Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Floyd
#61360 em muốn đi du học ở Úc, vậy trung bình học phí trung học phổ thông ở úc là bao nhiêu, nếu bất có ielts thì trường nào sẽ nhận. và úc có nhận học sinh sau khi thi tốt nghề lớp 9( lớp 10) không?và em của em nó lớp 7 thì úc có nhận không?
By fuckof
#61361 Khi làm thủ tục đi du học thì nhất thiết là e phải có chứng chỉ av rùi , có 1 số trường vẫn sẽ nhận em dù e không có chứng chỉ av , nhưng wa đó e phải học av trước khi vào chương trình chính thức , Nnhưng có 1 lời khuyên là e nên lấy chứng chỉ bên Vn đi chứ wa Úc học av mắc lắm mà lại bất tiện nữa , tốn thời (gian) gian và trước bạc thui . Có rất nhìu trường cho e chọn mà , e cua 3 e cũng đi được ! cái này tốt nhất e ra trung tâm tư vấn du học , ở đó có tư vấn viên , họ sẽ giải đáp tất cả câu hỏi của e ^^
By Fearnleah
#61487 Cả em bạn và bạn đều như nhau: Với bậc trung học ở úc bất yêu cầu IELTS. Bạn sẽ học khóa tiếng anh và (nhiều) đa số các trường điều cung cấp khóa này. Phí tiếng Anh khoảng 8.000-11.000đôla Úc/năm và học phí trung học khoảng 8.500 - 11.500 đôla Úc/năm.


Bạn có thể đến Công ty Học thuật Hàn Lâm Viện ở 190D Trần Quang Khải, Q.1, TP. HCM – Tel: (08) 3526 5819 để được tư vấn miễn phí và rõ hơn hơn, hay vào website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để được tư vấn thông qua hệ thống tư vấn online. (website hiện nay đang trong giai đoạn nâng cấp nhưng bạn vẫn có thể ghé thăm và tư vấn online được đấy!)


Chúc bạn thành công!

By Elroi
#61599 em có thể lên trang web này nè : http://studyinaustralia.gov.au/Sia/Splash.aspx ,nó chỉ chuyên về du học ở Úc thôi đó em
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement