Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Verel
#61350 Chị thì học anh văn chắc là dở hơn em rồi,nhưng tiềm năng nghe của chị cũng không tồi đâu ^^! Em thử nghe nhạc đi,những bài hát bằng tiếng anh đó,cách đó tương đối dễ nghe.Trong lúc nghe em thử đoán xem lời bài hát là gì nhé.Đó là cách chị vẫn thường sử dụng và...rất hiệu quả.Chúc em thành công,cố lên em nhé
By Obrien
#61349 Em hiện nay học lớp 10, năm sau em dự định thi IELTS , 3 kĩ năng kia của em tương đối khá , chỉ có phần listening thì em hơi yếu .Trong lúc nghe em gặp nhiều vấn đề lắm , em thường nghe bất bắt kịp từ , bất nhận biết được từ dù từ vựng của em cũng khá , có phải vì phát âm cuả em chưa chuẩn bất ạh ? VẬy muôn nâng cao kĩ năng nghe em nên mua những quyển sách luyện nào thì tốt với trình độ của em bây giờ .Nếu có thể anh chị liệt giúp em 2 or 3 quyển sách luyện nghe phù hợp với trình độ của em em thứ tự thấp đến cao cho tiện chuyện học của em nhé . Để đạt Listening 7,5 thì có khó quá bất anh chị ?

Em Thank anh chị rất nhiều

By Kenrick
#61370 Muốn nghe tốt thì bạn cần có một chút vốn từ vựng khá một chút, nhưng có một điều khá quan trọng, khi nghe từ nào hông hiểu thì bỏ đi bất nên cố nhớ hay cố đoán sẽ bị mất nhịp với bài nghe


dưới đây là tài liệu rất tốt cho bạn, bạn có thể down về sử dụng nhé. chúc bạn sớm thành công!

By Everhart
#61423 Để nghe tốt, bạn nên phải luyện tốt các kỹ năng có liên quan đến Listening để hỗ trợ. VD, để nghe được đúng và chính xác các từ thì trước hết bạn phải phát âm đúng đã, vì nếu bạn phát âm sai (mà không bít), bạn cứ nghĩ là từ đó phải đọc như vậy, đến khi nghe người ta đọc khác (nhưg thật ra là chính xác), thì bạn sẽ không nghe ra đâu. Thành ra, 2 môn Nghe - nói thường đi chung là vậy đó.


Thành ra, mình xin giới thiệu cho bạn một số sách luyện AV cho bạn:

1 - "Sheep or Ship", giáo trình luyện Phát âm chuẩn, phản xạ nghe nói

2 - "Building Skills for the TOEFL iBT" (Beginning, Intermediate hay Advanced), có phần nghe trong đó dùng để luyện nghe khá tốt, mua sách ở cấp độ nào là tùy vào năng lực của bạn hiện giờ, bộ này có 3 cuốn đó.

3 - "How To Master Skills For The Toefl iBT - Listening", giáo trình 100% luyện nghe TOEFL, với 3 cấp độ Beginning, Intermediate hay Advanced.

4 - "IELTS Listening Strategies For The Ielts Test", giáo trình luyện nghe IELTS

5 - "Study English - IELTS Preparation", giáo trình luyện IELTS, ĐVDs có hình, có GVNN chỉ dẫn trên đĩa, thích hợp để học ở nhà.


Giới thiệu sơ sơ thui. Trên thị trường sách còn nhiều lắm. Bạn nên nhớ: luyện IELTS là phải từ từ, chậm mà chắc, thì thi mới điểm cao được, nghen (để đạt được 7.5 thì phải trải qua 1 quá trình rèn luyện khá là lâu dài với nhiều thử thách đó, vì mức 7.5 là rất cao). Chúc bạn vui!

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement