Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Kelle
#61700 Chào các mẹ,

Qua wtt mình vừa tìm được 1 cô giáo dạy Pre-IELTS rất tốt là cô Christine. Cô đang chuẩn bị mở các lớp Tiếng Anh Nghe -Nói, Pre-IELTS, Speaking & Pronunciation và IELTS. Hiện cô chuẩn bị mở các lớp học liên tục vào các ngày trong tuần, nhưng do tính chất công chuyện mình chỉ học được vào thứ Bảy, Chủ Nhật. Mình có nói chuyện với cô và cô cùng ý nhận dạy thêm lớp này từ 8h sáng đến 12h. Học 4 tiếng / buổi cho hiệu quả. Vậy bố mẹ nào tham gia (nhà) được thì gọi số 04 38692711 / 0989310113 gặp bạn Hằng để đăng ký nhé. Học phí cho 1 người lớp Pre-IELTS là 360usd / 60h. Lớp học khoảng 6,7 bạn thôi.


Mình giới thiệu qua về cô

Cô Chirstine là một trong những giảng viên xuất sắc của trường International Progressive Development School, Philipin. Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong chuyện giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS cho các bạn sinh viên Nhật bản, Hàn Quốc, Thái Lan và giờ là Việt Nam. Hơn thế nữa, cô Chirstine cũng là giảng viên xuất sắc của học viện Informatics Computer Institute Ozamiz City về ngôn ngữ học và nghệ thuật giao tiếp.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Nisien
#61703 chiều qua tớ đến Interview vớ cô Christine rồi nhé, sáng mai tớ qua đóng tiền.
By Perry
#61760 Cô Christine có phải dạy ở GLN chỗ Phố Vọng không. Trung tâm này em biết. Tuy chưa lớn lắm nhưng rất chuyên nghiệp, giáo viên giảng dạy bài bản, bài học chất lượng. Nói chung là Ok.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement