By emluoncancoanh71
#556286 [MF] Powder Blue (2009) DVDRip - Phấn Xanh [HardSubViet] [18+]Code: Info: http://www.imdb.com/title/tt1032819/ - Ratings: 6.3
Tên phim: Powder Blue (2009)
Đạo diễn: Timothy Linh Bui
Kịch bản: Timothy Linh Bui
Diễn viên: Jessica Biel, Eddie Redmayne and Forest Whitaker
Thể loại: Hành Động, Tâm Lý
Quốc gia: United States
Nhà sản xuất: A Eleven Eleven Films
Chất lượng: DVDRip
Dung lượng: 600MB
Thời Lượng: 106 minutes
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: HardSubViet
Năm phát hành: May 8, 2009
Nguồn: Internet
NỘI DUNG:

Bộ phim “Powder Blue”, quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng có "hạng" tại Holywood như tài tử Forest Whitaker nổi tiếng với phim "The Last King of Scoltand”", Nam diễn viên Patrick Swayze sẽ vào vai ông chủ hộp đêm Charlie và đem lòng yêu cô vũ nữ Rose-Johnny(do Jessica Biel thủ vai). Jessica Biel đóng cảnh "Nude". Vào vai bà mẹ có con trai bị thương nặng do một tai nạn, học "múa cột" nhằm kiếm tiền chữa bệnh cho con, cô diễn viên nóng bỏng Jessica Biel vừa "quên mình vì nghệ thuật", trút bỏ toàn bộ xiêm y với vai vũ nữ thoát y trong bộ phim "Powder Blue", cùng một đạo diễn gốc Việt chắc chắn bộ phim Powder sẽ rất "hot".


Bộ phim “Powder Blue”, do đạo diễn Mỹ gốc Việt Timothy Linh Bui làm đạo diễn có nội dung xoay quanh bốn mảnh đời trôi dạt: một ông giáo sĩ muốn tự tử, một vũ nữ thoát y, một người chuyên lo chuyện tang ma bị thất tình, và một người đàn ông lớn tuổi từng bị kết án tù nay đi tìm con gái để sum họp và rồi cuối cùng họ gặp nhau trong một đêm Giáng Sinh ở thành phố Los Angeles.


Đạo diễn gốc Việt Timothy Linh Bui là cái tên quá quen thuộc với những ai yêu điện ảnh. Anh sinh ra tại Sài Gòn năm 1970 và qua Mỹ định cư năm 1975 tại Sunnyvale, California. Anh được nền giáo dục Mỹ đào tạo và vừa tốt nghề Đại học Columbia. Anh từng là đạo diễn của bộ phim Rồng xanh và anh cũng là nhà sản xuất kiêm đồng tác giả của bộ phim Ba mùa từng được nhắc đến nnhiều cách đây gần 10 năm.


MEDIAFIRE

01 -----http://www.mediafire.com/?5omuan1kzww
02 -----http://www.mediafire.com/?lcmojddtcdm
03 -----http://www.mediafire.com/?odhynrdkyyh
04 -----http://www.mediafire.com/?zng0z2vmvzy
05 -----http://www.mediafire.com/?odiynmw4ucz
06 -----http://www.mediafire.com/?yzmdgwdynot
07 -----http://www.mediafire.com/?ntjjmnmwtdn
NO PASS

SUB VIET
HARDSUBVIET

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By duybinh_duybinh2007
#556307 Phim này kén người xem lắm mầy bồ, đừng tưởng nhìn thấy hot là dể nuốt đấy nhá ! Nội tâm thâm hậu mới trụ được đó.
By Doggie
#556330 Hi tất cả người!

Diễn viên Jessica Biel lần đầu tiên mình biết đến cô này khi xem bộ phim nhà ảo thuật tài ba ( The Illusionist ) đóng chung với Edward Norton, mình không chú ý lắm nhưng rồi đến bộ thứ 2 là The A-Team trong vai nữ điệp viên CIA, gần đây nhất là bộ Totall Recall 2012...mình thấy cô ấy cũng nhưng nét diễn đặt trưng riêng, có chiều sâu nhân vật, về diễn biến tâm lý lẫn các cảnh hành động.


Đây là bộ phim năm 2009, có thể là lúc cô ấy chưa nổi tiếng nhưng nó có thể là bước ngoặt để được nhiều đạo diễn để mắt tới, nghe bạn Allo_girls quảngcáo về mức độ chiều sâu nhân vật và tâm lý thì có vẽ hấp dẫn, mình KẾT mọi thể loại nhưng về phần đấu tranh nội tâm, tâm lý thì cần tập trung nhiều để hiểu hết cảm xúc mà nhân vật muốn truyền tải thông điệp cho ta biết là gì?

chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Kết nối đề xuất: