By [email protected]
#557863 R2B Return 2 Base (2012) PROPER DVDRip AC3 XviD-CoWRY
Phim:Biệt Đội Tiêm Kích .

-----------------------------

-----------------------------IMDb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bộ phim Biệt Đội Tiêm Kích - R2B: Return To Base - Soar into the sun kể về Tae Hun (Bi Rain). Sau màn trổ tài gây náo loạn và rắc rối tại triển lãm hàng không thường niên, anh chàng bị điều về đội bay chiến đấu mang tên Phi đội chiến đấu 21.


Sau khi thực hiện một nhiệm vụ liều lĩnh nguy hiểm tại một triển lãm hàng không, bay công Air Force Hàn Quốc Tae-hun bị đuổi ra khỏi đội bay ưu tú bay Eagles và chuyển giao cho một đơn vị chiến đấu, nơi anh ta ngay lập tức đi vào cuộc xung đột với người đồng nghề khác là Cheol-hui . Anh ta vừa kết bạn với các bay công khác trong đơn vị và phải lòng với người đẹp Se-young, người phụ trách bảo trì, nhưng trò hề của anh ta làm cho tòan đơn vị bị đình chỉ nhiệm vụ. Khi máy bay chiến đấu MIG của Bắc Triều Tiên đe dọa, nhóm được gọi trở lại vào một cuộc không chiến ác liệt vừa làm cho một đồng chí vừa chết và một mất tích. Cheol-hui và Tae-hun tham gia lực lượng để giải cứu bạn bè của họ mất tích và ngăn chặn một cuộc chiến tranh thảm khốc.


Tại đây, Tae Hun gặp lại người bạn học cũ của mình là Yu-jin (Lee Ha Na) và người đứng đầu của biệt đội Đại bàng đen - Dae Seo (Kim Sung Soo). Tae-hun dần dần KẾT nghi với môi trường mới và những người bạn đồng nghề nhưng không thể nào tránh được những pha đối đầu với người đứng đầu của biệt đội Chim ưng - Cheol Hui (Yu Jun Sang), người được coi là tay súng đỉnh cao của Phi đội chiến đấu 21.


Để bảo vệ danh dự của mình, cả hai tham gia vào một cuộc đấu trên không và lần đầu tiên Tae Hun biết đến mùi thất bại. Anh mời chuyên gia cơ khí Se Yeong (Shin Se Kyung) trông coi và sửa chữa máy bay phản lực của mình để có thể giành chiến thắng trước Cheol Hui cho một cuộc đấu về sau.


Một ngày nọ, một chiếc tiêm kích không xác định được tung tích bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Seoul và đặt những người lính của Phi đội chiến đấu 21 trước một cuộc chiến. Rất có thể đây là khởi đầu cho cuộc chiến tranh nguyên tử. Tae Hun cùng những đồng đội của mình sẽ chiến đấu ra sao để bảo vệ sự an bình cho những người dân vô tội, đồng thời (gian) hoàn thành sứ mệnh tối thượng, mạo hiểm khi quyết định lao thẳng vào lãnh thổ của đối phương?

PHP Code: R2B.Return.2.Base.2012.PROPER.DVDRip.XviD-CoWRY

Al-too-bi: Riteon Too Beiseu (2012)


Suppier: Team CoWRY 
Ripper: Team CoWRY
Release Date: 12/03/2012 
DVD Date: 1½6/2012
Video Codec: XviD 
Video Bitrate: ~1233Kbps
Resolution: 640 x 272 
Aspect Ratio: 2.353:1
Audio Codec: AC3 Audio 
Bitrate: ~448 Kbps
Language: Korean
 Subtitle: Eng | Kor
Runtime: 119 Mins 
Frame Rate: 23.976
Source: DVD9 R3 
Grenre: Action | Drama
File Size: 2CD 700MB x 2

IMDb
Rating:6,0/10   153 Stimmen 
http://www.imdb.de/title/tt2253742/ 
One Link.Share Acc Vip Dưới Chữ Ký.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

success [Quocvuong_ketnooi.com/forum] R2B.Return.2.Base.2012.PROPER.DVDRip.XviD-CoWRY.rar (1.57 GB) Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bản HDRipVì Không Có Thời Gian Lập Topic Tổng Hợp.

các bạn Có Thể Vào Trang Cá Nhân Mục: "Tìm Các Bài Đã Gửi " Của Mình.

Để Có Được Các Bản Film-Lossless-Game Mới Nhất.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: