By HEO_TAMYHU
#552438 Hellboy I – Quỷ đỏ I(2004)

Thông tin:

-----------------------------------------------------------

Đánh giá: 6.8 (115,458 votes)

Ngôn ngữ:

Quốc gia: USA

Thể loại: Action, Adventure, Fantasy

Đạo diễn: Guillermo del Toro

Kịch bản: Guillermo del Toro, Guillermo del Toro, Peter Briggs, Mike Mignola Diễn viên:

------------------------------------------------------------

. Ron Perlman vai Hellboy

. John Hurt vai Trevor "Broom" Bruttenholm

. Selma Blair vai Liz Sherman

. Rupert Evans vai John Myers

. Karel Roden vai Grigori Rasputin

. Jeffrey Tambor vai Tom Manning

. Doug Jones vai Abe Sapien

. Brian Steele vai Sammael

. Ladislav Beran vai Karl Ruprecht Kroenen

. Biddy Hodson vai Ilsa Haupstein (as Bridget Hodson) Trong Chiến Tranh Thế Giới Thứ II, trong nổ lực điên cuồng nhằm hủy diệt cả thế giới, Hitler vừa sử dụng một nhóm pháp sư tôn thờ Quỷ Sa tăng để mở cánh cửa địa ngục. Một toán binh lính Mỹ, dẫn đầu là nhà Khoa học Trevor Broom thuộc Cơ quan Nghiên cứu Khoa học siêu nhiên, được đặc phái đến Scotland để phá hủy buổi lễ của Quỷ. Buổi lễ bị phá hủy, tên thầy pháp bị giết chết, nhưng tất cả người phát hiện ra một con quỷ nhỏ, toàn thân đỏ rực, được sinh ra từ lửa địa ngục. Với tấm lòng nhân hậu, Trevor vừa mang con Quỷ con về nuôi.


Đến ngày nay, con Quỷ đó vừa gần 60 trong khi Trevor cũng vừa xấp xỉ 90. Tuy 60 tuổi nhưng Con Quỷ Đỏ năm nào vẫn rất tráng kiện, lực lưỡng như ngoài 20, toàn thân đỏ rực với cái đuôi dài ngộ nghĩnh, cặp sừng – dấu hiệu của Sa tăng – vừa được cưa cụt, người ta gọi nó là Hellboy. Hellboy lớn lên trong sự bảo bọc của cha nuôi Trevor và trở thành một dũng sĩ diệt quỷ cho nước Mỹ. Do hình thù kỳ dị, tánh tình cô độc và nóng nảy, Hellboy luôn bị hạn chế ra ngoài và được giám sát bởi những nhân viên đặc vụ.


Anh chàng John Mayers trẻ tuổi vừa được cử đến để giám sát Hellboy thay thế anh nhân viên cũ nay vừa gần 40. Sau khoảng thời (gian) gian đầu bỡ ngỡ và lạ lẫm, Hellboy và John vừa hiểu nhau hơn, trở thành một cặp bài trùng ăn ý. Trong nỗ lực giúp Hellboy giải hòa với nàng Liz – một cô gái có khả năng phát hỏa mỗi khi bị đau đớn – John vừa vướng vào mối tình tay ba hết sức dễ thương giữa anh, Liz và Hellboy.


Trong lúc đó, những tay chân của tên pháp sư năm xưa vừa tìm được cách gọi hồn Hắn trở về. Trong nỗ lực mở lại cánh cửa Địa ngục, Hắn cần có sự giúp sức của Hellboy. Thế là một cái bẫy tinh vi và ác độc được giăng ra. Ai sẽ chết? Ai sống sót? Và Hellboy cuối cùng có trở về với bản chất Quỷ của mình?Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
bioix.com

Hellboy II: The Golden Army – Quỷ đỏ 2: Binh đoàn địa ngục (2008)


Đạo diễn: Guillermo del Toro

Kịch bản: Guillermo del Toro

Giám đốc sản xuất: Chris Symes

Thể lọai: Hành động, tình cảm hài, viễn tưởng

Thời lượng: 110 phút


Các diễn viên chính

Ron Perlman . . . Hellboy

Selma Blair . . . Liz Sherman

Doug Jones . . . Abe / Quan Thị Thần / Thiên Thần Chết

Luke Goss . . . Hoàng Tử Nuada

Anna Walton . . . Công Chúa Nuala

John Hurt . . . Trevor Broom
Thời gian đình chiến giữa thế giới loài người và vương quốc của những thế lực kỳ ảo vừa bị phá vỡ. Địa ngục trần gian một lần nữa được khai mở. Để thống trị trái đất, một vị hoàng tử tàn bạo – người chối bỏ dòng máu của mình – vừa đánh thức một đoàn quân kỳ bí bất bại. Một lần nữa, Hellboy và những người bạn của mình phải đứng lên bảo vệ Trái đất. Họ cùng du hành qua bề mặt của địa cầu và cả thế giới nơi những vật thể ảo tưởng trở thành thực. Hellboy – tạo vật của cả 2 thế giới, nhưng không được bên nào chấp nhận phải lựa chọn giữa thế giới nơi anh đang sống và một số phận bí ấn khác đang chào gọi anh…
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
bioix.com

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By anhselamgikhiemkhoc_86
By tinh152003
#552510 up như vậy mà 3 4 phim,bác cứ đùa,đi đâu cũng chạm mặt...rãnh up 18+ cho nó máu,hi vọng bác post mấy phim 18+ năm 90 cho nó hoài cổ, đúng phương châm mới và lạ của bác lun,thêm cái sub nữa cho nó khủng lun,loại nào cũng có phần.
By kotori_test
#552526 up như vậy mà 3 4 phim,bác cứ đùa,đi đâu cũng chạm mặt...rãnh up 18+ cho nó máu,hi vọng bác post mấy phim 18+ năm 90 cho nó hoài cổ, đúng phương châm mới và lạ của bác lun,thêm cái sub nữa cho nó khủng lun,loại nào cũng có phần. haha! 18+ tớ xem hoài mà không dzám post nhiều. Sợ anh em ý kiến! Khổ thân tớ!
By hanna119062000
#552532 haha! 18+ tớ xem hoài mà không dzám post nhiều. Sợ anh em ý kiến! Khổ thân tớ! bác cứ xoắn thế? Xem mình tội lỗi chết.Anh em ý kiến lũy vui cũng máu lắm,với lại web toàn lũ đứng tè thế này thì biết đâu bác lên trang top cũng nên
Kết nối đề xuất: