Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By sep_truong
#61647 Mình hiện đang luyện thi lớn học khối D(rớt rồi nên luyện thi lại), trong thời (gian) gian này mình định tranh thủ học thêm bằng Anh Văn vì chỉ luyện có một khối. Mới đầu mình định học IELTS nhưng nghe nói nó chỉ có giá trị trong 2 năm, nên mình định chuyển sang học bằng B, C cho có kiến thức vững rồi sau này luyện thi IELTS sau(vì mình vừa có bằng A rồi)! Mong các bạn hãy cho lời khuyên xem mình nên học cái nào? Thank các bạn.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By truongxuan
#61649 Mình xin được giới thiệu với bạn trung tâm vừa "đẩy" trình độ mình lên nghen (hồi cấp 3 tiếng Anh của mình cũng "chuối" lắm). Đó là trung tâm ngoại ngữ EL (Excellence Language School) nằm trên 263-265 đường 3/2, Q.10, tp.HCM. Lớp học tại đây (nhiều) đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau cho bạn lựa chọn.


1) Nếu trình độ của bạn chưa cao, bạn có thể bắt đầu với chương trình TOEIC. TOEIC có 2 loại là TOEIC bình thường (học 3 buổi/tuần, khoảng 1,5h/buổi) chia thành các cấp từ pre-TOEIC đến Advanced TOEIC, và TOEIC cấp tốc (6 tháng, 3 buổi/tuần, 3h/buổi). Học phí tương đối chấp nhận được. Giáo trình tổng hợp từ tất cả các sách TOEIC trên thị trường. Đặc biệt lớp TOEIC Crash bạn sẽ được họcphòng chốngVIP, học trên máy chiếu, có Trợ giảng hỗ trợ, được ăn bánh uống nước giữa giờ, và được học hỗ trợ thêm Tiếng ANh giao tiếp (do GVNN dạy 100%) và tiếng Anh Business. Ngoài ra, hàng tháng ở EL đều có tổ chức thi thử TOEC miễn phí dành cho tất cả tất cả người, bạn chỉ cần đăng ký trước là được.


2) Bạn có thể học tiếng Anh tổng quát (General English) với cấp độ từ thấp đến cao, luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng (Listening - Speaking - Reading - Writing). Bạn sẽ được học giáo trình của nước ngoài (Total English).


3) Nếu bạn muốn luyện về giao tiếp, khóa Communicative English là lựa chọn tốt đấy. Khóa này được chia thành 12 lớp với 6 cấp độ, chuyên về luyện nghe - nói, phản xạ giao tiếp. Giáo trình đều là của nước ngoài, 8 lớp đầu bạn sẽ học giáo trình Top Notch, 4 lớp Advanced cuối bạn sẽ được học giáo trình Summit.


4) Nếu chuyên ngành mà bạn thích (hay đang học) là Kinh doanh - Kinh tế - Tài chính ngân hàng, thì các lớp English for Business bạn nên học đấy. Ngoài ra, còn có các lớp E-Preworking, E-Sales, Market Leader... hỗ trợ kiến thức khá tốt. Có cả tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn nữa đó bạn.


5) Nếu bạn muốn luyện phát âm chuẩn, ở EL cũng có lớp Pronunciation chuyên về luyện phát âm. Giáo trình học là "Sheep or Ship".


6) Bạn cũng có thể học để lấy văn bằng ANh ngữ có giá trị vĩnh viễn do ĐH Michigan cấp (hiện EL là vănphòng chốngđiều phối duy nhất tại VN). Đó là :

- ECCE (Văn bằng ANh ngữ trung cấp). Lớp này có thể hợp với bạn đấy, nhưng đòi hỏi trình độ đầu vào đấy nhá, cũng tương đối cao.

- ECPE (văn bẳng Anh ngữ chuyên sâu). Lớp này trình độ rất cao, bạn phải có trình độ chuẩn mới học nổi. Bằng ECPE tương tự như là bằng Cử nhân tiếng Anh quốc tế vậy đó, nên nó có giá trị lâu dài.


7) Ngoài ra, còn có nhiều lớp khác nữa. Bạn tới đó sẽ được tư vấn trực tiếp sau.


* Notes: Nếu bạn muốn học trung tâm nào rẻ nhất, bạn nên chọn trường Âu Mỹ IWEP, hay Bắc Mỹ...

Chúc bạn chinh phục ngoại ngữ thành công

Blog Tâm sự:
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
  • Phát hiện vợ sắp cưới từng cặp bồ khi còn sống với chồng cũ | 02:06 ...
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
  • Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex | 01:06 ...
By yeurauxanh
#61674 Nếu bạn đang quyết tâm luyện thi lớn học khối D thì theo ý mình bạn nên luyện IELTS hay tốt hơn là TOEFL iBT, vì đơn giản là cơ cấu ra đề thi khối D của bộ lấy rất nhiều phần trong kiến thức ôn luyện TOEFL hay IELTS đặc biệt là từ vựng, lấy ví dụ mình mới chỉ học 50 từ đầu tiên trong cuốn 1500 từ cần thiết cho TOEFL thì vừa gặp đến 10 từ trong đề thi lớn học. Tấc cả các bằng anh văn quốc tế như IELTS hay TOEFL iBT đều chỉ có giá trị trong 1 khoảng thời (gian) gian nhất định [ TOEFL là 3 năm], duy chỉ có TOEIC là vĩnh viễn thôi ] Nhưng TOEIC lại bất khó bằng TOEFL và kiến thức bất hỗ trợ cho thi lớn học. Mình khuyên bạn nên học TOEFL iBT bởi các lý do sau:

1. Bạn đang luyện thi Đại học khối D

2. Bằng TOEFL iBT tuy chỉ có giá trị 3 năm nhưng lại rất hấp dẫn với các nhà tuyển việc làm lúc đi xin việt [ nhà tuyển việc làm thường chỉ yêu cầu TOEIC nhưng vì TOEFL iBT khó hơn và kiến thức sâu hơn TOEIC nên họ sẽ đánh giá cao điểm này - nếu đậu TOEFL iBT thì bất khó để đậu TOEIC]

3. Bằng B, C tiếng Anh bất có giá trị như những bằng quốc tế kia.

4. Luyện TOEFL cũng đi các bước từ dễ đến khó [ thời (gian) điểm đủ kiến thức nền để ôn luyện là lớp 11] nên mình nghĩ bạn bất có gì phải ngại khi ôn luyện TOEFL

By Oliverios
#61793 Theo mình, bạn nên học bằng B trước : vì cái gì cũng phải từ từ từng bước một, bất thể nói là giỏi ngay được. Do đó bạn nên luyện từ căn bản đến nâng cao dần như vậy sẽ tốt hơn. Sau thời (gian) gian học xong bằng B, bạn vào học tiếp bằng C. Nếu thấy có đủ điều kiện thì bạn nên luyện thi IELTS sau đó sẽ rất tốt đấy, học chẳng thừa đâu bạn. Mình xin nhắc thêm là chuyện " bằng cấp" cũng bất quan trọng lắm, ăn hay thua là ở chỗ mình tiếp thu được bao nhiêu và tiềm năng áp dụng những điều vừa học có tốt không.
Hình đại diện của thành viên
By joycute
#990064 học av là đầu tư cho tương lai, bằng cấp cũng quan trọng nhưng không bằng chính thực lực của mình...mình nghĩ bạn nên học anh văn giao tiếp rồi sau này học lên ielts là ổn...mình học ở EAS quận 6, học cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết luôn..
Hình đại diện của thành viên
By Cammy
#990503 Mình thấy bạn nên học chương trình Anh vă giao tiếp trước nhé^^. Mình thấy học chương trình đó được, vì mình có đang tham gia chương trình học Anh văn giao tiếp bên chỗ Trung tâm Anh ngữ TOMe mình thấy học Anh văn giao tiếp nhưng mình được học luôn cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết uôn, rất có ích cho bản thân khi sau này khi tham gia các chương trình luyện thi IL, chứ nếu bạn luyện thi bằng B C, thì sau này chỉ có giá trị khi làm nhà nước thôi.
Hình đại diện của thành viên
By keepgoing_298
#1003199
sep_truong đã viết:Mình hiện đang luyện thi lớn học khối D(rớt rồi nên luyện thi lại), trong thời (gian) gian này mình định tranh thủ học thêm bằng Anh Văn vì chỉ luyện có một khối. Mới đầu mình định học IELTS nhưng nghe nói nó chỉ có giá trị trong 2 năm, nên mình định chuyển sang học bằng B, C cho có kiến thức vững rồi sau này luyện thi IELTS sau(vì mình vừa có bằng A rồi)! Mong các bạn hãy cho lời khuyên xem mình nên học cái nào? Thank các bạn.Mình đã học 2 khóa học tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao ở Talk Class và hiện giờ mình đã có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ. Học xong lớp elementary được thầy Luie sửa phát âm và lớp pre-intermediate với thầy Mark phản xạ Tiếng Anh của mình đã tăng bất ngờ lun.Không chỉ vậy mình còn được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa Cho các bạn nào muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh nhé

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online