Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Cale
#61338 Mình muốn luyện thi ielts, nghe nói ở acet dạy tốt nhưng chưa biết giá cả thế nào? Các anh chị hay các bạn có kinh nghiệm thì giúp mình nhé, gợi ý thêm cho mình vài chỗ nữa ( có học fí kèm theo càng tốt). Thanks nhìu.
By Yong
#61382 Học ở ACET bạn sẽ tự tin hơn về speaking. Còn các kỹ năng khác thì ACET dạy k kỹ lắm. Vào ACET bạn phải thi đầu vào để xếp lớp. Có 8 level, level 8 mới là luyện thi IELTS. Mỗi level khoảng 8-10 triệu VND.

Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện thì nên học ở Hội cùng Anh (British Council), chất lượng hơn.

Bạn cần một nơi chuyên luyện viết nữa. Ở TPHCM mình k biết thầy cô nào cả, mình chỉ biết ở HN thôi.

Còn nghe và đọc, bạn tham tiềmo các kỹ thuật thôi, còn đâu là bạn tự luyện ở nhà là hay nhất. Nhưng luyện ntn cũng là 1vấn đề đấy.

Hình đại diện của thành viên
By nananguyen
#728282 Việc học IELTS đòi hỏi bạn phải có sự cố gắng rất nhiều, time bạn bỏ qua sẽ tỷ lệ thuận với nỗ lực cá nhân của bạn và khả năng anh văn hiện có của bạn nữa. Bằng sự nỗ lực của bản thân bạn thì bạn nên tìm đến 1 trung tâm chuyên luyện ielts có chất lượng và uy tín. Bạn nên biết kết hợp 2 phương pháp học này lại với nhau 1 cách khoa học thì mình nghĩ việc lấy ielts sẽ không mấy khó khăn và time sẽ rút xuống rất nhiều đó.
Mình giới thiệu bạn trung tâm này nè, luyện thi rất cất lượng và hiệu quả rất cao. Có rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Kết quả thi ielts đầu ra rất cao đó.
Trung tâm anh nữ ILI 22c Trường Sơn, Quận 10
Điện thoại: 08.66.83.83.75
Hình đại diện của thành viên
By maixuanden33
#955176 Chào bạn!!
Như bạn đã nói, khi mà chưa biết đến internet thì cũng khá mệt cho các bạn ở quê, không có điều kiện giao tiếp nhiều, chỉ có nhìn sách, tìm sách rồi lại nhìn sách, với cách học truyền thống như vậy mà muốn giao tiếp khá tiếng anh thì đúng là 1 vấn đề nan giải,...
Bạn cho mình hỏi 1 vài vấn đề nhé:
+1: Bạn hiện đang là hs,sv, hay đã đi làm.
+2: Trình độ tiếng anh của bạn hiện đang ở mức nào, (kém, trung bình, khá, tốt nhưng giao tiếp kém...)
Đó chỉ vậy thôi, nhớ là trả lời chính xác thực lực nhé, đừng ngại, ai chẳng có lúc kém, cơ bản khác nhau ở cái cố gắng thôi ^^
hì hì. Trường thì mình khuyên là bạn nên học với Gv bản xứ cho mau tiến bộ nhất là phần phản xạ nghe nói vs phát âm. Mình suggest cho bạn trung tâm ILI ở quận 10 (100% Gv bản xứ học cho nhanh tiến bộ bạn nha).
Có gì trả lời rồi mình nói chuyện tiếp về những cái cách học tiếng anh nhé ^^.!!!
Hình đại diện của thành viên
By boyngangnguoc0504
#957333 Thực tế thì có rất nhiều định hướng ngôn ngữ cho tương lai . Nhưng mình thì nghĩ nên học giao tiếp làm nền tảng xong chuyển lên ielts bởi học ielts được luyện tiếng Anh rất toàn diện về cả 4 kĩ năng . Bản thân mình cũng từng phân vân về vấn đề học ngôn ngữ chưa hiểu rõ bản chất từng loại. Thế là cuối cùng mình quyết định chuyển sang luyện ielts, giờ thì cả 4 kỹ năng đều thấy khá lên rất nhiều, đặc biệt là Writing và Speaking. Hơn nữa, chứng chỉ ielts cũng rất cần thiết để xin việc ở các công ty nước ngoài, không cần đi du học mới học ielts.
Cá nhân mình cũng như các bạn, tự học thì không hiệu quả bằng học trung tâm , chắc do lười quá…Sắp tới cũng định đăng ký học ở Trung tâm Anh ngữ ILI - ở 22 lô C Trường Sơn hy vọng là tốt vì được 2 đứa e từng học ielts ở đó để đi nước ngoài review lại . Vì mình cũng đã đến tìm hiểu làm bài test rồi, mình có trò truyện với thầy Nilson ở đó, thầy chuyên luyện ielts nghe thầy phân tích về ielts mình thấy hợp lý. Thầy cũng khá nổi tiếng vì trước đây thầy dạy cho quá trời người đạt ielts từ 7.0 trở lên lận đó.
Hình đại diện của thành viên
By tranphamvanhai
#1006664 Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả gần Làng Đại Học quận 9
Cũng như sinh viên ở các nơi khác sinh viên gần làng Đại học quận 9 cũng ngày đêm tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả cao trên các trang mạng. Và câu trả lời xuất hiện nhiều nhất đó là Anh Ngữ tui Tự Học _ trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả cao đang được nhiều sinh viên lựa chọn nhất.
Cùng với đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm, TÔI TỰ HỌC cam kết là nơi ôn luyện thi toeic hiệu quả và bao đậu với các mức điểm mà bạn mong muốn. Tham gia học tại chung tâm bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
• Được tham câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí hàng tuần.
• Được tham gia lớp “Tuyệt chiêu viết CV” và “Job Interview” (Học viên được học Free lớp này khi ghi danh học 3 tháng).
• Được nhận quà tặng khi có kết quả cao của kì thi TOEIC.
• Được học những tuyệt chiêu, bí kíp làm bài không phải ở đâu cũng có từ kinh nghiểm giảng dạy lâu năm của giảng viên tại trung tâm.
• Cùng nhiều ưu đãi khác theo từng khóa học………….
Với nhiều ưu đãi học viên thế nhưng học phí tại trung tâm thì hoàn toàn không cao nếu không gọi là thấp. Nhanh tay gọi đến HOTLINE: 0901.393.010 ( Ms. Phương )
hay đến trực tiếp trung tâm Anh ngữ tui Tự Học – 87 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức (Học viện Start-up ). Để đăng ký cho mình một khóa học luyện thi Toeic điểm cao và chất lượng tại trung tâm
Mức điểm trong luyện thi TOEIC và chương trình học kèm theo bạn cần biết:
• Đạt 450+ điểm TRỞ LÊN đối với lớp Basic Toeic (Toeic cơ bản) , trình độ cơ bản, yêu cầu trình độ đầu vào ít nhất 200 điểm Toeic hay chứng chỉ A
• Đạt 550+,650+,750+ điểm TOEIC đối với lớp Fast & Inter Toeic (Toeic Giải đề) , yêu cầu trình độ đầu vào ít nhất 350 điểm Toeic
• Bạn thắc mắc " TOEIC BAO VIỆC " là như thế nào?
Tỉ lệ có việc làm >80% dành cho những HV tham gia lớp “Tuyệt chiêu viết CV” và “Job Interview” (HV được học Free lớp này khi ghi danh học 3 tháng).

Từ khóa các bạn quan tâm: luyện thi toeic gần ký túc xá Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, luyện thi toeic điểm cao, nơi ôn luyện thi toeic hiệu quả, nơi ôn luyện thi toeic gần ký túc xá, trung tâm luyện thi toeic, luyện thi toeic 550+ tiết kiệm thời gian
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement