By zipzupboy
#558609 Cars (2006)


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


“Cars” kể về hành trình giành cup Piston của McQueen Tia chớp. một chiếc xế hộp bóng bẩy. vênh váo và khao khát vinh quang.

McQueen Tia chớp (Owen Wilson) khoác trên mình lớp sơn đỏ rực. rất sung sức. tự mãn và thường trực nụ cười mỉa mai. Lao vun vút trên đường 66 tới California để tranh cup Piston. cậu vừa đâm sầm vào thị trấn Radiator Springs buồn tẻ. phá nát đường đi và suýt bị ngồi tù. Chỉ vài ngày nữa. anh chàng phải tham gia cuộc đua. mong được đại gia Dinoco tài trợ để trở thành “sao”.

Nhờ sáng kiến của cô nàng luật sư Sally (Bonnie Hunt) – một chiếc Porsche bóng bẩy đời 2002 – McQueen phải đem thân hình con quan ra kéo chiếc xe rải nhựa lớn để làm lại đường. Cậu làm quen với bác sĩ Hudson (Paul Newman). một chiếc Hudson Hornet đời 1951 từng là huyền thoại của đường đua Piston. Ngoài ra còn có Mater (Larry the Cable Guy). chiếc xe tải cũ mèm. gỉ sét và vui tính.

Chỉ vài ngày ngắn ngủi ở Radiator Springs. McQueen Tia chớp nhận ra cuộc sống là cả hành trình dài chứ không phải chỉ là một đích đến. Cậu được sống trong không khí hiền hòa cùng những chiếc xe thân thiện. được sánh vai Sally tới thác nước thơ mộng. đi trêu lũ máy cày ngủ đêm. và hằng ngày vẫn phải kéo xe làm đường. Những bài học rút ra từ cuộc sống nơi đây khiến McQueen Tia chớp trưởng thành. Cậu lột xác với một hình hài mới. nước sơn mới và biết dùng sức mạnh tập thể để thắng đẹp. chứ không ỷ vào tốc độ của bản thân mình. Screenshot:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Phụ Đề Việt Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Unlock Mediafire: [email protected]/forum

Unrar: hd-united.com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By razvanvoicu79
#558638 Bác moc sao viết toàn phim cổ thế này , những phim này trong movie index của bác có hết roài mà, hay là viết để kiếm bài
Kết nối đề xuất: