Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By bo_thi_oanh
#61574 Mình đang có ý định săn học bổng.Hiện tại mình đang là SV năm 1,chắc cũng hok quá trễ để săn tìm 1 học bổng đúng không? Như vậy thì mình nên học AV theo chương trình nào TOEFL iBT ,IELTS, TOIEC.Loại nào thì dễ đạt được điểm cao hơn?Và thời (gian) hạn có giá trị của từng loại khi nhận được bằng? Ví dụ như nếu mình hok săn học bổng nữa và quyết định ở lại VN thì bằng loại nào được các công ty tuyển việc làm yêu cầu nhiều hơn? Thanks các bạn nhìu !

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By toi_toi
#61576 Chào bạn. Mình nghĩ bạn nên học IETLS sẽ tốt nhất, vì trong tất cả các chương trình trên thì IÉLT la khá phổ biến và tốt nhất.

Chúc bạn vui vẻ.

(Dịch vụ tư vấn và làm thủ tục du học Singapore online miễn phí qua yahoo : bonbon_benben)

By Brady
#61635 TOIEC chỉ thi 2 kỹ năng nghe và đọc thừong những công ty ở VN mà không cần dung văn phạm quá chuẩn thì chỉ yêu cầu loại này ( đặc biệt với công ty của nhật và hàn chỉ yêu cầu loại này )

TOEFL & IELTS thì thi 4 kỹ năng nếu bạn định săn học bổng thì tiếng anh của bạn phải là cái này để có thể có được học bổng của những trường lớn theo kinh nghiệm của mình trình độ của bạn phải tối thiểu là 70 với TOEFL iBT or 7.0 - 7.5 IELTS. 1 số nc Anh, Mỹ thì họ thích toefl hơn cũng có 1 số như Úc thì thích IELTS

TOEFL thì trời về học thuật nhiều hơn học toefl thì bạn có thể học được những chuyên ngành như báo trí, kiến trúc, xây dựng ...


thanh do

YM/Sky : ddh2801

By Maynor
#61642 Mục đích của bạn là đi nước nào? Thông thường Mỹ chuộng TOEFL..Úc thì chuộng IELTS..Học bổng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác và rất khó cho sinh viên quốc tế, bạn cần có hơn 1 năm để trao dồi và chuẩn bị cho chuyện săn tìm này...Và, cho dù TOEFL hay IELTS gì đi chăng nữa, bạn cũng cần có 1 kỹ năng viết essay thật tốt (giới thiệu về bản thân thật tốt)..Và đương nhiên, phải có 1 kết quả học tập thật tốt nữa.


Bạn có thể liên hệ với Công ty Học thuật Hàn Lâm Viện ở 190D Trần Quang Khải, Q.1, TP. HCM - Tel: (84-8) 3526 5819 để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn hơn. hay bạn cũng có thể vào website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tham tiềmo thông tin và tư vấn qua hệ thống tư vấn online.


Good luck..

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement