By ga_con85
#552023 Saw IĐạo diễn : James Wan.

Diễn viên : Cary Elwes, Danny Glover, Leigh Whannell, Monica Potter, Michael Emerson.

Kịch bản: Leigh Whannell

Hãng sản xuất : Lions Gate Films

Thể loại : Kinh dị

Xếp loại : R

Độ dài: 100 phút

- Một kẻ giết người hàng loạt luôn bị ám ảnh hắn phải có "nghĩa vụ" dạy cho các nạn nhân của mình bài học giá trị về cuộc đời. Hắn bắt các nạn nhân, nhốt họ vào ngục và chơi trò chơi để họ tự tìm được sống sót. Phim xoay quanh câu chuyện của hai nạn nhân của kẻ giết người: chàng trai trẻ Adam và vị bác sĩ Gordon. Giữa họ là một người đàn ông nằm chết trên vũng máu, tay vẫn cầm khẩu súng. Chẳng ai trong hai người đàn ông biết vì sao nạn nhân kia bị hành quyết. Họ nhận được một lời nhắn ra lệnh Gordon giết Adam trong tám tiếng, nếu không thực hiện thì cả hai sẽ bị giết và cả vợ con của Gordon cũng chết. Cả hai người đàn ông hiểu ra mình đang phải chơi trò chơi sống còn với kẻ giết người điên loạn...

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Saw.II.2005


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Đạo diễn : Darren Lynn Bousman.

Diễn viên : Donnie Wahlberg, Shawnee Smith, Tobin Bell, Franky G, Glenn Plummer, Dina Meyer, Emmanuelle Vaugier, Beverley Mitchell, Erik Knudsen.

Kịch bản: Darren Lynn Bousman, Leigh Whannell

Hãng sản xuất : Twisted Pictures

Thể loại : Hình sự, kinh dị

Xếp loại : R

Độ dài: 93 phút

- Jigsaw vừa quay trở lại. Bị nhấn chìm trong vòng thù hận vì trách cứ cuộc đời bất công vừa gán cho mình căn bệnh quái ác ung thư giai đoạn cuối, Jigsaw quay ra phụ bạc nó, và tất nhiên, trong cuộc đời hắn đánh giá là bất công đó, có những con người hắn nghĩ mình nên phụ bạc…


- Tên thật là John Kramer, tên tội phạm khét tiếng một thời, nay quay lại giới xã hội đen và nghĩ ra những trò chơi man rợ để đánh bẫy bất cứ người nào nằm trong ý KẾT điên cuồng của hắn, đa số là tội phạm vừa trốn tù và thanh niên hư hỏng. Nạn nhân của hắn bị buộc phải tham gia những trò chơi này cho đến khi sức tàn lực kiệt và đối mặt với cái chết…


- Cho đến khi thám tử Eric Matthews vào cuộc thì nạn nhân chết dưới bàn tay của tên qủy đội lốt người này không còn gói gọn trong một phạm vi nào.. và một cậu bé vừa bị hắn bắt cóc, chuẩn bị đưa vào cuộc chơi…

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Saw.III.2006


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đạo diễn: Darren Lynn Bousman
Diễn Viên: Tobin Bell, Shawnee Smith, Angus Macfadyen, Donnie Wahlberg, Michael Emerson
Thể Loại: Kinh dị
Ngôn Ngữ: English
Năm SX: 2006
Hãng SX: Lions Gate


- Tập phim tiếp nối câu chuyện thót tim đang còn dang dở trước đó. Thám tử Eric Matthews đang bị xích ở mắt cá chân ngay trong căn phòng quen thuộc. Cũng tương tự như các nạn nhân khác từng bị Jigsaw giam giữ, Eric nhanh chóng tìm thấy một chiếc cưa ngay vị trí của mình. Eric cố gắng cưa đứt sợi dây xích nhưng tất cả nỗ lực của anh đều thất bại. Đột nhiên, Eric trông thấy một bàn chân bị đứt lìa.


- Eric lập tức hiểu ra chiếc cưa kia không thể cưa đứt chiếc xích sắt. Muốn sống, anh phải tự cắt lìa bàn chân mình. Sợ rằng mình không đủ sức chịu đựng, Eric đành từ bỏ ý định này. Thay vào đó, anh quyết định đập nát xương để rút chân khỏi chiếc xích...


- Cùng lúc đó, nữ thám tử Kerry đang tìm kiếm tung tích của người đồng nghề Eric. Tuy nhiên, Kerry lại phát hiện được một nạn nhân khác vừa bị sát hại có tên là Troy. Troy bị giam cầm trong một phòng học bị bỏ hoang. Khắp người anh toàn là những sợi dây xích nặng nề, sợi nào cũng xuyên thủng qua da thịt anh đến ứa máu. Troy có 1 giờ 30 phút để gỡ tất cả những móc xích ra khỏi người mình trước khi quả bm hẹn giờ nổ tung... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


- Và Troy vừa thất bại. Nhưng nếu có gỡ hết tất cả các móc xích thì Troy vẫn không thể thoát ra ngoài vì cánh cửa vừa bị hàn chặt từ lâu. Đây là một điều hoàn toàn bất thường. Trước đây, Jigsaw luôn cho các nạn nhân của mình một con đường sống nếu họ hoàn thành được trò chơi. Tại sao lần này hắn lại chơi bẩn với Troy? Chẳng lẽ còn có một Jigsaw khác muốn mang đến những trò chơi kinh hoàng hơn? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


- Saw III với những tiếng la thất thanh, những tiếng cưa người soàn soạt đến buốt óc, những kiểu hành xác dựng tóc gáy… chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các fan của loạt phim. Nếu bạn nghĩ rằng tất cả kiểu đau đớn trên đời vừa được đạo diễn đưa hết vào hai tập phim trước thì bạn vừa lầm!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Saw.IV


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đạo diễn: Darren Lynn Bousman
Diễn Viên: Tobin Bell, Costas Mandylor, Scott Patterson, Betsy Russell
Thể Loại: Kinh dị
Ngôn Ngữ: Anh
Năm SX: 2007
Hãng SX: Lions Gate Films


- Jigsaw vừa chết, nhưng trò chơi chết chóc của lão vẫn tiếp diễn.


- Trong phần 3, chúng ta vẫn còn một nỗi thắc mắc, ngoài Jigsaw và Amanda, phải có một kẻ nào đó tiếp tay cho trò chơi kinh dị này. Và giờ khi cả hai vừa chết, cũng là lúc kẻ thứ ba lộ diện…


- Vẫn đúng phong cách quen thuộc, máu me man rợ, những cái bẫy thông minh và tàn nhẫn, những nạn nhân không vô tội, “Saw” sẽ đi vào huyền thoạicoi nhưphim kinh dị có nhiều phần mà vẫn luôn ăn khách.


- Tuy nhiên, cảm giác “Saw” càng ngày càng lạm sát sinh mệnh hơi nhiều trong đó có cả những người không đáng phải chết, có lẽ vừa đến lúc nên dừng lại chăng?! Nhưng hãng phim và đạo diễn không nghĩ vậy, vẫn là một kết thúc mở hứa hẹn “Saw V” sẽ đến trong mùa Halloween năm 2008. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Saw.V


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đạo diễn: David Hackl
Kịch bản: Patrick Melton , Marcus Dunstan.
Thể loại: kinh dị..


- Câu chuyện là sự nối tiếp của 4 phần trước, thanh tra Hoffman sẽ tiếp tục công chuyện của Jigsaw và đi tìm sự thật ai sẽ là người thử thách mình. Và cuối cùng kết quả lại mở ra một chương tiếp theo cho cuộc đời của mỗi con người. Phần 5 này sẽ kể về Jeff và cô con gái của anh đồng thời (gian) một phần quan trọng hơn là sẽ tìm ra ai sẽ tiếp tục công chuyện của Jigsaw.


- Trong phần này Saw V sẽ giải KẾT cho khán giả hiểu ý nghia nguồn gốc của hình nhân Billy cũng như kí hiệu 3 vòng tròn đỏ trên khuôn mặt trắng bệch đó và khán giả sẽ hiểu được nguồn gốc và công dụng của chiếc bẫy hộp thủy tinh. Khi được hỏi về các loại trò chơi (tất nhiên là đi kèm với những loại bẫy kì dị, chết người và kinh rợn) sẽ xuất hiện trong phim, đạo diễn David cho biết sẽ có tất cả 7 trò chơi. Và một trong số những chiếc bẫy nguy hiểm nhất thông minh và đơn giản nhất sẽ dành cho đặc vụ Strahm, do Scott Patterson thủ vai.

- Trở lại với Saw 4, chúng ta vừa hiểu rằng Hoffman vừa “không tuân theo quy tắc” nhưng lại chưa được thử thách tương tự như Amanda, đoạn băng được tìm thấy trong dạ dày Jigsaw nói rõ ràng rằng Hoffman chắc chắn sẽ phải trải qua một bài test do một người nào đó thay thế ông làm. Jigsaw vừa chết nhưng công chuyện vẫn sẽ được tiếp tục tiến hành.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


SAW VI


Giới Thiệu :
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Saw 6 sẽ là câu chuyện nối tiếp sau Saw 5. Thanh tra Peter Strahm vừa bị thiếu úy Mark Hoffman giết chết trong khi truy tìm tung tích của Jigsaw và những “cộng tác viên”. Sự chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi mà hiện nay tất cả nghi ngờ đều đang đổ dồn vào vào thanh tra quá cố Peter Strahm do một nhân viên FBI vừa nhầm rằng anh chính là Jigsaw “thật sự”.Và cuộc truy tìm những kẻ giúp đỡ Jigsaw sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, nguy hiểm hơn nữa là trong lúc ấy tên thiếu úy “dỏm” Hoffman vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và tiếp tục gây ra những tội ác theo đúng những phong cách mà Jigsaw/John Kramer vẫn hay làm.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chiếc bẫy đầu tiên là Carousel Trap mà Jigsaw dành riêng cho William Easton, một luật sư của một công ty bảo hiểm và nạn nhân là 6 đồng nghề của ông, một chiếc bẫy khác có cảnh 2 người đàn ông đeo bình dưỡng khí và bị khóa lại cùng một chỗ, một chiếc bẫy nữa thì hao hao với chiếc Head Trap mà Amanda vừa “thử” trong phần 1.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Vẫn còn nhiều chiếc bẫy khác sẽ được tiết lộ trong Saw 6 và kết quả ra sao thì… xem sẽ biết
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Download :


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Lưỡi Cưa VIIBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tên phim: Lưỡi Cưa VII - Saw VII 2010

Đạo diễn: Kevin Greutert

Diễn viên: Marcus Dunstan,Patrick Melton

Thể loại: KINH DỊ

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 112 phút

Năm phát hành: 2010


Vượt qua những bộ phim kinh dị bậc nhất khác như: Friday the 13th, Nightmare on Elm Street, Halloween và Texas Chain Saw Massacre, serie The Saw vừa lập kỉ lục Guinness với danh hiệu "Serie phim rùng rợn thành công nhất". "Cơn ác mộng" của làng giải trí Thế giới này sẽ chính thức trình làng vào ngày 29/10 tới đây tại Mỹ.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


The Saw VII là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thử thách xem thần kinh mình vững vàng đến đâu. Tình hình là mới xem xong đoạn teaser trailer, chỉ gần 2 phút ngắn ngủi thôi cũng đủ để tớ quyết định loại The Saw VII ra khỏi danh sách phim... coi 1 mình rồi. Không chỉ làm khán giả hết hồn với những tình tiết tra tấn dã man, những trò chơi tâm lý chết người gần như trước mắt được thực hiện bởi công nghệ 3D, The Saw VII hứa hẹn hấp dẫn bởi đây là tập cuối cùng trong serie phim kinh dị này.


Link Download:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By kAjzU_bEe
Kết nối đề xuất: