Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Kirkland
#61254 Đối với các loại học bổng, bạn chỉ lấy được nó khi bạn thật sự xuất sắc trong học tập, bạn phải là 1 người thật sự nổi trội..Vì khi bạn có được học bổng, bạn phải là người giỏi hơn tất cả những người giỏi khác apply cùng với bạn đấy...Bạn có thể lên google, search và tìm học bổng mà bạn muốn, thông tin open lắm..


Bạn có thể liên hệ với Công ty Học thuật Hàn Lâm Viện ở 190D Trần Quang Khải, Q.1, TP. HCM - Tel: (84-8) 3526 5819 để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn hơn. hay bạn cũng có thể vào website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tham tiềmo thông tin và tư vấn qua hệ thống tư vấn online.


Chúc bạn thành công


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Garron
#61250 mjnh hiện đang là sjnh viên năm thu'2.mjnh rat mun' du hoc o uc' sau khj ket thuc 4 nam hoc tai truog dai hoc.hjen mjnh đang hoc ielts.va se thj trong năm tới.mjnh rất mun' thj song tìm 1 học bổng để đi du học úc.vay mjnh can những yêu cầu va thủ tục j.mjnh mún xin hoc bong về nganh kjnh tế khoa quản trị nhân lực ý.ai biét có thể tư van va trả lời cho mjnh rõ hơn được ko.do time prepare của mjnh cũng vừa đủ .mong các ban sẽ tu vấn cho mjnh chi tiết.ví dụ:sức học cua mjnh cũng bjnh thường thi truong nao mjnh sẽ co du tiềm năng xin học bổng,điều kiện của truòng đòi hỏi ra sao ngoài trinh đọ tjeng anh,mjnh có được ở ký túc sá của trường ko.va tiềm năng làm thêm ntn.rất rất mong dc sự tư vấn hết tình của các bạn .thank thank thank u u u very much.rat mong nhận được sự hồi âm của các bạn
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement