By hyme_guagua
#574451 [MF/MU/HF] Prison Break - Vuot Ngục (trọn bộ) [2010] [R5] [SubV] [MF/MU/HF]

Download Phim Vuot Nguc trên VTV3 - Xem online vuot nguc

Đạo diễn: Paul Scheuring,

Diễn viên: Dominic Purcell, Wentworth Miller,

Thể loại: Hành Động

Độ dài:

Quốc gia: Mỹ - Chau Âu

Năm sản xuất: 2005

Hãng sản xuất: FOXSeries phim truyèn hinh Mỹ cực ky háp dẫn.

Prison Break la 1 serie phim truyen hình xuất sac thuoc thể loại hình sự, bat dau được phát song tai Mỹ từ thang 9 năm 2005, den nay đã trải qua 4 seasons. Phần 1 voi 22 tập va phan 4 vẫn đang chiếu, do hot không thua kem bat cứ 1 sieu pham phim nhựa nao cua Hollywood đang duoc trinh chiếu.

Câu chuyen bat đầu khi Lincoln Burrows bi ket án tử hình oan, vi giet em trai cua ba phó tong thong và anh bi giam ở nha tu Fox River de cho ngày đưa ra thi hanh án.

Người em trai bi thất lạc tu nho của Lincoln la Michael Scofield biết anh minh bị oan, da co tình đi cuop nha băng để bi bat vào tù, voi mot kế hoạch bi mat nằm trong nhung hinh xăm dày kin tren người anh, nham giai cứu anh trai ra khoi tù.

Những nỗ luc cua Machael nhiều khi tuong chừng đi vao be tắc và tuyet vong nhưng không luc nao anh nguôi y dinh này, kể ca ngay thi hành an cua Lincold cận kề. Và roi voi 6 bạn tù, hai anh em Lincoln va Machael cũng da thoat ra khỏi nha tu bằng một ke hoach hoàn hảo.

Câu chuyện van chua kết thúc ở đây. Nhom Fox River 8 (con so 8 chỉ 8 tu nhân vượt ngục) này tro thanh những kẻ toi pham bị truy na khan cấp trên toan lien bang. Và ngay ca khi không con bi giam trong tù, họ cung khong có được tự do. Canh sat FBI vào cuoc va Fox River 8 lieu có chạy thoát?
Lincoln Burrows la người bi ket án ve cai chết của nguoi em trai pho tong thống Mỹ. Anh bi bat giam trong nha tu Fox River bang Penitentiary, va phai chịu bản an tu hình trong vong 1 tháng . "tui không có tội", "tui đã bi gai bẫy" là dieu Lincoln luôn cố noi voi tất cả moi nguoi nhưng tất nhien chang có ai tin (vì do la điệp khúc ma bat cứ kẻ pham toi nào cũng laptop di lặp lại khi bi tóm), ngoại tru em trai anh, Michael Scofield.

Michael Scofield la 1 kĩ sư tre tai năng đã tung giup xây dựng nha tu Fox River va anh nắm rõ cau truc của nó. Để thực hiện ke hoach giải thoát, anh da co tình gây án để được đưa vào tù cùng với Lincoln, và từ đó, cuộc chơi vô cùng mạo hiểm bắt đầu.Michael da co tình đi cuop nha băng để bi bat vào tù, voi mot kế hoạch bi mat nằm trong nhung hinh xăm dày kin tren người anh, nham giai cứu anh trai ra khoi tù. Những nổ luc cua Machael nhiều khi tuong chừng đi vao be tắc và tuyet vong nhưng không luc nao anh nguôi y dinh này, kể ca ngay thi hành an cua Lincold cận kề. Và roi voi 6 bạn tù, hai anh em Lincoln va Machael cũng da thoat ra khỏi nha tu bằng một ke hoach hoàn hảo. Câu chuyện van chua kết thúc ở đây. Nhom Fox River 8 (con so 8 chỉ 8 tu nhân vượt ngục) này tro thanh những kẻ toi pham bị truy na khan cấp trên toan lien bang. Và ngay ca khi không con bi giam trong tù, họ cung khong có được tự do. Canh sat FBI vào cuoc va Fox River 8 lieu có chạy thoát?
Vượt Ngục - Bộ phim đã làm mưa làm gió trên truyền hình My tu năm 2005 - 2008 và hiện đang chiếu tren VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam


Dưới đây là link Download trọn bộ phim Vượt Ngục:
Link folder Mediafire.Soft hisplit nối file: FFSJ

Chép file phụ đề vào cùng thư mục với file video va phai đổi tên lại cho trùng tên với file video. Khi mở video thì phụ đề tự chèn vào.


Season 1
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Phụ đề Tiếng Việt Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Season 2
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Phụ đề Tiếng Việt Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Season 3
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Phụ đề Tiếng Việt Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Saeson 4
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Phụ đề Tiếng Việt Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Passworld Unlock MediaFire:

joinmovie.com
Chúc các bạn vui !


Các bài khác trong ketnooi.com/forum:

Thủ Thuật:

Phim:

Phim:

Phim:


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: