Nơi để chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng học tiếng anh của mọi người
Nội quy chuyên mục: * Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi

* Tham gia diễn đàn VietnamAnswer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By trongnghia1234
#485755 KHAI GIẢNG KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC MỤC TIÊU 6.5 VỚI THẦY SHANE
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là trung tâm ngoại ngữ chuyên về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 4 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 40 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5, 7.0 IELTS (Có thể đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)
Điểm đầu vào cho hầu hết các trường đại học quốc tế (Anh, Úc, Mỹ) hay các chương trình học bổng là 6.5. Một số trường dựa vào yêu cầu của môn học có thể yêu cầu điểm IELTS cao hơn hay thấp hơn. Tuy nhiên, 6.5 là một ngưỡng điểm không dễ dàng gì vượt qua đối với các thí sinh nếu không có kế hoạch ôn thi và chiến thuật thi hiệu quả. Rất nhiều thí sinh thi đi thi lại nhiều lần nhưng chỉ đạt 6.0. Thế nên để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên, những bạn cần điểm IELTS cao trong thời gian ngắn, RES hàng tháng luôn cho khai giảng lớp các IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5.
(Có thể đăng ký học thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)
Chia sẻ kinh nghiệm từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! _ Giáo viên dạy các lớp IELTS mục tiêu 6.5 và khóa Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! and Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! for IELTS
Đối với kỹ năng Writing, học viên có kiến thức và một lượng từ vựng và ngữ pháp tương đối để làm bài nhưng thực tế background về tiếng anh không tốt lắm, tuy nhiên các bạn lại quá cầu kỳ trong cách viết nên dành nhiều thời gian để nghĩ và sử dụng các cấu trúc hay, các từ advanced vì vậy có thể phần đầu sẽ rất tốt nhưng sau đó bạn không còn đủ thời gian để hoàn thành bài viết và đặc biệt là không có thời gian để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, văn phong.. Việc sử dụng quá nhiều các cấu trúc phức tạp và từ advanced thực sự không cần thiết đối với việc đạt 6.0 hay 6.5 phần Writing. Đồng thời khi sử dụng sai các cấu trúc, từ vựng đó sẽ làm cho bài thi bị trừ điểm. Quan trọng nhất của việc đạt được 6.0-6.5 phần Writing đó là hoàn thành được bài thi, biết cách phân tích đề bài, có ý tưởng về bài viết, có cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, hạn chế đến tối thiểu các lỗi cơ bản như lỗi về chính tả, ngữ pháp..và chỉ cần sử dụng đúng một số ít các cấu trúc và từ vựng.
Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây
Với kỹ năng speaking: học viên cũng có một số tương đối vốn từ vựng, ngữ pháp và phản xạ khá tốt, tuy nhiên một số bạn cũng sử dụng tùy tiện nhiều từ academic mà đáng lẽ ra những từ này chỉ nên dùng cho phần writing hay lạm dụng idioms và phrasal verbs nhưng đặt không đúng văn cảnh dẫn đến phần nói máy móc, rời rạc, không tự nhiên và đặc biệt gây ra sự hiểu nhầm và thiếu thiện cảm với IELTS examiners (cảm giác như thí sinh đang học thuộc câu trả lời). Trong khi đó đáng lẽ ra học viên nên sử dụng ngay chính vốn kiến thức sẵn có một cách linh hoạt đồng thời áp dụng những kiến thức từ giáo viên bản xứ một cách chính xác và chú ý đến phần phát âm thật rõ ràng với cách ứng xử thật tự nhiên trong khi phỏng vấn thì hoàn toàn có thể đạt được 6.0-6.5. Về tâm lý: Thí sinh thường rất nóng vội vì kỳ thi sắp đến gần nên lao vào làm nhiều bài test nhất có thể nhưng không chú ý đến quy trình học, không xem lại các bài mình đã làm để rút kinh nghiệm. Vì vậy, cứ lần này đến lần khác thí sinh đều mắc phải những lỗi như nhau khi làm bài.
Thông tin khóa Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tháng 05/2012 tại RES
Thời gian học: 88 tiếng / 5 tuần

Hà Nội

Khai giảng:Tha05/2012
Thời gian học: 1-5 Phần mềm từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 2/850 Láng

Khai giảng: 20/05/2012
Thời gian học: 8- 12 AM từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 89 ngõ 27 Đại Cồ Việt


Hồ Chí Minh

Khai giảng: 20/05/2012
Thời gian: 1-5 Phần mềm từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, quận 1

Những quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5

Được đăng ký thi thử miễn phí 3 kỹ năng Writing, Reading, Listening riêng Speaking thì đóng thêm phụ phí là 10 USD. (Có thể đăng ký thi thửBấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

Học viên tham gia lớp Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ được tham gia lớp Writing cơ bản (Grammar and Vocabulary for IELTS) và lớp Reading anh Listening for IELTS advanced miễn phí với tổng số giờ học là 54h.

Lớp học sẽ do các thầy dạy giỏi và rất nổi tiếng về IELTS cùng giảng dạy như thầy Shane, thầy Zach, thầy Tony, thầy Sean. Thầy Shane or thầy Zach sẽ dạy phần writing task 2, thầy Zack or thầy Tony dạy writing task 1 và thầy Lee or thầy Sean sẽ dạy phần speaking. Vì các thầy dạy theo thế mạnh của mình nên chắc chắn lớp học sẽ cực kỳ hiệu quả và chất lượng. Mỗi buổi học 4h, chia thành 2 ca, mỗi ca 2h, do 2 thầy khác nhau đảm nhận để đảm bảo học sinh được focus vào từng kỹ năng trong mỗi ca học.

Ngoài ra, sau các buổi học các bạn có thể ở lại cuối giờ và có thể hỏi giáo viên khi có những thắc mắc hay nhờ thầy phỏng vấn hay chữa thêm bài viết.

Phòng học đẹp và được trang bị điều hoà máy chiếu đầy đủ:


Thầy giáo thân thiện và nhiệt tình:Phòng tự học và thư viện:Bảng điểm của Quốc Hùng, 14 tuổi 8.0 IELTS (giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS)Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Khoá học IELTS, học IELTS, luyện thi IELTS, lớp học IELTS, thi IELTS, đăng kí thi IELTS
Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đăng ký học thửBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đăng ký thi thử IELTSBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đăng ký tư vấn du học Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Thông tin liên hệ
Hà Nội:

Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel: 08 36031143
Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Email: [email protected] - Hotline : 0979043610 - 0906050084

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement