By duongnguyenphong
#573939 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Sau khi tao được phấn khich khong nhỏ từ phia khan giả qua teaser dau tiên được cong bo cách đây 1 tháng, mai den bây giờ doan lam phim Long Ruoi mới chinh thuc tung loạt anh dau tiên của minh cho người hâm mộ. Thai Hoa trở lai nhung không phải là "thằng Hội-con Hường" ma gio đây, anh la dai ca số mot Viet Nam: Long Ruồi. Là tac pham tiếp theo cua e kíp đã tao nen quả bm De Mai Tính năm ngoái, Long Ruoi hứa hen se tiếp tục thanh tich khiến khán gia cuoi lăn cười bo cung chuyến phiêu luu cua Thái Hòa tu chang bếp quê mua tro thành trùm dai ca xã hội den khet tiếng ở Sài Thành. Phim la câu chuyện ve Teo (Thái Hòa), anh chang đầu bep que mùa, quyet tam lên thành pho doi đời sau khi co bạn gái bo anh đi theo tay Viet kiều giàu sụ. Nhờ ngoai hinh giống dai ca xã hoi denLong Ruồi như hai giot nước, Tèo ngay laptop tức chễm che ngoi vào ghế đàn anh, song cuoc sống xa hoa dung như mong ước. Nhưng sự thật, Teo chi là một con co trong cái bay da được dàn xep va anh sẽ bi cuon vào hàng loat tinh huống dở khoc do cười.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cảnh quay dau tiên của Long Ruoi đặt tại quan an dân dã mang ten 3 Chị Em cua gia đình chàng Tèo. Tuy khong đòi hỏi nhieu yeu tố đặc biệt, nhưng ekip lam phim cũng da phai dành nhiều ngay troi tìm kiếm moi ra được một dia diem phù hợp tai quan 9. Khuôn vien thoang mát, rợp mai la của quan an sân vuon nay cực kỳ thich hop làm nơi doan phim khởi quay nhung canh vui nhộn đầu tiên.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Dao dien Charlie Nguyễn, giam doc sản xuất Dustin Nguyen cùng êkíp
và cac nghi thức làm le cung trước khi bấm máyBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tina Tinh sau sự co dang tiếc phải bo vai Mai trong De Mai Tính năm roi gio đã có thể
trở lai voi trong Long Ruồi. Đủ thay dao diễn Charles tin tuong chị ấy nhu the nào rồi nha.


Nhan vat Tèo vốn la dau bếp chính cua quan với món dac san bánh xèo, the nen tất nhiên Thai Hoa cũng phải “lam tran” với chảo mỡ, bột banh va bếp than. Chang ro anh đã tung co kinh nghiệm hay chưa, nhung khi nhìn thấy nhung chiec bánh vàng ruộm, mỏng giòn tráng đều chảo, ai nấy cung phai công nhận Thai Hoa đổ bánh xèo rất điệu nghệ!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Thai Hoa trong bộ đồ nghề đổ bánh xèo của TèoBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đổ, tráng, hất bánh… các thao tác đều rất điệu nghệBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Nhưng cũng không thiếu sự hài hướcBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bạn nghĩ Tèo có khiến mọi người phải cười té ghế như chị Hội không?


Cảnh quay vui nhon nhất của ngày đầu tiên cũng thuộc về Thai Hoa khi anh thực hiện một cú té ngoạn mục xuống ao và uống nước no nê. Được thiết kế theo kiểu nhà sàn sát mé nước nên chỉ cần một bước hụt thế là Tèo nhà ta đã nằm gọn dưới ao cá. Thai Hoa thì không hề hấn gì vì anh chang leo lên bờ được ngay, chỉ tội cho cả doan lam phim vi họ phải cố hết sức để… nhịn cười!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Khổ thân chàng Tèo nhà ta!


Nhập vai Tèo thì bình dân là thế, chất phác là thế, nhung khi Thái Hòa diễn vai Long Ruoi thì hoàn toàn khác hẳn. Phong độ, lịch lãm và cuc ky "ngầu" đúng chất trùm xa hoi đen, Long Ruoi còn là tay lái xe rất cừ. Bên cạnh người đẹp Tinna Tình, Thai Hoa cũng trổ tài quái xế trên chiếc Chrysler mới cáu. Tuy nhiên tay lái của chàng Long Ruồihơi mạnh bạo một chút và suýt tí nữa đã đè bẹp một chú cún tội nghiệp trên đường. May thay chú chó vẫn bình yên vô sự, tuy có hơi hốt hoảng một chút.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Trong De Mai Tính, Thai Hoa đã diễn xuất cuc ky thành công trong cảnh tung xe.

Lần này, anh ấy sẽ tiep tuc trổ tài với màn lái xe hấp dẫn.


Nữ ca sĩ Việt Kiều Tinna Tình lần đầu thử sức với một bộ phim màn ảnh rộng. Tuy có phần căng thẳng trước áp lực diễn xuất, nhưng Tinna cũng đã nhanh chóng vượt qua với sự trợ giúp của đạo diễn Charlie Nguyễn.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Một cảnh quay lãng mạn nè.

Xem cũng không đến nỗi nào
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Click Thank cho mình nhé

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By goldenchip_1987
#574147 xem thu ti thấy nội dung cung được, mà chat luong hình ảnh voi am thanh chán quá, quay thi bi người ngồi truoc che hết một góc, tiếng thi nghe có chổ không rỏ, hy vong có bản net giong "để mai tính"
Kết nối đề xuất: