By smallcat_lovely_lovely
#559502 Blood Letter 2012 BRRip 720p [Se7enboy7].
Phim: Thiên Mệnh Anh Hùng 2012.


Thiên mệnh anh hùng là bộ phim điện ảnh võ hiệp cổ trang Việt Nam. Phim do đạo diễn Victor Vũ sản xuất phụ thuộc vào tác phẩm Nguyễn Trãi phần 2 - Bức huyết thư của nhà văn Bùi Anh Tấn.


Sau vụ thảm án Lệ Chi viên, gia tộc Nguyễn Trãi chỉ có một người may mắn sống sót. Đó là một đứa bé 5 tuổi, cháu nội Nguyễn Trãi, được một gia tướng đem đi trốn thật xa để tránh sự truy sát của phe đảng Tuyên Từ Hoàng thái hậu. 16 năm sau, đứa bé năm xưa may mắn thoát chết, nay vừa là một thanh niên 21 tuổi khôi ngô, cường tráng và tinh thông võ nghệ mang tên mới là Trần Nguyên Vũ. Sau khi được ân sư cho biết thân thế thật sự, Nguyên Vũ vừa xuống núi và bắt đầu cuộc phiêu lưu hấp dẫn và nguy hiểm vào sâu trong triều đình với quyết tâm trả thù kẻ vừa hại gia đình và minh oan cho dòng tộc.

Càng dấn sâu vào chốn quan trường, Nguyên Vũ càng hiểu rõ những chuyện cơ mật, những mưu toan tranh giành quyền lực giữa các thế lực, phe phái trong triều đình. Tuy nhiên, các phe đều dè chừng lẫn nhau vì lời đồn đại về sự tồn tại của một bức huyết thư cho biết sự thật đằng sau vụ án Lệ Chi Viên.

Trong không gian đầy thù địch ấy, Nguyên Vũ gặp , một nữ hiệp xinh đẹp có cùng một mối thâm thù và cùng chí hướng với mình. Định mệnh đưa họ đến với nhau trên con đường truy tìm bức huyết thư. Cùng nhau họ trải qua bao nhiêu âm mưu nguy hiểm của các phe phái, những cuộc tàn sát, những trận đối đầu nảy lửa giữa các sát thủ và các hiệp khách.

Thiên mệnh anh hùng do ba hãng phim là Phương Nam Phim, Saiga Films, Thanh Niên Film đầu tư và hợp tác sản xuất. Đạo diễn Việt kiều Victor Vũ làm đạo diễn. Johnny Trí Nguyễn chỉ đạo võ thuật. Đạo diễn hình ảnh bởi Nguyễn K’ Linh. Hồng Phúc, Đoàn Nhật Nam, Victor Vũ chắp bút kịch bản. Huỳnh Mỹ Ngọc thiết kế trang phục. Christopher Wong phụ trách âm nhạc. Các công ty Vinamation, Cyclo và Atom Post Vietnam thực hiện các kỹ xảo. Các diễn viên chính là Huỳnh Đông (vai Nguyễn Vũ), Midu (vai Hoa Xuân), Vân Trang (vai Tuyên Từ thái hậu). Ngoài ra còn có các diễn viên Khương Ngọc (vai Trần tổng quản), Minh Thuận vai Sư phụ. Các cảnh quay được thực hiện tại Ninh Bình, Hà Nội.

PHP Code: Title:................. Blood Letter 2012
AKA:...................    Thien Menh Anh Hung
Year:.................. 2012
Country:............... Vietnam
Language:.............. Vietnamese
Cast:.................. Huynh Dong, Midu, Khuong Ngoc
Subtitle(s):........... English
Genre:................. Action
Director:.............. Victor Vu

Source:................ Blood.Letter.2012.720p.DTS.x264-HDM
Format:................ MKV
File Size:............. 756MB
Duration:.............. 1h 43mn
Resolution:............ 1280*544
Encoded by:............ Se7enboy7
Links :................ http://www.imdb.com/title/tt2187149/ 


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

success Quocvuong_ketnooi.com/forum.Blood Letter 2012 BRRip 720p.mkv (793.71 MB) Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
One Link.Share Acc Vip Dưới Chữ Ký.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bản 720p


Bản DVDRip

Bản DVD05


Chúc các bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc..


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By phamthuthoa
By luckyone160
#559528 E ghét cay ghét đắng thể loại phim cổ trang VN nhưng quả Trailer xem xong thấy "nóng trong người" rồi! Phải tải về ngâm cứu mất thôi
Kết nối đề xuất: