Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Gr­mur
By Briggere
#61653 Tùy vào điều kiện và trả cảnh của mình để ấy đến lớp học hay tự học ở nhà. Theo tớ thì sách IELTS hiện nay tràn lan trên thị trường, ấy nên phải biết để lựa chọn sách theo đúng trình độ của mình. Nhưng nếu đến lớp được có thầy cô, bạn bè để trao đổi cách học và chiến thuật thi trước khi thi là tốt nhất. Tớ vừa từng tự học 3 năm mò mẫm, nhưng mà khi đi đến lớp luyện IELTS thì mới thấy mình còn thiếu nhiều quá, nhiều cái mình chưa biết quá, những tài liệu cập nhật, thông tin về kỳ thi cập nhật, trước đó tớ bất biết, nhưng may sau này khi đi học ở lớp trao đổi với bạn bè, cô giáo thì biết, vì lớp tớ thường xuyên có các anh chị lớn vừa thi rồi kể lại. Ở lớp tớ học, tụi tớ cũng đăng ký thi IELTS luôn tại vănphòng chống, nên trước khi thi, các anh chị đều được cô giáo tư vấn, hướng dẫn, sẻ chia kinh nghiệm, cô giáo tớ mới thi được 9 điểm môn reading & Listening đấy. Tớ đang học IELTS ở GLN trong ngõ 41 Phố Vọng
By Cadarn
#61740 cùng tuổi :)


chỉ học sách AV 11 thì bất tiềm thi T_T. Nhưng học theo sách IELTS thì vẫn tốt chán chứ :D. Tui cũng đang học đây. Nhưng có 1 khó khăn là bất ai nói TA chung cả, nên phần Speak hơi yếu.


Nên tìm mua sách có đĩa nhé bạn


Sách của Barron's, Firstnew, Cambrigde là sách tốt đó ^^

By Kenrick
#61864 hi,

miễn là bạn có thể hiểu làm cách nào để viết writing. ielts là academic english. và bạn có chắc chắn là speaking của bạn tốt hay ko. bạn có đủ confident để nói hay ko. chứ không phải cứ nhìn vào sách, nghe được là có thể thi. ừ thì có thể bạn giỏi. ielts không có chuyện rớt hay đậu. mà chỉ là điểm như thế nào. để lấy được 6.0 phải trầy vi tróc vảy. vừa ôn trong sách vừa học ở trường nên mình cũng có exp 1 chút. 4 phần writing, speaking, reading,listening đều là những part rất wan trọng trog ielts. nếu bạn tốt về tất cả hãy tự tin mà đăng kí thi. good luck !

piz.zi

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement