By Nuri
#574844
Password giải nén
Trích:
aXXo: who you are ?
Từ khi tui chen chân vào thế giới torrent để tìm phim và ...v.v, tui đã được biết đến cụm từ aXXo, nó suất hiện với mật độ rất lớn trên các trang chia sẻ đó.
Mấy ký tự là lạ này chả biết là gì, chỉ đơn giản đoán rằng đó là tên User đã up lên mấy cái torrent đó. Rồi thời gian sau, thấy không phải tất cả các file gắn chữ aXXo đều chuẩn(tạm hiểu là xem được, bạn sẽ hiểu lý do vì sao trong phần dưới).Tìm hiểu loanh quanh thì thấy trang của aXXo trên mininova, cứ thế xơi hết phim này đến phim khác .
Bỗng nhiên một thời gian không thấy có bài nào mới trên đó Thế là google,xem cái “gã” (ông/bà/anh/chị/hắn/bọn hắn) này có tiểu sử như nào, profile ra sao và rồi tại sao tên gã lại nhiều đến thế(?!),với mục đích ban đầu chỉ là làm rõ tại sao bỗng dưng mất tích (không thấy phim gì mới).Torrent: dịch vụ chia sẻ ngang hàng nó khác kiểu download truyền thống ở chỗ, bình thường bạn download chỉ từ một hay vài server của nhà cung cấp, nhưng với torrent máy nào cũng có thể trở thành server, ngay cả chính bạn, tính chất “ngang hàng” chính ở chỗ đó, vừa download cho mình vừa upload cho người khác.

Còn khác kiểu chia sẻ file cũ (Napster, Kazaa) chỉ có 2 máy chia sẻ,thì torrent là tất cả các máy cho chứa phần dữ liệu đó + chạy chương trình torrent).
Từ phần dưới xin tạm gọi (ông/bà/anh/chị/thằng/đứa/hắn/) thì aXXo là Anh.
Đối với giới làm phim Hollywood, anh là kẻ thù số một. Nhưng đối với rất nhiều “mọt phim” trên thế giới, anh được coi là Robin Hood hiện đại.
Ngoài đời thật, aXXo có lẽ cũng chỉ là một con người bình thường,nhưng trong thế giới internet anh ấy là một ngôi sao, những bản phim DVDrip “lậu” đó của anh được download cả triệu lượt hàng tuần, hàng tháng (có nghiên cứu chỉ ra rằng 1/3 số phim bất kỳ được download thông qua cách torrent là của aXXo).
Cụm từ tìm kiếm “aXXo” luôn nằm trong số những từ được tìm nhiều nhất trên các trang torrent, thậm chí một số tổ chức chống hành động vi phạm bản quyền cũng sử dụng tên tuổi của anh để bẫy những người download torrent giả.
(nhiều kẻ cũng giả dạng aXXo để đưa file có virus, spyware hay đơn giản “xơi” thời gian của bạn).aXXo trở lên nổi tiếng bởi vì anh cho phát hành miễn phí trên mạng những DVD phim bản quyền.Anh chuyển đổi (convert) những DVD phim thương mại sang định dạng phim *.avi với kích cỡ khoảng 700Mb (tương đương trong 1 đĩa CD). Các phim này đều thỏa mãn đại đa số người dùng vì chất lượng cũng như sự tiện dụng.Tất cả các phim đều có chất lượng DVD(hay gần đáp ứng yêu cầu của con mắt thưởng thức bình dân) với định dạng đơn giản và phổ biến có thể chạy ngay trên hầu hết các máy tính
Cái tên aXXo lần đầu tiên xuất hiện tháng 11/2005 khi anh bắt đầu đăng (post) phim lên diễn đàn Darkside_RG (release group). Cho đến nay đã có hơn 1000 phim được aXXo upload. Cái tên aXXo từ lạ lẫm trở thành sự bảo đảm cho phim.Ở trong thế giới có hàng tá các phiên bản phim nào đó để download.Thay vào đó, cộng đồng sẽ nói với bạn rằng aXXo là “gã” bạn nên tìm, vì mọi người đều download phim ở đó…”
Tháng 11/2007, aXXo xóa toàn bộ file đã giới thiệu sau 07/09/2006 trên The Pirate Bay (thepiratebay.org), aXXo ngừng cấp những phim mới vào 11/11/2007.
Sau 3 tháng vắng mặt ,anh upload trở lại, bắt đầu bằng:

I am Legend (tui là huyền thoại), phim có Will Smith (09/03/2008).ngày 15/12/2008 phim kinh dị “Mirrors-Những tấm gương” của đạo diễn Kiefer Sutherland là phim thứ 1000.

Phim gần đây nhất được upload vào ngày 11/03/2009 là unisher:War Zone (Kẻ trừng phạt: Vùng chiến sự).
Việc tìm hiểu, điều tra thông tin về aXXo không chỉ là mục tiêu của nhà chức trách mà còn của những người hâm mộ, của những người hay tải phim của anh.

Trên trang blog của TorrentFreak.com từng đăng một bài (được cho là) phỏng vấn aXXo,bài đó nói rằng aXXo là một thanh thiếu niên (teen),hoạt động một mình với mục đích là “nếu ngoài kia có một bộ phim hay thì mọi người đều có quyền thưởng thức nó”. Nhưng rõ ràng điều này hơi khó tin.

Nguồn tin khác lại chỉ ra rằng aXXo sinh năm 1972. Chỗ khác thì nói anh không phải người Mỹ nhưng chắc chắn là sinh ra ở nước nói tiếng Anh.Hiện nay đã có thêm rất nhiều các cá nhân/nhóm khác cũng rip và upload phim lên torrent với cho chất lượng phim thậm chí tốt hơn cả aXXo.

Tuy vậy, anh vẫn được rất nhiều người (dĩ nhiên không phải nhà chức trách ) “bám đuôi” và thậm chí “tôn sùng”. Vì các bản phim phần lớn là sự điều chỉnh cân bằng phù hợp (giữa chất lượng và dung lượng) cho số đông người xem.
Trên torrent, ngoài aXXo bạn có thể tìm các phim của :

FXG, FXM, INoirI, NikonXP, Klaxxon, DUQA, PUKKA, NoGrp, KingBen, DEViSE…

Ngành công nghiệp điện ảnh thiệt hại khoảng 700 triệu USD (2007) vì phim lậu chia sẻ qua torrent.
Tung tích aXXo vẫn bí ẩn, nhiều người hi vọng anh sớm trở lại. Các nhà làm phim có thể tức giận nhưng cũng phải nói thực rằng nhờ aXXo mà phim họ phổ biến hơn, được nhiều người xem hơn. Phim được aXXo chọn, đó là vừa rủi vừa có may.
Cuối cùng, xin hãy nhớ, chia sẻ phim trên torrent là một việc phạm pháp. (bó chiếu cái khoản này)

Một ảnh hiếm hoi về aXXo, hehe


theo: Sirmit's Blog


Vâng như tiêu đề thajhoa sẽ up những bộ phim hay nhất.

Những tác phẩm điện ảnh khinh điển có chon lọc,

mà mỗi một tín đồ yêu phim ảnh đều lên lưu giữ và coi ít nhất là 1 lần theo đánh giá chủ quan ………………

Post lần đầu có gì chém nhẹ tayMong mọi người ủng hộ folder Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! fshareThank nếu thấy hữu ích……….
By hoa_tigon139
#577994 Ben-Hur[1959]

Truyền Thuyết Đức Chúa TrờiHTML Code: Phim: Truyền Thuyết Đức Chúa Trời
Đạo diễn: William Wyler
Diễn viên: Charlton Heston, Jack Hawkins, Stephen Boyd
Thể loại: Thần Thoại - Lịch Sử
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Metro Goldwyn Mayer (MGM)
Thời lượng: 212 phút
Năm phát hành: 1959

Password giải nén
Trích:

Ben Hur và Messala là hai người bạn thân nhau từ thuở bé. Lớn lên, lý tưởng, mục đích sống và quan niệm của họ đã đẩy hai người về hai bên chiến tuyến. Một người phục vụ cho đế chế La Mã, người kia trung thành với Tổ quốc…


Phim có bối cảnh của những năm đầu công nguyên. Vùng đất Judée thuộc quyền cai trị của đế quốc La Mã. Từ Roma, hoàng đế August Cesar đã ra một quyết định hà khắc: bắt buộc tất cả những người Do Thái ở Judée phải trở về nguyên quán để kiểm tra dân số, hòng thâu tóm và tránh làm thất thoát tiền thuế. Từ khắp mọi nơi, những người Do Thái trở về cố hương. Họ đi qua thành Jerusalem vào lễ thánh để cầu xin sự tự do cho vùng đất của họ. Trong đoàn người ấy có vợ chồng bác thợ mộc Joseph từ Hebron trở về Bethlehem. Một đêm nọ, trên bầu trời xuất hiện vầng sáng chói lòa, bà vợ bác thợ mộc sinh hạ được một cậu con trai kháu khỉnh trong chuồng cỏ, đặt tên là Jesus.


Cộng đồng người Do Thái được lập lại trật tự, các phần tử phản loạn chống lại triều đình La Mã bị trấn áp, công việc này do Messala (Stephen Boyd), một viên tướng trẻ, con trai của cựu thống đốc Judée thực hiện.

Một hôm một vị khách xuất hiện và xin vào yết kiến tướng Messala, đó là Judah Ben Hur (Charlton Heston), một ông hoàng có dòng dõi cao quý ở Judée. Messala và Ben Hur vốn là hai người bạn vong niên, thân thiết từ nhỏ. Mặc dù tình bạn vẫn thắm thiết như xưa, nhưng hai người bạn ngày nào đã ở hai địa vị khác nhau, với những chí hướng hoàn toàn khác nhau. Messala quyết tâm theo đuổi công danh bằng việc phục vụ và bảo vệ đế chế La Mã. Ben Hur thì trung thành với Tổ quốc, đứng về phía những người bị áp bức…


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
10,000.B.C[2008]

Mười Ngàn Năm Trước Công NguyênHTML Code: Phim: Mười Ngàn Năm Trước Công Nguyên
Đạo diễn: Roland Emmerich
Diễn viên: Steven Strait -Camilla Belle -Cliff Curtis -
Thể loại: Tình Cảm - Phiêu Lưu
Quốc gia: Mỹ
Sản xuất: Warner Bros Pictures
Thời lượng: 109 phút
Năm phát hành: 2008Password giải nén
Trích:

Ngày 12-3-2008 sẽ công chiếu bộ phim Mỹ dài 109 phút 10.000 BC (Năm 10.000 trước Công nguyên) do Roland Emmerich đạo diễn, được đánh giá là một trong ba bộ phim hấp dẫn nhất năm 2008, xếp sau Jurassic Park 4 và Indiana Jones 4.


Với sự tham gia của các diễn viên Nathanael Baring, Tim Barlow, Camilla Belle, bộ phim đưa khán giả ngược dòng thời gian về thời tiền sử, với mối tình của chàng thợ săn D’Leh và nàng Evolet. Evolet bị bắt cóc, D’Leh dẫn đầu một nhóm chiến binh đi giải cứu. Trên đường đi, họ kết thân với nhiều bộ tộc khác và dần dần hình thành một đạo quân nhỏ. Đạo quân của D’Leh khám phá một nền văn minh chưa từng biết đến, với nhiều kim tự tháp dành để thờ phụng một vị thần sống, chuyên chế và khát máu. D’Leh hiểu rằng nhiệm vụ của chàng không chỉ là giải cứu Evolet...


Tái tạo những chú voi ma mút bằng kỹ thuật số và đi khắp thế giới để thực hiện các cảnh quay, đạo diễn của Independence day (Ngày độc lập, 1996) và The day after tomorrow (Ngày kinh hoàng, 2004) đã chọn phong cách kể chuyện đơn giản nhưng hấp dẫn, giống như những câu chuyện mà người ta kể cho nhau nghe từ thế hệ này sang thế hệ khác, xung quanh ngọn lửa trại bập bùng. Bộ phim không chỉ ca ngợi nỗ lực vượt qua các trở ngại thiên nhiên mà còn chạm đến tận cùng niềm tin sâu thẳm của con người.

10 ngàn năm trước Công nguyên, khi trên thế giới chỉ có 5 triệu người, khi đồng, sắt, đến những thứ phù hoa như bạc, vàng còn chưa hề xuất hiện trong đời sống thì tình yêu đã tồn tại trong mỗi con người. Chính tình yêu đã giúp một chàng thợ săn voi mammoth trẻ có thể vượt qua nhiều dãy núi trùng điệp, những con sông dài, những khu rừng âm u, băng qua bầy cọp nanh dài hung dữ để giải cứu nàng Evolet(Camilla Belle thủ diễn) chàng yêu khỏi sự giam cầm của tên tù trưởng ác độc...
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
300[2006]

300 Chiến BinhHTML Code: Tên phim: 300 Chiến Binh
Đạo diễn: Zack Snyder
Diễn viên: Gerard Butler, Lena Headey, Dominic West, David Wenham
Thể loại: Chiến Tranh
Quốc gia: Mỹ - Khác
Thời lượng: 152 phút
Năm phát hành: 2007


Password giải nén
Trích:

Chuyện phim kể về cuộc đời Leonidas - vua của thành bang Sparta ở Hy Lạp, dưới dạng hồi ức của Dilios - một tướng thân cận dưới trướng Leonidas. Ở Saprta xưa có tục lệ giết hài nhi ốm yếu hay dị tật từ lúc chúng mới sinh, chỉ giữ lại những đứa trẻ khỏe mạnh nhất, Leonidas là một trong số trẻ em may mắn đó

Năm 7 tuổi, cậu bé bị tách khỏi người mẹ thân yêu để trưởng thành trong sự khổ

luyện khắc nghiệt. Leonidas được dạy rằng không được nhân từ, không được khoan nhượng với kẻ thù, và chết trên chiến trường chính là vinh dự lớn lao nhất mà cậu nhận được

Cuối cùng, khi đã trưởng thành, Leonidas trải qua thử thách cuối cùng trong cánh rừng mùa đông với con sói dữ. Cậu phải chọn lựa: hay là sống sót quay về, trở thành vua của Sparta hay không là gì cả. Nhờ mưu trí cùng với lòng can đảm, Leonidas đã chiến

thắng thử thách và cai trị thành bang Sparta trong suốt 30 năm dài. Bây giờ Leonidas đã có hoàng hậu Gorgo xinh đẹp và đứa con trai kháu khỉnh. Cuộc sống tưởng như cứ thế êm đềm trôi đi xứ sở Sparta nhỏ bé. Nhưng rồi vào năm 480 trước Công Nguyên, sứ giả Ba Tư ập đến, yêu cầu Sparta quy phục dưới vua Xerxes của Ba Tư. Leonidas quyết không chịu, ngài vừa đạp mạnh tên sứ giả xuống giếng nước, vừa quát:

"ĐÂY LÀ... SPARTA!" ("THIS IS... SPARTA!!") Biết rằng chẳng bao lâu sẽ xảy ra chiến tranh, Leonidas quyết định sẽ đánh nhau với quân Ba Tư tại hẻm núi Thermopylae (trong phim dịch là Hot Gate - Cổng Nóng), nơi được coi là cửa ngõ để tiến xuống phía nam là Sparta. Tuy nhiên, phong tục của Sparta lại không cho phép ngài xuất quân. Vì thế Leonidas để quân đội lại, chỉ mang theo 300 binh sĩ và tướng lĩnh tinh nhuệ, khỏe phát triển nhất theo bên mình. Trên đường đi, họ chiêu nạp thêm 6.700 quân của các thành bang khác tới trấn thủ con đường độc đạo nằm giữa hai dãy núi ở Thermopylae. Việc chính sự ở Sparta được trao lại cho hoàng hậu Gorgo. Sau hai ngày giao tranh, quân Hi Lạp và Sparta vẫn đứng vững. Trong khi đó, ở quê nhà, hoàng hậu Gorgo phải cố gắng thuyết phục hội đồng tòa án tối cao của Sparta đồng ý chi viện thêm quân cho nhà vua

trước khi quá trễ. Nhưng dường như mọi nỗ lực của

bà đều thất bại. Sang ngày thứ ba, một người tên là Malian Ephialtes, do bị vua Leonidas từ chối nhận gia nhập quân đoàn, đã chỉ cho quân Ba Tư con đường độc đạo trên núi. Con đường này dẫn quân Ba Tư tới phía sau nơi phòng thủ của quân Hy Lạp. Bị tấn công bất ngờ, Leonidas chia

quân làm hai. Đạo quân 300 người của ngài lui vào khe núi để cầm chân quân Ba Tư, số còn lại rút về phía nam để bảo toàn lực lượng cho những trận chiến sau này. Dilios được vua Leonidas gửi về hậu phương. Dù vị tướng đó hoàn toàn không muốn rời xa nhà vua, nhưng Leonidas đã khuyên ông nên quay về, chuẩn bị cho trận chiến trong tương lai với Xerxes. Cuối cùng, Leonidas đã hi sinh anh dũng bên cạnh 300 chiến hữu kiên cường của mình. Trước khi tử trận bởi

hàng loạt trận mưa tên của kẻ thù, ngài đứng lên hiên ngang, ngẩng cao đầu và hét to: "My Queen! My wife!... My love!!!" Tại thành bang Sparta, hoàng hậu Gorgo luôn mong đợi chồng trở về. Tuy nhiên, những gì bà nhận được chỉ còn lại sợi dây chuyền bà tặng cho Leonidas, được tướng Dilios trao tận tay. Kẻ sống

sót duy nhất trong số 300 chiến sĩ thành Sparta là Dilios - dù lúc này ông đã bị chột một mắt. Trước hội đồng tóa án, ông thuật lại cái chết của vua Leonidas và chiến hữu trong danh dự, hy sinh và khát vọng tự do, nói lên ý chí chiến đấu tới hơi thở cuối cùng của nhà vua. Một năm sau, Dilios trở thành người cầm đầu hơn 10000 chiến binh Sparta, 30000 người Hi Lạp tự do, chiến đấu chống lại quân Ba Tư và dẫn tới cuộc chiến Plataea oanh liệtBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Blood.Diamond[2006]

Kim Cương MáuHTML Code: Phim: Kim Cương Máu
Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Djimon Hounsou, Jennifer Connelly
Đạo diễn: Edward Zwick
Thể loại: Phiêu Lưu, Hình Sự
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 143 phút
Năm phát hành: 2006


Password giải nén
Trích:

Châu Phi,một vùng đất hoang sơ đầy huyền bí, chất chứa vô số của cải cũng như sự nguy hiểm cho đến tận ngày nay. Lấy bối cảnh Sierra Léon trong những năm 1990,giai đọan căng thẳng nhất của cuộc nội chiến đẫm máu,bộ phim kể về chuyến phiêu lưu đầy thử thách, hiểm nguy truy tìm 1 viên kim cương màu hồng quý giá của 1 tên lính đánh thuê, 1 ngư dân cùng 1 nữ phóng viên gan dạ thực hiện với cùng chung mục đích để đổi đời ...Password giải nén
Trích:

Một người da đen khao khát tìm gia đình và cậu con trai mất tích, một con buôn tìm mọi cách giành lấy viên kim cương hồng khổng lồ, một nữ nhà báo không quản ngại khó khăn để tìm tư liệu cho bài viết về vùng đất châu Phi tàn tạ và đẫm máu. Cả ba cùng nhau trên con đường tìm lại viên kim cương quý giá.


Năm 1999, nước Sierra Leone bị chia cắt do cuộc nội chiến giữa Chính phủ và quân phản loạn RUF (Revolutionary United Front). Solomon Vandy (Djimon Hounsou), một người da đen bất hạnh bị lực lượng RUF bắt giữ và phải xa gia đình đến làm tại khu đào kim cương dưới sự chỉ huy của tên Poison (David Harewood) độc ác. Số kim cương tìm thấy ở đây được dùng cho mục đích chiến tranh. Trong khi đó, các nhà ngoại giao quốc tế đang tìm cách giải quyết vấn đề vi phạm nhân quyền sâu sắc này.


Trong khi đang nai lưng tìm kim cương, Solomon một lần phát hiện ra một viên kim cương hồng lớn chưa từng thấy. Anh vội giấu dưới ngón chân và suýt bị tên Poison khám được. Thoát khỏi cặp mắt cú vọ của Poison, Solomon chôn ngay viên kim cương xuống đất và không cho ai biết. Ngay sau đó, anh bị bắt cùng Poison và những kẻ phản loạn khácPassword giải nén
Trích:

Trong tù, Solomon gặp Danny Archer (Leonardo DiCaprio), một người da trắng bị bắt vì tội buôn lậu kim cương cho Colonel Coetzee (Arnold Vosloo), một tên người Nam Phi. Vì mất một số kim cương trong lúc bị bắt, Danny phải tìm mọi cách bồi thường cho Conolel. Solomon trở thành mục tiêu của Danny sau khi anh ta nghe nói Solomon sở hữu một viên kim cương hồng cực lớn. Danny thương lượng với Solomon, anh ta hứa sẽ giúp Solomon tìm lại gia đình với cái giá là viên kim cương hồng.


Hành trình của họ còn có sự giúp sức của nữ phóng viên Maddy (Jennifer Connelly), một người đang muốn viết về nạn tìm kim cương và những mảnh đời bị vùi dập ở vùng đất này. Danny hứa cung cấp thông tin cho Maddy nếu cô truy cập vào cơ sở dữ liệu của Liên hợp quốc để tìm ra tung tích gia đình Solomon. Cuối cùng thì Solomon gặp lại được vợ và hai cô con gái, nhưng đau buồn là cậu con trai duy nhất bị triệu tập vào làm lính của bọn RUF.


Cuộc hành trình đi tìm kim cương của cả ba người lại tiếp tục với bao khó khăn, qua nhiều nơi và chứng kiến một châu Phi đẫm máu. Sau này, Maddy buộc phải di tản, còn Danny và Solomon vẫn kiên trì tìm kiếm xuyên qua các khu rừng nhiệt đới. Khi đến nơi Solomon chôn viên kim cương, anh nhận ra khu vực này đã bị quân RUF phong tỏa. Danny buộc phải cầu viện tới sự cứu trợ từ bên ngoài, trong khi đó, Solomon một mình liều mạng lẻn vào khu trại của quân phiến loạn để tìm con. Nhưng trái với sự mừng rỡ của anh khi gặp lại con, cậu bé tố cáo anh là kẻ phản bội và bắt giữ bố. Khó khăn chồng chất khó khăn, liệu Solomon có giành được đứa con bị quân phiến loạn đào tạo thành một tay súng dã man, liệu Danny có kiếm được viên kim cương hồng lớn mà anh ta mất bao mồ hôi và máu để tìm nó?


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Curse.Of.The.Golden.Flower[2006]

Hoàng Kim GiápHTML Code: Phim: Hoàng Kim Giáp
Đạo diễn: Yimou Zhang
Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Châu Kiệt Luân, Củng Lợi
Thể loại: Võ Thuật, Tình Cảm
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 128 Phút
Năm phát hành: 2006

Password giải nén
Trích:

Trung Hoa trong những tháng năm loạn lạc, chiến tranh xảy ra liên miên và nhà vua thường xuyên phải thân chinh ra mặt trận. Phim với thời lượng 128 phút được phát hành 2006. Nhưng năm nay, hoàng thượng (Châu Nhuận Phát) và người con thứ hai là hoàng tử Lai (Châu Kiệt Luân) quyết định quay về cung để cùng đón lễ Trùng Dương bên gia đình.Nhưng dường như còn có nhiều điều bí mật ẩn sau cuộc trở về này vì tình cảm giữa nhà vua và hoàng hậu (Củng Lợi) đã không còn nồng ấm như xưa.

Bao nhiêu năm qua, hoàng hậu đã lén lút tư tình với thái tử Wan, người con riêng của nhà vua. Việc đức vua quay về triều quá đột ngột khiến hoàng hậu e sợ ngày đêm. Bà sợ mối tình vụng trộm của mình sẽ không thể tiếp tục kéo dài được nữa. Tuy nhiên, thái tử Wan cũng đã sớm chán ngán chuyện yêu đương với kế mẫu của mình.

Wan đã phải lòng nàng cung nữ xinh đẹp tên Chan, con gái của viên quan nội y trong triều. Chàng muốn được cùng nàng kết thành đôi lứa, sau đó rời xa chốn cung đình quá tù túng và lạnh lẽo này. Đúng vào lúc đó, nàng cung nữ Chan lại đang cùng cha mình thực hiện một âm mưu ám hại hoàng hậu. Theo mệnh lệnh của hoàng thượng, Chan phải bỏ một loại độc dược vào chén thuốc để dâng lên hoàng hậu mỗi ngày. Bạn đang xem phim Hoàng Kim Giáp | Curse Of The Golden Flower 2006 thuộc thể loại phim Võ Thuật. Sức khỏe ngày càng suy kiệt, hoàng hậu bắt đầu nghi ngờ về loại thuốc mình đang uống. Cho đến một ngày nọ, có một phụ nữ giấu mặt xuất hiện.

Bà đã tiết lộ cho hoàng hậu biết toàn bộ sự thật. Và thế là đúng vào ngày lễ Trùng Dương rực rỡ sắc vàng của hoa cúc, hàng loạt những bí mật đen tối nhất của một vương triều đã bị phơi bày... Hoàng Kim Giáp được dựng lại từ vở kịch Lôi Vũ của Tào Ngu vốn đã quá nổi tiếng. Tuy nhiên đạo diễn Trương Nghệ Mưu vẫn mang đến cho người xem một cảm giác hoàn toàn mới khi đưa bối cảnh vào tận chốn cung đình lộng lẫy. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Châu Kiệt Luân, Củng Lợi , đạo diễn phim là Yimou Zhang. Hận thù, dục vọng và những toan tính sau khi được che phủ bằng một lớp vỏ bọc hào nhoáng lại càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết...Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

La.Vita.e.Bella[1998]

Cuộc sống tươi đẹpHTML Code: Phim: Cuộc sống tươi đẹp
Đạo diễn : Roberto Benigni
Diễn viên : Roberto Benigni
Sản xuất : Melampo Cinematografica
Kịch bản : Vincenzo Cerami, Roberto Benigni
Thể loại : Hài, Tình cảm, Chiến tranh
Thời lượng : 116 phút
Năm phát hàng:1998

Password giải nén
Trích:

Chàng bồi bàn nhỏ bé và đầy lạc quan Guido bằng tình yêu và sự thông minh đã chinh phục được trái tim cô giáo Dora xinh đẹp. Tổ ấm của họ bị chia lìa trong trại tập trung của phát xít Đức. Cậu con trai đáng yêu Giosue cuốn vào một trò chơi do người cha tạo nên bằng sự lạc quan và tình yêu cuộc sống.


Nước Italy năm 1939, chủ nghĩa phát xít phân biệt chủng tộc ngấm sâu vào tận gốc rễ đời sống xã hội mọi tầng lớp. Anh bồi bàn gốc Do Thái, Guido (Roberto Benigni) với bản tính yêu đời, hồn nhiên, lãng mạn, rất nhiệt thành và hài hước đã chinh phục được trái tim cô giáo Dora (Nicoletta Braschi). Kết quả của tình yêu đó chính là chú bé Giosue (Giorgio Cantarini).
Tai họa như một định mệnh ập xuống gia đình họ đúng vào ngày sinh nhật Giosue. Khi đó Guido đã đạt được ước mơ giản dị của mình là một gia đình hạnh phúc và một hiệu sách nhỏ. Lính Đức quốc xã lùng sục người gốc Do Thái. Khắp các cửa hàng cửa hiệu trong thị trấn đều treo bảng: “Cấm chó và người Do Thái”.


Guido và con trai bị bắt vào trại tập trung. Yêu chồng, thương con, Dora cũng hòa vào dòng người lên chuyến tàu hỏa để vào trại tập trung của Đức quốc xã dành cho phụ nữ. Cuộc đời họ chuyển sang một trang mới, đau thương uất hận nhưng cũng rất bi hùng, giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết.
Với bản tính lạc quan, yêu cuộc sống, người bố đã diễn giải sự đày đọa trong địa ngục quốc xã như một cuộc chơi, một cuộc thi tài giành điểm cho đứa con lên sáu. Ý chí của anh đã truyền vào đứa con trai. Cậu bé đã nhận được phần thưởng là “một chiếc xe tăng thật hẳn hoi nhé” như đúng lời hứa của bố mà không biết rằng bố cậu đã đánh đổi cuộc sống cho cậu.


Bộ phim gửi đến người xem một thông điệp: "Cuộc đời mãi mãi vẫn tươi đẹp khi ta biết sống, biết hy vọng và vươn lên giành chiến thắng".
Với một kịch bản xuất sắc và sự diễn xuất tuyệt vời của Roberto Benigni, Life is Beautiful thật sự là một bộ phim hay với chất bi kịch hòa quyện vào cái hài hước duyên dáng, trong tiếng cười có nỗi xót xa, trong niềm đau thương vẫn vang lên tiếng cười ngạo nghễ. Phim là bài ca về tình yêu cuộc sống và cũng là bản án kết tội chủ nghĩa phát xít bạo tàn.


Nguồn: PhimAnh.net


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
V.For.Vendetta[2005]Chiến Binh Tự DoHTML Code: Phim: Chiến Binh Tự Do Vietsub
Đạo diễn: James McTeigue
Diễn viên: Hugo Weaving, Natalie Portman, Rupert Graves
Thể loại: Hành Động
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Warner Bros. Pictures, Virtual Studios, Silver Pictures
Thời lượng: 132 phút
Năm sản xuất: 2005

Password giải nén
Trích:

Dựa theo bộ truyện tranh của Alan Moore, câu chuyện nói về thời tương lai tại Anh quốc, một tên khủng bố với biệt danh V đấu tranh chống lại chính phủ Anh cùng với sự giúp đỡ của một người phụ nữ mang tên Evey, nguời được V cứu sống...

Nhân vật chính là V có kế hoạch cho nổ tòa đại hình và nhà quốc hội Anh, nhằm lật đổ đảng chuyên chế đang cầm quyền tại Anh lúc bấy giờ. Anh luôn xuất hiện trong bộ áo choàng đen và chiếc mặt nạ Guy Fawkes - biểu tượng của tư tưởng vô chính phủ.

Bối cảnh xảy ra là nước Anh chuyên chế, câu chuyện xoay quanh một phụ nữ trẻ dịu dàng tên Evey Hammond (Natalie Portman). Cô đang muốn có một cuộc sống bình lặng yên ổn sau những biến cố xảy ra trong quá khứ. Một ngày nọ, Evey được cứu thoát khỏi tình huống một mất một còn bởi một người đàn ông đeo mặt nạ không rõ tên, chỉ gọi là V (Hugo Weaving). Cuộc gặp gỡ tình cờ này đã thay đổi hoàn toàn đời cô. Với khả năng đánh đấm và luồn lách siêu hạng, V đã châm ngòi một cuộc cách mạng khi cho nổ tòa đại hình London, kiểm soát sóng radio của chính phủ và thúc giục dân chúng nổi dậy chống bạo ngược áp bức. Anh còn âm mưu hoàn thành sứ mệnh của Guy Fawkes: phá hủy nhà quốc hội của Anh vào đêm 5/11. Vô tình trở thành bạn đồng hành của V, Evey có cơ hội khám phá sự thật về quá khứ của anh. Bằng sự thánh thiện của mình, cô dạy cho anh hiểu thế nào là tình yêu. Còn V thì giúp Evey học cách vượt qua nỗi sợ hãi của cô. Có thể nói Evey là người đồng minh lạ nhất anh từng có. Liệu họ có thể đem lại công lý và tự do cho xã hội đầy rẫy những hành vi tội ác và một chế độ thối nát?


Kịch bản V for Vendetta chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Alan Moore và David Lloyd. Anh em nhà Wachowski vốn là những fan cuồng nhiệt của bộ truyện đã sáng tác một bản nháp kịch bản từ những năm 1990 trước khi tham gia The Matrix (1999). Nhân vật chính là V có kế hoạch lật đổ đảng chuyên chế đang cầm quyền tại Anh lúc bấy giờ. Anh luôn xuất hiện trong bộ áo choàng đen và chiếc mặt nạ Guy Fawkes - biểu tượng của tư tưởng vô chính phủ. Guy Fawkes đôi khi vẫn được gọi là Guido hay Faukes đã đi vào lịch sử nước Anh với Âm Mưu Thuốc Súng. Ông và một số đồng sự âm thầm lên kế hoạch cho nổ tòa nhà quốc hội Anh vào đêm 5/11/1605 nhằm ám sát vua James Đệ nhất và thành viên Nghị viện Anh nhưng không thành. Âm mưu bị phát hiện và Guy Fawkes bị tử hình. Hàng năm người ta vẫn lấy ngày 5/11 là ngày tưởng niệm Guy Fawkes. V for Vendetta vốn được dự định tung ra đúng vào ngày này năm 2005, nhưng do vụ đánh bm tại London hồi tháng 7/2005 mà ngày phát hành bộ phim bị lùi lại tận tháng 3/2006.

Tòa nhà quốc hội bị đốt cháy trong phim thực ra không phải tòa nhà Guy Fawkes đự định phá hủy hồi năm 1605. Nhà quốc hội Anh ngày xưa từng gặp hỏa hoạn năm 1834, sau đó được xây dựng lại ngay tại vị trí cũ. Phải mất 30 năm công trình mới hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 1870.


Các nhà làm phim đã rất vất vả mới hoàn thành tác phẩm V for Vendetta này. Bởi vì người ta chỉ cho phép họ quay phim gần nhà quốc hội và tháp đồng hồ Big Ben trong khoảng thời gian eo hẹp từ nửa đêm đến 4 rưỡi sáng. Ngoài ra, trong lúc quay, họ chỉ được phép dừng các phương tiện 4 phút một lần để khỏi ảnh hưởng đến giao thông trên đường phố.

Cảnh gần cuối diễn ra tại một ga tàu điện ngầm ở London thực ra được quay tại Aldwych, một phần của rạp xiếc Piccadilly đóng cửa từ năm 1994. Do những đường ray và đường đi trong đó vẫn dùng được nên đoàn làm phim đã tận dụng để quay hình ảnh một con tàu có thể vận hành thật. Một trong những cảnh ấn tượng nhất trong V for Vendetta chính là hiệu ứng domino tạo thành chữ V lớn. Để có được hình ảnh tuyệt vời đó, 4 chuyên gia dàn dựng domino làm việc suốt 200 tiếng đồng hồ để xếp 22.000 quân cờ domino đen và trắng.


Hugo Weaving, gương mặt quen thuộc trong loạt phim Matrix, không phải lựa chọn đầu tiên của các nhà làm phim cho vai chính. Sau khi James Purefoy từ chối tham gia diễn xuất do khó thở khi đeo mặt nạ Guy Fawkes, Hugo được gọi để thay thế. Còn nữ diễn viên chính Natalie Portman phải đánh bại Scarlett Johansson và Bryce Dallas Howard để giành được vai Evey Hammond. Cô đã rất mong đợi đến lúc được cạo tóc để diễn cảnh bị tra tấn. Natalie tiết lộ, cô từng muốn thử điều này từ rất lâu rồi. Để tập được giọng nói kiểu Anh, cô phải làm việc với nhà nghiên cứu tiếng địa phương Barbara Berkery, từng giúp Gwyneth Paltrow tập luyện trước kiaBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

King Kong[2005]HTML Code: Phim: King Kong
Đạo diễn: Peter Jackson,
Diễn viên: Naomi Watts, Jack Black, Adrien Brody, Thomas Kretschmann, Colin Hanks, Andy Serkis, Evan Parke, Jamie Bell, Lobo Chan, John Sumner, Craig Hall, Kyle Chandler, William Johnson, Mark Hadlow, Geraldine Brophy,
Sản xuất: Universal Pictures, WingNut Films, Big Primate Pictures,
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Kinh điển, HD - HQ - Phim chất lượng cao
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm phát hành: 2005
Thời lượng: 187 phút

Password giải nén
Trích:

Thông tin phim King Kong: Con khỉ đột lớn King Kong sinh sống trên đảo Đầu Lâu ở đâu đó trên Ấn Độ Dương và được cư dân nơi đây thờ cúng như một quái vật ăn thịt linh thiêng. Một đoàn làm phim từ New York lặn lội đường xa đến đây vì nghe nói có nhiều sinh vật huyền bí trên đảo này, do đó sẽ có cơ hội tạo những cảnh quay ngoạn mục.


Cô diễn viên Ann Darrow xinh đẹp bị bắt cóc và đem ra tế sống. Con khỉ đột chẳng những không ăn thịt Ann mà còn thích thú và yêu mến nàng. Mọi người trên tàu đi giải cứu Ann, trong đó hăng hái nhất là nhà viết kịch bản Jack Discroll, người yêu cô. Đoàn người mắc kẹt trong rừng sâu và phải đối mặt với bao sinh vật nguy hiểm, như côn trùng khổng lồ, rắn rết, khủng long... Rồi lại bị khỉ đột tấn công, bao nhiêu người phải bỏ mạng. Những kẻ sống sót vội vàng bỏ cuộc nhưng Jack vẫn quyết tâm tìm Ann. Khi cứu được thì con khỉ đột đuổi theo. Đạo diễn của đoàn làm film Carl Denham nhân cơ hội đó bẫy nó đem về New York. Ông ta gọi nó là King Kong - tức là "Kong– vị vua của thế giới".


King Kong được đem ra trước khán giả máu mặt ở Manhattan như "Kỳ quan thứ tám". Ann lại không đến dự vì phản đối hành động tàn ác đó. Kong phá tan nhà hát trình diễn, thoát ra tìm Ann. Nó đại náo toàn bộ khu đô thị lộng lẫy xa hoa. Ann xuất hiện nhưng rồi quân đội ập đến, Kong bế Ann bỏ chạy lên tòa nhà Empire State cao nhất thời đó. Các phi cơ chiến đấu liên tục bắn mặc cho Ann gào khóc ngăn cản. Cuối cùng Kong gục ngã và rớt xuống đất, chết một cách đau đớn. Carl Denham lặng lẽ thốt lên "Quái thú không chết vì bị bắn, mà chết vì Giai nhân".Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hellboy[2004]Quỷ ĐỏHTML Code: Phim: Qủy Đỏ
Đạo diễn: Guillermo del Toro
Kịch bản: Guillermo del Toro, Guillermo del Toro
Diễn viên chính: Ron Perlman, Doug Jones, Selma Blair
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Phiêu lưu, Hành động, Giả tưởng
Thời lượng: 132 phút

Password giải nén
Trích:

Năm 1944, mục đích của mọi phù thuỷ, đứa con của Satan là Hellboy đã bị lạc ra khỏi nhà mình và được nhận nuôi bới các nhân viên cảnh sát của Mỹ . Được nuôi dạy với mục đích lớn lên anh sẽ làm ng` tốt nhưng anh lại lớn lên với hình dạng khác ng` với da đỏ rực, 1 cái đuôi, màng tay và 2 lỗ hổng lớn nơi mà sừng anh đã mọc . Hellboy được bổ nhiệm điều tra 1 chuyện lạ và câu chuyện này đã đưa anh gặp kẻ thù ngày xưa, Nazi, kẻ đã thay đổi số phận cúa anh -moviesboom-


Năm 1944, mục đích của mọi phù thuỷ, đứa con của Satan là Hellboy đã bị lạc ra khỏi nhà mình và được nhận nuôi bới các nhân viên cảnh sát của Mỹ . Được nuôi dạy với mục đích lớn lên anh sẽ làm ng` tốt nhưng anh lại lớn lên với hình dạng khác ng` với da đỏ rực, 1 cái đuôi, màng tay và 2 lỗ hổng lớn nơi mà sừng anh đã mọc . Hellboy được bổ nhiệm điều tra 1 chuyện lạ và câu chuyện này đã đưa anh gặp kẻ thù ngày xưa, Nazi, kẻ đã thay đổi số phận cúa anhBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

I Am Number Four [2011]tui Là Số 4HTML Code: Phim: tui Là Số 4
Đạo diễn: D.J. Caruso
Diễn viên: Alex Pettyfer, Timothy Olyphant, Teresa Palmer, Dianna Agron, Callan McAuliffe, Kevin Durand, Jake Abel, Jeff Hochendoner, Patrick Sebes, Greg Townley, Reuben Langdon, Emily Wickersham, Molly McGinnis, Brian Howe, Andy Owen
Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng
Quốc gia: Mỹ - Khác
Thời lượng: 109 Phút
Năm phát hành: 2011

I Am Number Four là bộ phim hành động hồi hộp, đầy kịch tính về John Smith - một chàng trai với năng lực đặc biệt, đang trên đường chạy trốn những kẻ thù độc ác có âm mưu sát hại mình….Đạo diễn: D.J. Caruso

Diễn viên: Alex Pettyfer, Timothy Olyphant, Miles MillarPassword giải nén
Trích:

Liên tục thay đổi thân thế, không ngừng di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác cùng người giám hộ Henri, John tưởng như đã không còn mối liên hệ nào với quá khứ. Tại thị trấn nhỏ Ohio mà giờ đã được gọi là nhà, John bắt đầu vướng phải những sự kiện nằm ngoài dự kiến, có khả năng làm thay đổi số phận của cậu: tiếng sét ái tình đầu đời, những quyền lực mới mẻ và mối liên hệ với những người chia sẻ số phận như mình. Ra rạp ngày 18/2/2011 tại Mỹ, khán giả xem I Am Number Four có thể trông chờ một tác phẩm điện ảnh ly kỳ, với lối xây dựng nhân vật hấp dẫn, lôi cuốn, trong bối cảnh quen thuộc của trường trung học, nhưng ẩn chứa phía sau lại là những hiểm nguy khó lường.Password giải nén
Trích:

I Am Number Four còn hội tụ nhiều pha hành động thuộc đủ thể loại khác nhau, phục vụ cho yêu cầu của mọi nhân vật. Nữ diễn viên chính Teresa Palmer đã phải đích thân thực hiện nhiều cảnh quay mạo hiểm


Quá trình sản xuất I Am Number Four là bộ phim sử dụng nhiều kỹ xảo điện ảnh nhất mà Caruso từng đạo diễn. Đó cũng chính là lý do ông mời Michael Bay vào vị trí sản xuất. Theo Michael Bay, thì "D.J. có khả năng hơn người trong việc liên hệ với thực tế cuộc sống của những nhân vật trẻ. Không dễ để tạo ra được một chàng trai với sức mạnh siêu nhiên, mà người xem có thể thấu hiểu được". Vị đạo diễn chia sẻ, "Khi DreamWorks gửi kịch bản, tui đã lập tức bị lôi cuốn bởi quan điểm của các nhân vật trong phim, đặc biệt là John Smith. Chàng thanh niên nằm ngoài vòng xã hội, dường như không dừng chân tại bất cứ nơi đâu, cố tìm kiếm câu trả lời cho nghi vấn mình là ai. Cùng lúc đó, định mệnh thực sự của cậu vẫn còn nằm trong bóng tối. tui nghĩ đây là câu chuyện vô cùng hấp dẫn". Còn Bay bị lôi cuốn bởi lối xây dựng cốt truyện. "tui luôn thích kể về những con người bình thường bị buộc phải chen chân vào các tình huống phi thường. Number Four thì hoàn toàn không như vậy. Cậu có sức mạnh siêu nhân đấy, nhưng chẳng muốn gì hơn được sống một cuộc sống bình thường".


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Fearless[2006]Hoắc Nguyên GiápHTML Code: Phim: Hoắc Nguyên Giáp | Fearless 2006
Thể loại: Võ Thuật
Đạo diễn: Ronny Yu
Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Nathan Jones, Mike Leeder, Collin Chou, Jon T. Benn
Sản xuất: Beijing Film Studio
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 103 phút
Năm phát hành: 2006

Password giải nén
Trích:

Nội dung phim Fearless 2006 - Hoắc Nguyên Giáp 2006: Bộ phim kể về cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp (1868-1910), người sáng lập môn phái Tinh Võ. Ông trở thành anh hùng khi dám một mình thách đấu và đánh bại các võ sĩ Trung Quốc, Nhật Bản và Tây Âu trong cuộc đọ sức diễn ra tại Thượng Hải.Password giải nén
Trích:

Không chỉ có bộ phim được đánh giá xuất sắc, vai diễn của Lý Liên Kiệt trong phim cũng là một nét mới. Anh không còn là một vị anh hùng trầm tĩnh, điềm đạm như đã thể hiện từ hơn 10 năm nay trong các phim như Cha tôi, là một anh hùng hay Hero. Hoắc Nguyên Giáp mà anh đóng “người” hơn. Anh cười nói, say sưa chè chén, kiêu căng tự phụ hay sau đó tỏ ra ăn năn và khiêm tốn.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By bebuongbinh26
#577995 Nick:

Folder fshare DVDrip aXXo của mình (>>>Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!<<<)SubViệt: (>>>Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!<<<)

mình sẽ post hết phần giới thiệu phim mình đang có lên trên trang #2

và Folder phim vẫn còn đang up chưa xong.......

thank vì đã ủng hộ
By vietdungbui2002
#577996 PS:

mình sẽ cập nhập liên tục những phim đã có

chắc là toàn phim mọi người đều xem qua

Nhưng mình vẫn câp nhập bởi đó là những kỷ nệm của bản thân về 1 thời chỉ xem aXXo đơn giả vì HDD nó không cho phép xem loại khác và khi xem thấy hay thì chia sẻ ...

Thêm nữa 90% của axxo có 1 số không phải nhưng mình thấy bản đẹp và nhẹ lên mình có hơi liều một chút, cả LÒ bỏ qua vụ này nhé ..........

Người người xem HD nhà nhà ăn HD có thajhoa yêu DVDrip .............

(Điên Vãi)


Rất mong mọi người ủng hộ .........
By nguyen_leo1230
#578000 Hì, mình có coi vài phim để ý cũng thấy có chữ aXXo phía sau đuôi, giờ mới hiểu hóa ra là do một bạn kì công tìm phim cho bạn mình, thanks bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#574890 Không đăng thêm mấy cái Screenshot vào hả bạn
Kết nối đề xuất: