By paxle1247
#572739 About Cherry - 2012

Vũ Nu Thoat Y


Code: Media Info:
SOURCE TYPE.......: About Cherry 2012 BluRay 720p DTS x264-CHD
DURATION............: 1h 42mn
FILE SIZE..............:1.28 GiB
ViDEO BiTRATE......: 1 800 Kbps x264 2pass [email protected]
Maximum bit rate...: 25.6 Mbps
Format settings, CABAC : Yes
Format settings, ReFrames : 1 frame
FRAME RATE..........: 23.976 fps
RESOLUTiON...........: 1 280 pixels x 720 pixels
AUDIO ..................: AAC 192 Kbps - 48.0 KHz
SUBTITLES ............: VN
ENCODER................: hungdaita Phim quy tu dàn sao dong dao như James Franco, Heather Graham, Dev Patel, Lili Taylor, Ashley Hinshaw..., kể ve cuoc hành trình cua mot cô gái trẻ, đi len tu công việc chup anh nude và dan tien tới gia nhap vao ngành cong nghiep phim khiêu dâm.


Kịch bản cua About Cherry phần nhieu la hư cấu, ben canh một chi tiet thuc là ngôi sao phim khieu dam Lorelei Lee cung tham gia viết kich ban và đóng mot vai khách mời trong phim.


Trong phim, Angelina (Ashley Hinshaw) vào vai nu chính - mot co gái 18 tuoi vua bước chân khoi truong trung học, voi va bỏ trốn khoi cuoc sống gia dinh tan vỡ. Theo yeu cau của chính ban trai mình (Jonny Weston), cô da mien cưỡng chup anh nude de kiem tiền, và dung so tiền đó de bo đi khỏi thi tran với người ban than nhất (Dev Patel).


Đến San Francisco kiem song và ở day co đã gặp mot anh chàng luật su giau có Frances (Franco) đưa Angelina den thế giới xa xi nơi có nhung buoi tiệc xa hoa, những bo trang phục đắt tiền, những con say và Margaret (Graham) - mot tay đạo diễn phim "người lớn". Từ do cuoc đời cô sang mot trang mới khi Angelina da tro thành Cherry


Phim như mot cau chuyện kể ve su thăng trầm cuoc doi và những goc khuat nơi tâm hon cua các diễn vien phim khiêu dâm trong nen điện ảnh 18+ ma nhân vật chinh la Angelina (Hinshaw)


About Cherry duoc du báo sẽ rat khoc liệt, vạch tran nhung mặt tối trong nganh công nghiệp khieu dam của nước Mỹ, cũng nhu hanh trình sa nga cua những co gai trẻ. Trailer moi đây cua bo phim cung duoc đóng mác "đỏ" (Red Band) - voi y nghĩa chỉ muc do hạn chế doi tuong khán giả cua bo phim (từ 17 tuoi trở lên) vi nhung yếu tố tình dục, bạo lực... ma no đề cập đến.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


HD 720p Rip Hard Sub Việt 1,28Gb: Phim có nhiều cảnh "Nóng" Cân nhắc khi xem Pub Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By baby_dieuanh
Kết nối đề xuất: