơn 2 dòng, nhưng toàn hàng chất lượng, thanks bác Thank bạn , viết 1 dòng cùn cụt làm sao ý ? Mới lại đang viết quen , nên thay đổi cũng được .Mới cả mình cũng chọn phim hay và chất lượng mình làm , nên có rất nhiều tiêu đề hay cho các bạn xem xét có nên Download hay không ? Miễn là sao mình đặt tiêu đề không ''nổ quá và HOt quá '' , không gây phản cảm là đợc .
By dragonkomoddo
#581267 Thank bạn , viết 1 dòng cùn cụt làm sao ý ? Mới lại đang viết quen , nên thay đổi cũng được .Mới cả mình cũng chọn phim hay và chất lượng mình làm , nên có rất nhiều tiêu đề hay cho các bạn xem xét có nên Download hay không ? Miễn là sao mình đặt tiêu đề không ''nổ quá và HOt quá '' , không gây phản cảm là đợc .
MÌnh cũng thích cái tên bạn đặt, nhiều khi post bài muốn đặt như bạn mà k nghĩ ra được.
By nguyen_hoangnam158
#581269 MÌnh cũng thích cái tên bạn đặt, nhiều khi post bài muốn đặt như bạn mà k nghĩ ra được. Ukm , nhưng m cũng chẳng nghĩ ra được đâu ,. Mình phải dựa vào các bài báo , diễn đàn nó đánh giá đấy chứ !
Kết nối đề xuất: