Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Bradleigh
#62123 Mình năm nay 18t, đang theo học IELTS khoảng 1 năm nữa thì lấy bằng (6 chấm) giờ mình mún tìm học bổng du học thì kiếm ở đâu? Có ai cho mình địa chỉ nhé ? Bí quyết lấy học bổng 100% lun càng tốt. Mình thích Canada và các nước âu-mỹ thui. Nhưng nghe nói xin visa khó lắm phải ko? Bây giờ mình phải chuẩn bị những gì?
By may_chui_tao
#62163 Mình bất biết nhiều trung tâm nhưng gần nhà mình có cái trung tâm tư vấn và xin học bỗng du học nữa tên là EQuest 116 Cống Quỳnh Q.1 Tp HCM mình thấy các bạn và các bậc phụ huynh hay ra vào. lắm bạn vào đó thử xem.! chuc may man
By Quade
#62195 Vì bạn bất nói rõ thành tích học tập của bạn nên cũng bất biết nên tư vấn bạn nên xin học bổng ở nước nào cho tốt.

Để chuẩn bị xin học bổn thì em phải có chứng chỉ IELTS và bảng thánh tích học tập của em.


Trung tâm tư vấn du học chuyện nghề Văn Phòng Việt.

Khu C, Lầu 10 Danang Software Park

02 Quang Trung, Da Nang

Hotline: 0918 45 55 65 - 0511.3538404

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By Verel
#62215 18t có nghĩa là bạn học xong 12 rùi chứ nhỉ?! Vậy thì bạn sẽ có thời cơ lấy học bổng tại một số trường ngoại ngữ, trung học tư thục, cao đẳng và Đại học của Canada. Phần lớn học bổng này được tặng cho sinh viên có thành tích học tập thật tốt, số trước trong học bổng thay đổi tùy trường, hầu hết giúp học sinh trang trải một phần hay toàn bộ học phí, nhưng cũng có trường hợp học bổng toàn phần cho học sinh xuất sắc (gồm học phí và chi phí sinh hoạt).


Những học bổng này sẽ được thông báo trên website của các trường. hay bạn có thể liên hệ CEC Việt Nam để biết thêm thông tin


Bạn có thể liên hệ với Công ty Học thuật Hàn Lâm Viện ở 190D Trần Quang Khải, Q.1, TP. HCM - Tel: (84-8) 3526 5819 để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn hơn. hay bạn cũng có thể vào website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tham tiềmo thông tin và tư vấn qua hệ thống tư vấn online.


Chúc bạn thành công

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement