Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Jamal
#61816 Mình 18t nhưng anh văn thì very stupid nên hè này mún đi học cho tốt hơn. Mình từng học ở trung tâm nhưng học ở đó lung tung wá không thik ứng dc mình định học ở trường Đại học Bách kHoa nhưng sợ đông học không không (tại vì nhiều người lớn lắm) mình mún học tại nhà thầy nhưng giờ học hết lớp 12 rùi nên không biết ai còn dạy trên lớp 12 ko? Mình mún giao tiếp tốt + Ielts nữa thì tốt. Ai cho địa chỉ nhé học phí lun. Để số di động lại mình tiện liên lạc.Thanks

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Gerlach
#61884 Đã từng học ở một số trung tâm và dã xong lớp 12 rồi mà tự đánh giá là "very stupid" thì em là người khiêm tốn đó.

Hãy dùng đến phương pháp tự học, tự củng cố lại từ đầu về Grammar và Englich in Use, làm như vậy để bản thân mình tăng thêm tính chủ động; chỉ có mình biết rõ nhất cái cụ thể còn chưa vững. Khi tìm được lời giải đáp thích hợp ở trong sách sẽ khích lệ mình rất nhiều.... còn cứ phụ thuộc vào thầy nhiều khi vẫn bất đem lại tiến bộ chho bản thân đâu.

Học ở sách là chính đã, ngoài ra tham tiềmo nhiều trang ngoại nữ trên web để bổ xung thêm; tranh thủ thời cơ giao tiếp với người khác nhất là người nước ngoài... Khi vừa có vốn cơ sở đó thì muốn học thêm bên ngoài đâu cũng được.

Hình như cái thiếu nhất của em bây giờ là tính chủ động đó.

By hooker
#61978 Chị học Ngoại thương, chị có biết 1 thầy dạy ở nhà,thầy tên Phan Hữu Hạnh, thầy dạy cũng hay lắm nhưng mà chị nghỉ rùi, nhà thầy ở cách mạng tháng 8, nếu em muốn học thì nt cho chị biết, chị có thể hỏi mấy đứa bạn giúp cho em, hình như một tuần học 2 buổi, học phí 50k/buổi
By Shawn
#62019 Bạn ở vùg nào của tổ quốc đó. Ở HN và TP HCM đều có lớn học BK.???
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement