Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By trongnghia1234
#470275
Khóa học [url]IELTS[/url] cấp tốc muc tiêu 6.5 tại RES (Cam kết đầu ra)


RES_Reliable English School
Hà Nội: Số 89/27 Đại Cồ Việt SDT: 04 66578892; Số 2/850 Láng SDT: 04. 32595447
Hồ Chí Minh: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, SDT: 08 36031143 Số 1/100 hẻm 56 Lữ Gia, Quận 11. SDT: 08. 36020443
Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Giới thiệu chung

RES (Reliable English School) là trung tâm chuyên về [url]luyện thi IELTS[/url] chất lượng cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Trung tâm hiện tổ chức các khóa học đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ khác nhau của [url]học viên IELTS[/url]. RES tự hào là trung tâm [url]luyện thi IELTS[/url] chất lượng có nhiều học viên điểm IELTS cao nhất tại HÀ NỘI và thành phố HỒ CHÍ MINH: Kể từ năm 2008 đến nay trung tâm đã có 3 học viên đạt [url]8.5 IELTS[/url], hơn 30 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5… Đặc biệt RES đã có 2 học viên 14 tuổi, cùng giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt [url]8.0 IELTS[/url] là Thái Nam và Quốc Hùng.

Kiểm tra xếp lớp rất nghiêm túc và quy củ nên trình độ học sinh đồng đều, tạo điều kiện cho giáo viên đưa ra các bài giảng chất lượng nhất với tài liệu tham khảo phong phú và bám sát với [url]đề thi IELTS[/url]. Quy mô lớp học nhỏ chỉ khoảng 15 học viên nên giáo viên có thể take care từng học sinh, từ đó đưa ra những feedback cho học sinh phát huy.

Khai giảng lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tháng 03/2012 tại RES
Học phí khóa học: 510 USD
Thời gian học: 88 tiếng

Khai giảng lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tại Hà Nội

Khai giảng: 27/03/2012
Thời gian học: 1-5 Phần mềm từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 2/850 Láng

Khai giảng: 30/03/2012
Thời gian học: 8- 12 AM từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 89 ngõ 27 Đại Cồ Việt


Khai giảng lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tại Chi Nhánh thành phồ Hồ Chí Minh

Khai giảng: 20/03/2012
Thời gian: 1-5 Phần mềm từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, quận 1
Điểm đầu vào cho hầu hết các trường đại học quốc tế (Anh, Úc, Mỹ) hay các chương trình học bổng là 6.5. Một số trường dựa vào yêu cầu của môn học có thể yêu cầu điểm IELTS cao hơn hay thấp hơn. Tuy nhiên, 6.5 là một ngưỡng điểm không dễ dàng gì vượt qua đối với các thí sinh nếu không có kế hoạch ôn thi và chiến thuật thi hiệu quả. Rất nhiều thí sinh thi đi thi lại nhiều lần nhưng chỉ đạt 6.0.
Học viên ở trình độ này thường có một số đặc điểm sau:
Đối với kỹ năng Writing, học viên có kiến thức và một lượng từ vựng và ngữ pháp tương đối để làm bài nhưng thực tế background về tiếng anh không tốt lắm, tuy nhiên các bạn lại quá cầu kỳ trong cách viết nên dành nhiều thời gian để nghĩ và sử dụng các cấu trúc hay, các từ advanced vì vậy có thể phần đầu sẽ rất tốt nhưng sau đó bạn không còn đủ thời gian để hoàn thành bài viết và đặc biệt là không có thời gian để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, văn phong.. Việc sử dụng quá nhiều các cấu trúc phức tạp và từ advanced thực sự không cần thiết đối với việc đạt 6.0 hay 6.5 phần Writing. Đồng thời khi sử dụng sai các cấu trúc, từ vựng đó sẽ làm cho bài thi bị trừ điểm. Quan trọng nhất của việc đạt được 6.0-6.5 phần Writing đó là hoàn thành được bài thi, biết cách phân tích đề bài, có ý tưởng về bài viết, có cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, hạn chế đến tối thiểu các lỗi cơ bản như lỗi về chính tả, ngữ pháp..và chỉ cần sử dụng đúng một số ít các cấu trúc or từ vựng hay. (không cần quá nhiều).

Với kỹ năng speaking: học viên cũng có một số tương đối vốn từ vựng, ngữ pháp và phản xạ khá tốt, tuy nhiên một số bạn cũng sử dụng tùy tiện nhiều từ academic mà đáng lẽ ra những từ này chỉ nên dùng cho phần writing hay lạm dụng idioms và phrasal verbs nhưng đặt không đúng văn cảnh dẫn đến phần nói máy móc, rời rạc, không tự nhiên và đặc biệt gây ra sự hiểu nhầm và thiếu thiện cảm với IELTS examiners (cảm giác như thí sinh đang học thuộc câu trả lời). Trong khi đó đáng lẽ ra học viên nên sử dụng ngay chính vốn kiến thức sẵn có một cách linh hoạt đồng thời áp dụng những kiến thức từ giáo viên bản xứ một cách chính xác và chú ý đến phần phát âm thật rõ ràng với cách ứng xử thật tự nhiên trong khi phỏng vấn thì hoàn toàn có thể đạt được 6.0-6.5. Về tâm lý: Thí sinh thường rất nóng vội vì kỳ thi sắp đến gần nên lao vào làm nhiều bài test nhất có thể nhưng không chú ý đến quy trình học, không xem lại các bài mình đã làm để rút kinh nghiệm. Vì vậy, cứ lần này đến lần khác thí sinh đều mắc phải những lỗi như nhau khi làm bài.
Hiểu rõ được điểm mạnh và điểm yếu của học viên ở trình độ này cũng như tiêu chí [url]chẩm điểm IELTS[/url] (RES có rất nhiều thầy giáo là IELTS examiners), RES mở [url]lớp IELTS[/url] cấp tốc mục tiêu 6.5 với phương pháp dạy, chương trình đơn giản, toàn diện mà hiệu quả để giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.


Lưu ý: Học viên tham gia [url]lớp IELTS[/url] cấp tốc mục tiêu 6.5 sẽ được tham gia lớp Writing cơ bản (Grammar and Vocabulary for IELTS) và lớp [url]Reading anh Listening for IELTS advanced[/url] miễn phí với tổng số giờ học là 54h.

“Hơn 90% học viên từ lớp cấp tốc mục tiêu 6.5 đạt được điểm mục tiêu của khoá học là 6.5. Ngoài ra, còn có rất nhiều bạn đã được 7.0 thậm chí đã có nhiều bạn đạt 7.5. Một số bạn sau khóa học IELTS cấp tốc 6.5 đã đăng kí học tiếp lớp Speaking for IELTS, Writing for IELTS đã thi IELTS đạt số điểm IELTS cao từ 7.0 đến 8.0”

Bình thường, mỗi thầy sẽ dạy một lớp có thể là PRE IELTS hay IELTS. Tuy nhiên, với lớp cấp tốc các thầy sẽ cùng dạy chung một lớp trong vòng 5 tuần dành cho các bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc với mục tiêu là 6.5.

Lớp học sẽ do các thầy dạy giỏi và rất nổi tiếng về IELTS cùng giảng dạy như thầy Shane, thầy Zach, thầy Tony, thầy Sean. Thầy Shane or thầy Zach sẽ dạy phần writing task 2, thầy Zack or thầy Tony dạy writing task 1 và thầy Lee or thầy Sean sẽ dạy phần speaking. Vì các thầy dạy theo thế mạnh của mình nên chắc chắn lớp học sẽ cực kỳ hiệu quả và chất lượng. Mỗi buổi học 4h, chia thành 2 ca, mỗi ca 2h, do 2 thầy khác nhau đảm nhận để đảm bảo học sinh được focus vào từng kỹ năng trong mỗi ca học.
Ngoài ra, sau các buổi học các bạn có thể ở lại cuối giờ và có thể hỏi giáo viên khi có những thắc mắc hay nhờ thầy phỏng vấn hay chữa thêm bài viết.


Trước khi quyết định tham gia khóa học cấp tốc, các bạn có thể liên hệ với Ms Yến để đăng kí tham gia học thử một buổi với lớp thầy giáo đang dạy để có thể biết được chất lượng bài giảng của giáo viên cũng như bạn có thể tham khảo các bạn sinh viên trong lớp về cách dạy của thầy.

Thời gian kiểm tra trình độ:


Hà Nội: 9 AM, 3PM-7Phần mềm các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, 2-5 Phần mềm Chủ Nhật hàng tuần tại số 2/850 đường Láng hay số 89/27 Đại Cồ Việt
Hồ Chí Minh: 3-7 Phần mềm các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu 2-5 PM, Thứ Bảy hàng tuần tại số 42 Nguyễn Phi Khanh, quận 1 hay số 1/56 Lữ Gia, quận 11

Phòng học đẹp và được trang bị điều hoà máy chiếu đầy đủ:


Thầy giáo thân thiện và nhiệt tình:Phòng tự học và thư viện:Bảng điểm của Quốc Hùng, 14 tuổi 8.0 IELTS (giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS)Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
[url]Khoá học IELTS[/url], [url]học IELTS[/url], [url]luyện thi IELTS[/url], [url]lớp học IELTS[/url], [url]thi IELTS[/url],[url]đăng kí thi IELTS[/url]
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement