Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Camdin
#61787 Có 3 trường mình để nghị là: (không nói hội cùng anh tại chưa học,nghe nói chất lượng + mắc không địch)


No1: Acet (đã học): nếu trình độ bạn còn yếu và trước đô rủng rỉnh thì nên vào trường này, bảo đảm bạn sẽ có hứng thú học (vì trước khi vào lớp người ta test bạn rất kĩ, toàn người cùng trình với mình, khỏi sợ đuối) và trình độ tiếng anh cũng tăng vùn vụt. Bạn có thể search trên google để biết thêm thông tin.


No2: trường SET(đang học), trường này bất quảng cáo, bất phô trương (ngay cả trang web cũng có rất ít thông tin), giáo viên người việt, cách dạy rất bài bản, dãy từ từ (giúp bạn khõi bị quíu), trường này có liên kết với nhiều trường lớn học Úc (các trường ở Úc thường xuyên về đây mở hội thảo). Nếu học nên học ngay bây giờ vì chương trình mới khai giảng lại và nên học buổi sáng (9h=>12h) vì cô Hà dạy nói khá hay, khá dễ thương, nói tiếng anh nhiều và cô (o biết tên) dạy đọc dạy viết cũng rất chuẩn. (còn mấy buổi kia hông biết à nha). Mún biết địa chỉ bạn lên google đánh vào SET education (hông phải SEX nha :=))


Ngoài ra bạn nên tham tiềmo trường I-CLC (hình như chưa có trang web, địa chỉ mình quên rồi có gì bạn Phần mềm mình sau), trường này do một ông thầy bên trường RMIT mở (ổng cho chị tui cái card vi zít), toàn giáo viên nước ngoài, học phí lại mềm (nghe đồn)


Còn trường việt úc theo tui bất nên học, chán vãi chưởng, nói chung giáo viên trong đấy hầm bà lắng lắm, thích dạy gì thì dạy, bất có giáo án chung cụ thể, rút trong mấy cuốn ielts bán ngoài cửa hàng mà dạy thôi, nói chung học bất có hứng (hay tại tui gà)

Bạn muốn hỏi gì thì Phần mềm yahô [email protected] nhé, mình sẽ giúp bạn thỏa mãn thắc mắc :=)

By thoidi
Hình đại diện của thành viên
By tuyetvy0101
#970280 Mình thấy bên trung tâm anh ngữ TOMe cũng được lắm mà chế. Học bên đó học phí rẻ mà trung tâm dạy chất lượng nữa. Giáo viên nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy rất dễ hiểu. Trung tâm cũng trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc học của học viên. Mình thấy học anh văn thì anh ngữ TOMe cũng là một sự lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống cũng như trong việc học của mình hen.
Hình đại diện của thành viên
By thao_nguyen_xanh
#975785 cái chứng chỉ của tui hiện giồ 6.0 là ôn bên trung tâm Anh ngữ TOMe đó, học phí vừa túi tiền bình dân mà chất lượng rất okie. Giáo viên dạy chuyên ielts nên học thấy thích lắm. Đầu ra luôn được đảm bảo 100% đó bạn.
Hình đại diện của thành viên
By TrnhTNghin
#988166 bên quận 6, chổ EAS 368 Nguyễn Văn Luông dạy chuẩn lắm bạn, họ cam kết đầu ra cho mình luôn...tui học ở đây thấy ok, dễ tiếp thu còn tiến bộ nhanh nữa..
Hình đại diện của thành viên
By Mylinhhhh
#1011429 bạn học ở Trinity - trung tâm của thầy Andy đó
thầy chấm thi ielts hơn 10 năm tại Việt Nam rồi
học thầy chất lượng mà thích lắm
Kết nối đề xuất: