Nơi để chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng học tiếng anh của mọi người
Nội quy chuyên mục: * Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi

* Tham gia diễn đàn VietnamAnswer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By trungtam_res
#590246
Lê Quốc Hùng – Thần đồng Anh ngữ đạt 8.5 IELTS khi mới 16 tuổi


Lê Quốc Hùng hiện tại đã học hết lớp 11 tại một ngôi trường nhỏ ở miền nam nước Anh (trường Bournemouth Collegiate School). Mẹ em Hùng là chị Thủy đã tham khảo rất nhiều TT Tiếng Anh khác và quyết định tìm đến với RES bởi thành tích vượt trội mà RES đã đạt được, nổi bật là có hàng trăm học viên đạt trên 7.5 IELTS và hầu hết các học viên đều đạt được kết quả IELTS như mong muốn. Giờ đây, cầm kết quả IELTS 8.5 trên tay, Hùng cảm giác vô cùng tự hào và hoàn toàn hài lòng vì đã mình lựa chọn RES.

các bạn có thể đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Reading – Không khó nhưng phải tỉnh táo
Hùng tâm sự: Kĩ năng quan trọng nhất trong reading là Scan và Skim. Em thường đọc tiêu đề của bài đọc trước , sau đó đọc lướt qua các câu hỏi và quay vào trả lời luôn, cần tìm và nhận ra keywords trong câu hỏi và Skim(lướt) qua toàn bài đọc rồi Scan (tìm) sự xuất hiện của chúng trong toàn bộ bài đọc hay các từ đồng nghĩa với chúng. Cấu trúc của bài đọc IELTS được trình bày rất khoa học, các câu hỏi gắn với bài sẽ theo trình tự từ trên xuống nên cứ scan từ trên xuống dưới, mỗi khi tìm được một manh mối thì phải đọc qua rồi chuyển qua manh mối khác, sau đó dựa vào các dữ kiện và yêu cầu của đề bài rồi mới trả lời câu hỏi.
Một bài đọc IELTS thường có từ 2500-3000 từ mà bạn sẽ phải đọc 3 bài trong 1 tiếng, nhiều bạn phân bổ thời gian là 20-20-20 , và sẽ mất thời gian ở hai bài cuối. Vì bài đọc IELTS bao gồm rất nhiều từ mới theo mức độ từ dễ đến khó nên bạn cần phân bổ 15-20-25 cho các bài này và vì lý do áp lực phòng thi nên trong lúc tự luyện, phân bổ 12-15-22 là hợp lý nhất, các bạn sẽ có thừa 11 phút để đọc lại và tập trung cho các câu khó.

Speaking – Phản xạ nhanh là một chiến thuật

Theo Hùng, kĩ năng quan trọng cần cho speaking là phản xạ. Một câu hỏi được đưa ra, yêu cầu bạn phải trả lời trong 10-15 giây, nếu bạn chỉ trả lời yes/no thì chắc chắn kết quả sẽ rất thấp, nhưng nếu bạn suy nghĩ rộng ra một chút, trả lời sâu thêm một chút, mở rộng ý và đưa ra lý do hay suy nghĩ của bạn thì chắc chắn điểm của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.
Tuy nhiên để được điểm cao, Hùng đã phải bổ sung thêm rất nhiều kiến thức về các idioms, collocations, phrasal verbs, cách phát âm , nguồn từ vựng phong phú trên các lĩnh vực.
Để có thể luyện tập phản xạ và những kĩ năng vô cùng quan trọng này, Hùng đã tham gia một khóa học tại RES để cải thiện kĩ năng Speaking của mình.
Hùng chia sẻ: Những buổi IELTS Speaking của thầy Lee thực sự rất bổ ích, giúp em có thêm nhiều ý tưởng, củng cố từ vựng cho các chủ đề IELTS và luyện cách trả lời sao cho ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đủ ý và tạo được ấn tượng với giám khảo chấm thi.

Theo Quốc Hùng, các khóa học tại RES được thiết kế công phu với thời lượng và lịch học hợp lý. Mỗi khóa học kéo dài khoảng 2-3 tháng, 2 buổi/tuần giúp học viên không hề bị quá tải và tiếp thu các kiến thức một cách dễ dàng. Chương trình học linh hoạt, bên cạnh các khóa buổi tối cũng có các khóa ban ngày, vô cùng thích hợp cho các bạn có nhu cầu rèn luyện Tiếng Anh trong kỳ nghỉ hè.
Hơn thế, Hùng thực sự cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của giáo viên tại RES. Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi IELTS, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và gắn bó lâu dài với đất nước và con người Việt Nam, các giáo viên tại RES hiểu rõ nhu cầu, thế mạnh cũng như những lỗi Tiếng Anh mà các bạn học viên Việt Nam thường xuyên mắc phải để giúp các bạn nâng cao sự tự tin và trang bị một kiến thức toàn diện khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế cũng như khi sử dụng Tiếng Anh trong các hoạt động giao tiếp, chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường du học của em.
Hùng còn nhấn mạnh rằng em thực sự bị ấn tượng mạnh bởi thầy Lee, nhờ cách dạy cực kì dễ hiểu và sự uyển chuyển, nhẹ nhàng mà hiệu quả của thầy đã khiến em có thêm rất nhiều tips hay và tự tin hơn để đăng kí thi. Có lẽ nhờ vậy mà kĩ năng speaking của em được cải thiện rõ rệt với số điểm 8.0.

Đôi điều về thầy Lee

Thầy Lee được biết đến như một giáo viên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nổi tiếng nhất Hà Nội, Thầy đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng speaking. Số lượng học viên đạt điểm target gần như tuyệt đối khi tham gia lớp Speaking của Thầy. Trong 2 năm gần đây, số lượng học viên đạt 8.0 Speaking của thầy đã vượt trên 50 bạn. Chính vì thế, thầy Lee đã được biết đến như một trong các giáo viên dạy speaking hàng đầu Việt Nam. Thầy LEE với chất giọng tiếng anh LONDON chuẩn, dạy speaking cực kỳ cool, chuyên dạy các lớp speaking for IELTS và speaking skill trong các lớp PRE và IELTS.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trình độ đầu vào: High Advanced

Đầu ra: IELTS mục tiêu từ 7.5-8.0

Giáo trình: RES biên soạn

Giáo viên: 100% Giáo viên nước ngoài
IELTS nâng cao dành cho những học viên đã có các kĩ năng làm bài thi và muốn luyện tập chuyên cần để đạt kết quả xuất sắc và mục đích làm cho học viên quen với sức ép về mặt thời gian trong khi làm bài thi. Khóa học chỉ tập trung vào 2 kĩ năng Speaking và Writing. Giáo viên sẽ hướng dẫn ngắn gọn các vấn đề lý thuyết, sau đó học viên sẽ được:

• Luyện tập Writing Task 1 trong đúng 20 phút và Task 2 trong 40 phút

• Luyện tập Full Writing Test trong 60 phút

• Chữa bài Writing riêng cho bạn và chữa các lỗi chung ngay tại lớp

• Luyện tập Speaking với IELTS ExaminerBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

RES_Reliable English School
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là trung tâm ngoại ngữ chuyên về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! được thành lập năm 2009, đã thiết lập được mối quan hệ đối tác với nhiều trường Đại Học, cao đẳng, cấp 3 các nước trên thế giới: Anh, ÚC, Mỹ, Canada, Singapore... Chúng tui cung cấp dịch vụ du học trọn gói chuyên nghiệp và hoàn hảo: Tư vấn ngành học, trường học, làm visa, chứng minh tài chính. Đặc biệt, với ưu thế là đội ngũ giáo viên bản xứ xuất sắc sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho học viên trong quá trình apply các học bổng có giá trị của các trường và học bổng chính phủ như: Viết personal statement, reference letter, tư vấn về học bổng.. Ngoài ra, khi đăng kí làm thủ tục du học tại RES, học viên sẽ được trở thành khách hàng VIP với nhiều ưu đãi đặc biệt như: Được giáo viên quan tâm và theo sát quá trình học tập tiếng Anh, được trung tâm gửi báo cáo quá trinh học tập tiếng Anh tại RES đến cho gia đình (nếu có yêu cầu) được giảm từ 10 đến 20% học phí tất cả các khóa học từ việc luyện thi IELTS, TOEIC cho đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký học thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký thi thử IELTS Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đăng ký tư vấn du học miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thông tin liên hệ
Hà Nội:

Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447

TP. Hồ Chí Minh:
Số 197 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM. - Tel: 08 36031143
Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Email: [email protected] - Hotline : 0979043610 - 0906050084

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement