Nơi để chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng học tiếng anh của mọi người
Nội quy chuyên mục: * Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi

* Tham gia diễn đàn VietnamAnswer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By rosenguyen1611
#503877 Hiện tại mình đang có người bạn là giáo viên dạy anh văn người Mỹ, nhiệt tình, giáo trình theo sát học viên, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về luyện nghe nói, phỏng vấn, xin việc cho cấp quản lý, sales, hành chính văn phòng, sinh viên du học… Giáo viên hiện đang dạy các lớp về anh văn giao tiếp, anh văn chuyên ngành … tại TP HCM như:

- Lớp Anh văn Giao tiếp chuyên về kinh doanh.

- Lớp Anh văn Giao tiếp luyện nghe – nói các chủ đề trong cuộc sống.

- Lớp anh văn nghe nói đọc viết cấp tốc để phỏng vấn xin việc, visa, định cư nước ngoài …

- Các lớp chuyên ngành như: Kế toán – Mỹ phẩm – Sự kiện – Du lịch – Tài chính- Ngân hàng- Bán hàng …

- Đặc biệt có lớp phát âm theo giọng Mỹ : học 1 buổi duy nhất để có thể phát âm như người Mỹ. Học phí là 250K/buổi.

- Dạy tại Công ty cho các khách hàng có nhu cầu training cho nhân viên về kỹ năng bán hàng – thuyết trình - chuẩn bị hợp đồng – giao tiếp công sở - soạn thảo văn bản, email …


Bạn sẽ practice khả năng thuyết trình hùng biện theo từng chủ đề và học cách làm việc theo nhóm bằng tiếng Anh. Chương trình giảng dạy theo giáo trình riêng, mỗi buổi học là mỗi topic khác nhau nhằm cải thiện và trao dồi trực tiếp kỹ năng listening và speaking, giúp bạn tiến bộ một cách bất ngờ trong thời gian ngắn.


Học phí:

- Lớp anh văn theo nhóm 4-6 học viên : 2,5 triệu/người/tháng

- Lớp dạy kèm ( 1 thầy 1 trò) : $15-20/h/người

- Lớp phát âm giọng Mỹ 4-6 học viên: 250K/buổi

Thời gian và địa điểm sẽ thảo luận trong buổi phỏng vấn trực tiếp với giáo viên.

Vui lòng liên hệ với qua số điện thoại : 0934.199.016 (Vy) hay email: [url=mailto:[email protected]][email protected][/url] .
Hình đại diện của thành viên
By hoathuytien
#754577 Mình đang theo học khóa tiếng Anh giao tiếp ở bên trường ILI thấy khả năng anh văn mình tiến bộ rõ rệt nên nói chung là mình khá hài lòng với vốn tiếng Anh hiện có của mình. Vì được tiếp xúc trong môi trường bản xứ thường xuyên nên nói chung là mình khắc phục được cái tật run sợ, nhút nhát và hơn nữa là mình cũng phát âm chuẩn hơn không còn sai nhiều như lúc trước. Thầy cô khá tận tâm khi sửa cho mình từng lỗi một, sai đâu là cô sửa ngay chỗ đó nên nói chung là mình sửa nhanh chóng. Thank các bạn đã comment cho mình một chỗ học hay như vậy. Mình share kinh nghiệm học mình ở đây bạn nào cần thì tham khảo nha.
Hình đại diện của thành viên
By giangho
#785968 Theo mình thấy thì mỗi trung tâm thì điều có một thế mạnh riêng. Nếu bạn muốn học giao tiếp như mình đây thì mình có thể chỉ giúp bạn một địa chỉ đáng tin cậy. Mình đang theo học khóa anh văn giao tiếp quốc tế tổng quát cả 4 kỹ năng tại trung tâm anh ngữ ILI. TRung tâm ILI có nhiều chương trình nhưng mình thấy dạy hay nhất và chất lượng nhất là ielts và giao tiếp, vì các giáo viên ở ILI là người bản sứ nên họ phát âm rất chuẩn, giáo viên người nước ngoài đặc biệt là học rất nhiệt tình dạy và có trách nhiệm với học viên lắm. Mình đang công tác bên công ty du lịch Việt vì thế việc tiếp xúc với khách du lịch nước ngoài là rất thường xuyên, lúc trước tieng anh của mình tệ lắm. Làm bên du lịch mà tiếng anh bị hạn chế thì không thể nào làm có hiệu quả và có thu nhập tốt được. Mình đã sắp xếp lại time và tìm kiềm cho mình 1 trung tâm tiếng anh phù hợp. Thông qua Internet cũng như bạn bè gần xa giới thiệu thì mình tìm đến trung tâm anh ngữ ILI này đó. Vào website thấy học phí cũng phù hợp với túi tiền nên đến đăng ký học luôn, học được 3 khóa rồi và bây giờ mình có thể tự tin nói với bạn là tiếng anh mình cực ổn. bên ILI có nhiều thầy dạy tốt lắm, ai cũng vui tính hết vì thế giúp cho không khí học rất hào hứng. Bạn nào có nhu cầu học anh văn thì bạn hãy lien hệ với ILI nhé, mình tin là các bạn cũng sẽ có những cảm nhận giống mình khi học tại ILI đó.
Hình đại diện của thành viên
By giangho
#898531 Khóa mới ILi sẽ khai giảng lớp vào ngày 29/12 này đó bạn ak lịch học tuần 3 buổi thích hợp bạn nào vừa làm vừa học...Còn lịch học 5 ngày 1 tuần bạn có thể chọn học liên tục nếu như mình có đủ thời gian cũng tốt.
Hình đại diện của thành viên
By boyngangnguoc0504
#943734 Một nhược điểm lớn nhất của người học là rất sợ mỗi khi phải nói tiếng Anh. Nên nhớ rằng nếu bạn không mắc lỗi có nghĩa là bạn không học được gì. Khi giao tiếp với người nước ngoài chắc chắn dù là người nói tiếng Anh rất khá vẫn có thể mắc những lỗi nhỏ. Điều quan trọng là bạn hãy “speak without fear” và biết cách “learn from mistakes” sau mỗi lần mắc lỗi. Cũng giống như các em bé sẽ không thể tự bước đi được nếu như sợ vấp ngã.

Học tiếng Anh giống như đứa trẻ tập nói hay tập đi, nhiều khi muốn nói nhưng ngập ngừng sợ sai, sắp xếp từ và câu chưa xong nên cứ ấp a ấp úng trong miệng, tốt nhất nên học với giáo viên bản xứ có thể lúc đầu sẽ rất lung túng nhưng rồi sau 1 thời gian sẽ quen dần và tạo khả năng phản xạ rất tốt. Mình lúc mới học cũng bỡ ngỡ lắm, nói chung là khá ngại mỗi lần nói nhưng mỗi khi sai là GV lại sửa và qua mỗi lần như thế mình lại rút kinh nghiệm và cứ như thế mình nói dạn dĩ hơn lúc nào không hay và cũng ít sai dần, mỗi khi thầy giáo gọi tên mình nói đúng thầy mỉm cười gật đầu là mình cảm giác vui vì biết thầy hài lòng với câu trả lời của mình.
Mình chọn trung tâm ILI bạn nào có cùng chí hướng có thể tham khảo xem thế nào mình thấy rất hài lòng khi theo học ở đây.
Hình đại diện của thành viên
By TrnhTNghin
#988149 mình học ở trường EAS ở 368 Nguyễn Văn Luông p.12, q.6...giờ nào học kỹ năng đọc - viết, ngữ pháp thì học với gv VN, giờ nào luyện nghe - nói thì học với gv nước ngoài...mình thấy rất hiệu quả! Học cái nào chắc cái đó, thực hành thường xuyên nữa...học rất thích và tiến bộ nhanh!
Hình đại diện của thành viên
By sushinguyen
#1034370 Mình thấy học tiếng Anh bên chỗ Anh ngữ TOMe được học với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên người nước ngoài thấy nhanh tiến bộ lắm, vì mỗi giáo viên có điểm mạnh và cách thức dạy khác nhau nên học viên dễ tiếp thu được nhiều cái mới khá hay. như giáo viên Việt Nam thì mạnh về ngữ pháp nhiều khi mình không hiểu vấn đề gì thì có thể giải thích bằng tiếng Việt, giáo viên nước ngoài thì mạnh về phát âm từ vựng.
Hình đại diện của thành viên
By lamdep123
#1040559 :roll: m đang học ở ili,.trung tâm thấy nhỏ nhỏ mà đội ngũ gv m thấy ok ghê,học được 3 khóa mà gv nào dạy cũng rất tốt,phương pháp dạy rõ ràng,tạo không khí học rất thoải mái,với lại m thấy học với gv nước ngoài hết mà sao học rẽ ghê trời, :roll: :roll:,thôi kệ tìm được trung tâm học ok là được rồi chứ m nghe taoafnn lừa lọc tùm lum
Hình đại diện của thành viên
By daoanhphung
#1040777 tui cũng đi lên từ người mất căn bản tiếng anh, hồi xưa học lớp 6 bắt đầu học tiếng anh, rồi đến cấp 3 và đến cả khi học 3 năm cao đẳng cũng có môn tiếng anh, nhưng tui chỉ nhớ nhớ chỉ mỗi ngữ pháp chứ có biết tiếng tây tiếng tèo gì đâu, từ lúc học với người nước ngoài mới phát hiện ra là hồi xưa giờ mình toàn phát âm sai bét, thiệt tui phải học lại từ đâu lun, từ bảng chữ cái ABC , mà như vậy chắc chắn để học giao tiếp chuẩn bạn phải học với người nước ngoài ngay từ đầu luôn, để chỉnh sửa phát âm cho tốt, nhưng để kết hợp giữa hiểu bài nữa thì lớp đó nên có một bạn trợ giảng người Việt, lâu lâu cái gì không hiểu có thể nhờ trợ giảng dịch, nhưng kinh nghiệm lúc mình học với thầy thì thầy giải thích và làm hành động cũng dễ hiểu lắm, thầy ít khi để trọ giảng dịch , khi nào khó quá mới nhờ sự hợp tác của bạn, phương pháp của thày như vậy là hay , vì mình thấy có nhiều bạn cái gì cũng hỏi trợ giảng như một thói quen thì sẽ làm cho mình không có tính tự giác và chủ động trong việc tìm tòi từ khó, mà chỉ có tìm tòi mới giúp bạn nhớ lâu, mình đã học phương pháp như vậy và giờ cũng rất ok
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement