Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By caydanghita
#460951 Em là sinh viên năm cuối ngành tài chính ngân hàng của trường Đại Học Ngân Hàng, tháng 9 này em thi tốt nghiệp rùi. Em đang tính ra trường mới có thời gian rãnh mà đi học thêm anh văn giao tiếp nhưng mà tại bọn bạn em nó kêu là nếu ra trường mà không có bằng toeic hay giao tiếp vũng thì có quen cũng không có việc đâu chứ đừng nói tới là không quen biết ai. :cry:

Em đang e sợ lắm chưa biết sao hết ba mẹ cho ăn học mấy năm trời mà giờ còn làm nhà báo nữa hic chắc ba mẹ đi xin quá, nên giờ tới khi đó mình nhất quyết phải đi học anh văn cho ra trò mới được. (chắc là kêu ba má đầu tư lấy lời rùi hix hix). :P

Em đang tìm trường bữa giờ chưa biết chọn cái nào với lại cũng coi qua kinh phí nữa chứ? không thể đi học được còn xin ba mẹ nữa mà, hic lại làm ba mẹ lo rùi. Em nghe mấy đứa bạn trong lớp bên nó đi học bên trường ILI nào đó, cũng nhiều lắm, mà có ai học ở đó chưa cho em vài lới khuyên với ah??? Em Thank anh chị nhiều lắm. :clap:
Hình đại diện của thành viên
By daitrang
#463748 Hihi! lại một bạn nữa giống mình!!
Mình cũng đang kiếm trường dạy ngoại ngữ nè bạn!! Mình lên mấy diễn đàn cũng nghe nói tới trung tâm ILi thấy mọi người khen dữ dội quá! MÌnh có gọi tới trường đăng ký test rùi!! Thứ tư mình mới biết kết quả có ji mình Phần mềm qua cho bạn!!
Hình đại diện của thành viên
By daitrang
#466853 Huhu!! Mình test xog rầu, thật không thể tin luôn đó mình học hết lớp 7 bên trung tâm Không Gian mà khi test ở ILI chỉ tới lớp 5a thui!! Mấy phần khác thì tạm được mà phần speaking của mình thì yếu quá!!
Mình được xếp vào lớp đúng dới năng lực của mình nên mình cảm giác rất yên tâm! Mình đã đăng ký luôn rùi để được giảm 10% thiệt là thích quá!!! :clap:
Bạn tới đó đăng ký test thử đi hài lòng hay không là biết liên mà!! ;)
Hình đại diện của thành viên
By tranbom
#472984 Bạn ơi! Mình cũng muốn học tiếng anh giao tiếp nè ! Mình đã đăng kỳ làm bài test ở tung tâm ILI nhưng thứ tư mới test, mình không biết là ở trung tâm sẽ test cái ji ??? Có bạn nào test rùi , chỉ cho mình với để mình chuẩn bị??
Hình đại diện của thành viên
By daitrang
#476852 Ở trung tâm ILI test tới 4 kỹ năng lận đó bạn : writing, reading, grammar, speaking, nói chung đề test cũng tương đối khó nhưng mà như vậy mới đánh giá đúng khả năng của bạn được, mình nghĩ bạn nên chuẩn bị từ từ đi! hihi!
Hồi bữa mình test cũng hồi hộp lắm đó, cái lúc mà ngồi đợi giáo viên lên ấy, tim mình đập thình thình ! hihi! nhưng mà cuối cùng mọi việc cũng xong! hihi! Nói chuyện với thầy nước ngoài thích thiệt đó !
Hình đại diện của thành viên
By hoangdao
#478205 Nghe mấy bạn nói mình cũng muốn đăng ký học luôn ở ILI nè!
Mà mấy bạn ơi! Trung tâm ILI còn chi nhánh nào khác nữa không ? tại mình thấy ở website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thì chỉ có một địa chỉ thui? mà nhà mình ở tận quận tân phú ! hihi! hơi xa!!hihi!
Đi học gần thì thích hơn phải không mấy bạn! hihi?
Hình đại diện của thành viên
By hoahuongduong12
#482494 :clapping: Ui bà con ui hình như bên ILI đang có khuyến mãi 10% học phí thì phải các bạn ah, hình như tới hết ngày 15/5 này thì phải , hum trước mình có liên hệ về trường hỏi thông tin để đăng kí học giao tiếp thì nghe nói là đang có khuyến mãi nên mình tranh thủ ngay lun đó..

thứ 2 này mình đi học rùi hồi hộp quá đi học ngày đầu tiên mà..ko biết thầy dạy mình có vui tính giống thầy test mình không nữa, hồi hộp quá..
Hình đại diện của thành viên
By hoahuongduong12
#484331 hj mình đi học được một tuần rùi vui thật, mới nghe thì cũng run lắm chẳng nghe được bao nhiêu hết nhưng mà nghe riết rồi đâm ra quen, cũng may mình chép cả phần nghe về nhà nghe trước cho nó ok chứ lên lớp theo chẳng kịp mấy bạn, hỏi ra mới biết mấy bạn học ở ILI mấy khóa rùi hèn j mấy bạn nghe khá vậy, mình mới vào nghe đuôi luôn, hjhj nhưng mà không sao cũng vui lắm chứ bộ,,

Hy vọng là khóa sau mình có thể nói chuyện được....
Hình đại diện của thành viên
By caydanghita
#487136 Em có thử qua ILI làm bài test rùi cũng ok lắm đang tính tranh thủ đăng kí trong tuần này khóa tới 21 này học rùi mà em thì chưa có rãnh nữa sợ nghỉ mấy hum bị cấm thi quá ah. chán thật.

Công việc dạo này nhiều quá bận không thở được luôn, không biết tuần sau có đi học kịp không nữa không kịp chắc phải chờ tuần tới qua em chỉ sợ bị cấm thi thui.

Thanks thông tin của mấy bạn nha.
Hình đại diện của thành viên
By thao_nguyen_xanh
#975743 Bên ILI em mình có học rồi, nó học giữa chừng cũng bỏ ngang ah. Mình vừa mới dắt nó qua bên chỗ Anh ngữ TOMe (chỗ hồi trước mình từ học rồi) để đăng ký cho nó đó. Nó ban đầu cũng ham hố theo bạn bè tới ILI học đó bạn. Bên TOMe học phí vừa ổn mà chất lượng lại cao, dc đảm bảo qua từng khóa học. Lớp cũng chỉ có tối đa 15 học viên/lớp. Giáo viên chuyên nghiệp và dạy có tâm lắm. Học phí cũng chỉ khoảng 600k/tháng thôi. Nay lớp 3/5/7 đang có chương trình ưu đãi giảm tới 50% luôn đó bạn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement