Nơi để chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng học tiếng anh của mọi người
Nội quy chuyên mục: * Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi

* Tham gia diễn đàn VietnamAnswer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By trongnghia1234
#482562
[CENTER]
[CENTER]Thi thử IELTS và Hội Thảo chữa bài Writing tháng 5 tại RES

Thi thử không chỉ giúp cho các bạn có được định hình về cấu trúc bài thi IELTS mà còn hỗ trợ cho việc phân bố thời gian, sức lực cho kỳ thi, giúp cho học viên tự tin hơn khi giải quyết những bài thi thực tế. Bên cạnh việc trang bị kiến thức và kỹ năng cho học viên, RES còn thường xuyên tổ chức những buổi thi thử nhằm giúp cho học viên có thêm kinh nghiệm khi đối mặt với những bài thi thực tế. Ngoài ra qua đợt thi thử này, các bạn còn có thể đánh giá năng lực học hiện tại của mình để có một kế hoạch luyện tập hiệu quả. các bạn sẽ có thêm thời gian để tập trung hơn vào những kỹ năng còn yếu cũng như củng cố lại những kiến thức đã mất.
Thông tin lịch thi thử tháng 5/ 2012
RES tổ chức đăng ký thi thử dựa trên mô hình thi IELTS chính thức của BC và IDB, đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn chung của các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hiện tại. Đề thi IELTS được cập nhật từ các tài liệu uy tín của Cambridge với mức độ tương đương các bài thi hiện tại. Học viên sẽ được nhân feedback của phần speaking ngay sau khi thi và 3 kỹ năng còn lại trễ nhất là 3 ngày. Hơn thế nữa, RES còn tổ chức hội thảoBấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhằm giúp các bạn cũng cố kỹ năng này và đạt điểm cao hơn vào lần sau .các bạn có nhu cầu đăng ký thi thử IELTS tại res xin vui lòng nhấnBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
[url]Res (Reliable English School)[/url] là một trong những trung tâm Anh Ngữ hàng đầu Việt Nam chuyên về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Res được thành lập năm 2008 và có rất nhiều thành tích đáng kể như: 4 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0…Đặc biệt, Học viên Lê Quốc Hùng hiện vẫn đang nắm giữ kỷ lục người trẻ nhất Việt Nam 14 tuổi đạt 8.0 IELTS
Đăng ký Kiểm tra đầu vào miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đăng ký học thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đăng ký thi thử IELTS Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đăng ký thi thử TOEIC miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đăng ký tư vấn du học miễn phíBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Thông tin liên hệ:
Hà Nội: Số 89/27 Đại Cồ Việt SDT: 04 66578892; Số 2/850 Láng SDT: 04. 32595447
Hồ Chí Minh: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, SDT: 08 36031143
Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Email: [email protected]
Hotline: 0979043610; 0906050084 Yahoo chat: academyielts; Hanoi_res; hochinh_res
[/CENTER][/CENTER]
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement