Nơi để chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng học tiếng anh của mọi người
Nội quy chuyên mục: * Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi

* Tham gia diễn đàn VietnamAnswer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By tuantran
#499642 Ngày nay, Tiếng Anh là một kỹ năng rất quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên, học sinh có nhu cầu đi du học, thi vào trường quốc tế hay định xin việc tại một công ty nước ngoài. Trên thực tế, có rất nhiều trung tâm anh ngữ tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên vềBấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, tuy nhiên hầu hết đều là do người Việt dạy hay rất ít giáo viên người nước ngoài. Điều đó dẫn đến việc các bạn phải tốn rất nhiều thời gian hay sức lực để có thể đạt điểm IELTS hay TOEIC mong muốn. Đó là chưa nói đến chất lượng và trình độ thật sự của học viên nếu ngay từ đầu họ không được học với giáo viên người bản sứ và dẫn đến việc phát âm và dùng từ không đúng. Có thể đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Học Tiếng Anh với người nước ngoài là một ưu thế rất lớn đối với học sinh Viêt Nam
Ưu thế thứ nhất chính là khả năng giao tiếp, hầu hết tất cả các học sinh hay sinh viên đều gặp phải khó khăn rất lớn trong vấn đề giao tiếp bằng Tiếng Anh. Hiển nhiên ngay từ lúc học phổ thông, các bạn chỉ tập trung chính vào văn phạm và ngữ pháp và không có cơ hội để thực tập kỹ năng nghe nói. Đại đa số học sinh hay sinh viên đều không thể giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh. Theo thống kê hiện nay, những học viên được học với giáo viên người nước ngoài có khả năng nghe nói tốt hơn hẳn các bạn chỉ học với giáo viên người Việt. Tiêu như những bạn học tại trung tâm anh ngữ RES, mặc dù chỉ mới học những lớp starter hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, nhờ vào việc học với người bản sứ các bạn đều đã có thề giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh. Một điều đáng để lưu ý chính là các bạn đều rất tự tin trong các cuộc đối thoại, nói chuyện vô cùng tự nhiên và lưu loát.

Không chỉ là ngôn ngữ, mà còn là một văn hóa học tập mớiKhông chỉ tiếng bộ về việc giao tiếp, các học viên khi học với giáo viên người bản sứ có khả năng tiêp thu cao cao, chủ động hơn trong các buổi học. Không chỉ là trình độ, phương thái dạy học của người bản sứ cũng rất khác biệt. Tất cả giáo viên nước ngoài đều có một phong thái dạy học rất cởi mở, giảm khoản cách giữa giáo viên và học sinh, giúp cho học sinh cảm giác gần gủi hơn với giáo viên, thoải mái khi học và phát biểu. Điều đó giúp cho học viên có thể tự tin đặt câu hỏi, không e ngại và chủ động hoàn toàn trong việc học, tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Thế nên đó cũng là nguyên nhân chính giúp cho các bạn đạt kết quả rất cao trong thời gian ngắn.

Chia sẻ kinh nghiệm từ những giáo viên người nước ngoài

Theo các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! _ chuyên luyện và chấm thi IELTS rất nhiều năm, hiện nay đang là các giảng viên lớp Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! mục tiêu 7.0 tại RES cho biết:

“Speaking và Writing là 2 kỹ năng khó lấy điểm nhất đối với học sinh Việt Nam vì ít có cơ hội thực tập cũng như thiếu chuyên gia để hỗ trợ. Đa số các em học viên mắc rất nhiều lỗi lớn trong vấn đề phát âm (pronunciation) và việc sử dụng từ ngữ trong những bài writing. Các em có kiến thức và một lượng từ vựng và ngữ pháp tương đối nhưng để làm bài nhưng thực tế thì không tốt lắm, các bạn quá cầu kỳ trong cách viết nên dành nhiều thời gian để nghĩ và sử dụng các cấu trúc hay, các từ advanced vì vậy có thể phần đầu sẽ rất tốt nhưng sau đó các em không còn đủ thời gian để hoàn thành bài viết và đặc biệt là không có thời gian để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, văn phong. Tại RES, đa số các học sinh của đều khắc phục được nhược điểm này. Dù là những bạn trình độ Tiếng Anh cơ bản có hạn, tất cả đều đạt được điểm writing và Speaking rất cao”.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Một ưu thế nữa chính là chương trình học ngắn gọn, không chia thành quá nhiều trình độ như các trung tâm khác nên giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hiện nay, chỉ có RES là trung tâm tiếng anh duy nhất đảm bảo đầu ra cho học viên, tất cả học viên đều được học lại miễn phí nếu cảm giác chưa đủ tự tin để lên lớp tiếp theo. Ngoài ra, tại đây còn thường xuyên mở các lớp reading and listening for IELTS, từ vựng ngữ pháp cơ bản miễn phí cho học sinh trung tâm, các buổi thi thử IELTS và hội thảo chữa bào writing hàng tháng

Đối với các bạn chưa biết rõ trình độ có thể đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, có ngay kết quả và được chuyên gia tư vấn để nâng cao trình độ. Ngoài ra sau khi test các bạn có thể học thử vài buổi với giáo viên nước ngoài ở RES và nếu cảm giác thích có thể đóng phí và đăng ký học chính thức. Có thể học lại miễn phí nếu bạn cảm giác chưa tự tin học lớp tiếp theo.

Danh sách các khóa học IELTS của RES bao gồm:
• English background (Nghe nói hiệu quả cơ bản)
• IELTS Foundation
• IELTS for beginner
• Pre-IELTS A
• Pre- IELTS B
• Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B
• IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5
• IELTS Advanced
• Speaking for IELTS
• Writting for IELTS
• IELTS nâng cao mục tiêu 7.5

Danh sách các khóa học TOEIC của RES bao gồm:
• TOEIC Basic
• TOEIC Starter
• TOEIC Intermediate
• TOEIC Advanced

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và giáo viên có thể theo sát trình độ học viên, số lượng học viên tối đa của mỗi lớp là 15-20 học viên. (Ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm)

RES_Reliable English School

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là trung tâm ngoại ngữ chuyên về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan, Shane..cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký học thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký thi thử IELTS Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký tư vấn du học miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thông tin liên hệ

Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447

TP. Hồ Chí Minh:
Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel: 08 36031143
Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Email: [email protected] - Hotline : 0979043610 - 0906050084

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By hoathuytien
#754609 Nói chung là học tiếng anh thì phải kiên trì và yêu thích, luyện tập mọi nơi mọi lúc ^^ T thấy đầu tiên là phải học phát âm, phát âm thật chuẩn thì mới tự tin, thì mới nói tốt và mới nghe được Rút từ kinh nghiệm bản thân mà ra May mà lúc đi đăng ký học mấy chị tư vấn tư vấn cho, không thì t đăng kí học lun giao tiếp oy đó
T mách cho bạn 1 trung tâm nhé Đó là ILI ở quận 10(sau lưng công viên Lê Thị Riêng). Môi trường thân thiện, hiệu quả. Hơn nữa học phí lại phải chăng mà học thì cực kỳ thích lun ý . T đang học ở đó nè. Cũng đã thử nhìu nơi nhưng chưa nơi nào cảm giác hài lòng như ở đó

Bạn đến số 22 Lô C- Chung Cư Lê Thị Riêng-P15- Q10 nhé
SDT: 08.66.8383.75
Hình đại diện của thành viên
By giangho
#785967 Theo như suy nghĩ của mình thì bạn nên chọn chương trình học đơn giản nhất là giao tiếp trước sau khi có một kiến thức gọi là căn bản nhất về giao tiếp bạn có thể tiếp tục với các mục tiêu tiếp theo cao hơn chẳng hạn như Toeic hay thậm chí là Ielts, nhưng nếu như bạn có dự tính đi nước ngoài định cư thì có thể qua vòng phỏng vấn tại đại Sứ quán là ok rồi, còn nếu có tấm bằng cho oai với ngta thì có thể thi ielts bạn nhé vì ielts nó có giá trị quốc tế mà chứ toeic thì nói chung là Việt nam hay dùng hơn. nếu vì mục đích giao tiếp thì có thể chọn các trung tâm có Gv bản xứ càng tốt vì họ là người nước ngoài có thể trao đổi trực tiếp ngôn ngữ với họ sau này mình sẽ có thể giao tiếp tốt hơn với những người bản ngữ sau này hơn nữa cũng học hỏi được ít nhiều văn hóa của ngta. vì vậy để nên tìm các trung tâm có 100% Gv bản xứ mà học bạn nhé.
Mình share cho bạn 1 địa chỉ học rất tin cậy nè: Trung tâm anh ngữ ILI 22C Trường Sơn.
Hình đại diện của thành viên
By giangho
#877220 Học ielts mà tự học mình thấy thật sự khá khó khăn, nên chỉ có thể đến trung tâm nhờ sự trợ giúp của giáo viên một phần để có thể rút ngắn thời gian học lại, có môi trường giao tiếp thì kĩ năng nghe nói mới cải thiện được. Sau nhiều lần tìm hiểu trung tâm mình đã đăng kí học bên trung tâm ILI q10, nhà mình không khá giả nên cần tiết kiệm chi phí một chút và học phí học ở đây khá vừa túi tiền. Thầy nước ngoài dạy hay, mình cũng theo học được thời gian rồi nên chia sẻ bạn tham khảo xem thế nào.
Hình đại diện của thành viên
By boyngangnguoc0504
#943701 Trước đây mình rất dốt tiếng anh lắm, học từ cấp 1,2,3 rồi lên năm 1 đại học nữa, học hoài mà kiến thức ở lại chẳng được bao nhiêu?. Mỗi khi mở sách Ngữ pháp ‘hỗn độn’ là mình nổi điên lên, chán nản, mệt mỏi. Đôi lúc mình nghĩ là sẽ từ bỏ, không bao giờ động đến nó nữa.
Mình cũng đã cắp sách vở đến trung tâm học, nhưng được 2,3 tuần thì tạch, nản, cũng chả tiếp thu được gì nhiều mà tốn thời gian nữa, chắc chắn bạn cũng có lúc như mình rồi.
Tình cờ lang thang trên mạng, mình tìm được một diễn đàn nói về trung tâm ILI, đúng là cái mình đang cần học giao tiếp 4 kĩ năng với 100% Gv bản xứ, thấy nhận xét nhiều bạn tích cực về trung tâm nên mình quyết định thử sức 1 lẩn nữa, quả là mình đã quyết định đúng, giáo viên dạy khá hay và dễ hiểu lại tận tình với học viên, giáo trình thì cụ thể, sâu sát với thực tế … nhờ vậy tiếng anh của mình đã tiến bộ vượt bậc.
Qua thời gian học, mình thấy trung tâm này có ưu điềm là:
+ Giáo viên 100% là người bản xứ, vui tính, thân thiện và nhiệt tình (mình cảm nhận được sau khóa học đầu tiên).
+ Học theo phương pháp đều 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết.
+ Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, thực tế, phát âm chuẩn theo người bản xứ.
+ Học phí mềm, đóng hp xong có tài liệu học luôn không cần bỏ tiền thêm.
Bạn nào cần thì có thể tham khảo thêm ở trên website của trường nhé.
Hình đại diện của thành viên
By TrnhTNghin
#982735 hồi trước chị mình luyện ở EAS 368 Nguyễn Văn Luông quận 6, thấy ok nên kêu mình đi học luôn..vậy là 2 đứa đưa đón nhau đi học!
chị mình thi IELTS được 7.5 mình đang học TOEIC nè...thấy chổ này dạy ổn, thầy cô nhiệt tình..học thấy tiến bộ nhanh (dù lúc bắt đầu mình rất gà mờ hihi) đặc biệt kỹ năng nghe - nói học với giáo viên nước ngoài! Vài tháng là mình đã tự tin giao tiếp vs Tây rồi. Học phí cũng vừa phải nữa...mình không đẻ ý lịch khai giảng các khóa mới bạn cứ lên web EAS mà xem nhé: auucmyschool.edu.vn/
Hình đại diện của thành viên
By Cammy
#983596 Luyện thi IELTS có trung tâm Anh ngữ TOMe đảm bảo đầu ra 100% kìa. Chương trình học bên trung tâm đảm bảo chất lượng, học phí cũng khá ổn nữa.
Hình đại diện của thành viên
By joycute
#990041 mình học ở EAS quận 6 nè, được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết luôn, giáo viên kèm rất kỹ, dạy rất nhiệt tình..mình thấy học vài tháng là thấy tiến bộ không ngờ luôn.. các bạn cứ đến tìm hiểu kỹ chương trình học, lịch khai giảng rồi học phí nữa..thấy ok thì học hihi
Hình đại diện của thành viên
By daoanhphung
#1005832
boyngangnguoc0504 đã viết:Trước đây mình rất dốt tiếng anh lắm, học từ cấp 1,2,3 rồi lên năm 1 đại học nữa, học hoài mà kiến thức ở lại chẳng được bao nhiêu?. Mỗi khi mở sách Ngữ pháp ‘hỗn độn’ là mình nổi điên lên, chán nản, mệt mỏi. Đôi lúc mình nghĩ là sẽ từ bỏ, không bao giờ động đến nó nữa.
Mình cũng đã cắp sách vở đến trung tâm học, nhưng được 2,3 tuần thì tạch, nản, cũng chả tiếp thu được gì nhiều mà tốn thời gian nữa, chắc chắn bạn cũng có lúc như mình rồi.
Tình cờ lang thang trên mạng, mình tìm được một diễn đàn nói về trung tâm ILI, đúng là cái mình đang cần học giao tiếp 4 kĩ năng với 100% Gv bản xứ, thấy nhận xét nhiều bạn tích cực về trung tâm nên mình quyết định thử sức 1 lẩn nữa, quả là mình đã quyết định đúng, giáo viên dạy khá hay và dễ hiểu lại tận tình với học viên, giáo trình thì cụ thể, sâu sát với thực tế … nhờ vậy tiếng anh của mình đã tiến bộ vượt bậc.
Qua thời gian học, mình thấy trung tâm này có ưu điềm là:
+ Giáo viên 100% là người bản xứ, vui tính, thân thiện và nhiệt tình (mình cảm nhận được sau khóa học đầu tiên).
+ Học theo phương pháp đều 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết.
+ Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, thực tế, phát âm chuẩn theo người bản xứ.
+ Học phí mềm, đóng hp xong có tài liệu học luôn không cần bỏ tiền thêm.
Bạn nào cần thì có thể tham khảo thêm ở trên website của trường nhé.
ILI ở quận 10 đường trường sơn thì dạy ielts khá ok rùi, nhiều bạn thi điểm cao quá trời. :clap: :clap:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement