Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Destan
#61053 Hiện em đang học tập và sinh sống tại Hải Phòng. Em cũng bất rõ ở Hải Phòng có chỗ nào luyện thi IELTS tốt nữa. Con ở trên Hà Nội chắc trước khi thi 2 tháng em mới lên được trên đó để luyện thi. Cho em hỏi trên Hả Nội có nơi nào luyện thi IELTS tốt trước khi thi. Tiện cho em hỏi luôn ở Hải Phòng có nơi nào luyện thi IELTS tốt? Em xin cám ơn
By blackhat_hook
#61166 Tốt nhất bạn nên thi ở IDP trên Hà Nội hơn cả British council. Ở BC ng` ta cho mình nghe loa ngoài khó nghe lắm, ở IDP nghe sướng hơn, có tai nghe mà.
Hình đại diện của thành viên
By anhtuannguyen
#462595 Mình đang học tại RES lớp pre cấp tốc. Lớp do 1 thầy giáo nước ngoài và 2 cô giáo người việt dạy. Nói chung lớp rất tốt. Thầy Mark nhiệt tình sửa phát âm cho đến khi học sinh nói đúng thì thôi. Cô Lan Anh và cô Trương Hà đều dạy rất tốt. Mình nghĩ nếu cứ chất lượng như lớp này thì học ở RES đúng là đáng đồng tiền bát gạo. Học với giáo viên đỉnh tất nhiên học phí phải đắt rồi. Nhưng giờ này làm gì có chỗ nào rẻ đâu.

các bạn vào: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để biết thêm chi tiết nhé.
Hình đại diện của thành viên
By nananguyen
#555261 Mình đang học ở trung tâm anh ngữ ILI 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy và hiểu được tâm lý của người việt. học viên luyện ở đó được 7.0 nhìu lắm, hiện tại ILI có chương trình khuyến mãi nữa đó bạn ạ. các bạn qua đó tìm hiểu thử xem nhé!!!
Hình đại diện của thành viên
By nguyetanh183
#599990 nếu để nói chuyên về luyện thi Ielts thì mình tin không nơi nào có kinh nghiệm và chú trọng hơn là bên trung tâm Pathways đâu bạn à, ở trung tâm có các khóa học ielts tùy theo trình độ và thang điểm mà học viên mong muốn: khóa ielts dự bị, khóa ielts học thuật và khóa ielts nâng cao với mục tiêu 7.0. Cơ sở vật chất tại trung tâm được đầu tư kĩ lưỡng và quan trọng nhất là thầy Mathew- giáo viên trực tiếp giảng dạy các khóa Ielts là một trong những giáo viên chấm thi tại hội đồng Anh và IDP nên bạn có thể yên tâm với việc luyện thi của mình. Nếu bạn quan tâm về các khóa học có thể liên hệ với mình để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Ánh: 01655863852
Hình đại diện của thành viên
By hoathuytien
#762319 Mình nghĩ tùy thuộc vào công việc và dự định tương lai của bạn. Nhưng mình thì highly recommend IELTS bởi học IELTS được luyện tiếng Anh rất toàn diện. Bản thân mình là dân chuyên Pháp, sau 1 hồi học tới học lui thấy sao vẫn khó lên được trình độ quá. Thế là mình quyết định chuyển sang luyện IELTS, giờ thì cả 4 kỹ năng đều thấy khá lên rất nhiều, đặc biệt là Writing và Speaking. Hơn nữa, chứng chỉ IELTS cũng rất cần thiết để xin việc ở các công ty nước ngoài, không cớ gì phải đi du học mới học IELTS.
Cá nhân mình cũng như các bạn, tự học thì không hiệu quả bằng học trung tâm , chắc do lười quá…Sắp tới cũng định đăng ký học ở Trung tâm Anh ngữ ILI hy vọng là tốt . Vì mình cũng đã đến tìm hiểu làm bài test rồi, mình có trò truyện với thầy Nilson ở đó, thầy chuyên luyện IELTS nghe thầy phân tích về ielts mình thấy hợp lý. Thầy cũng khá nổi tiếng vì trước đây thầy dạy cho quá trời người đạt IELTS 8.0 lận đó.
Hình đại diện của thành viên
By giangho
#877214 Mình đang học ở ILI . Trung tâm này rất tốt bạn à. với mô hình học ít người để mang lại hiệu quả bạn à. Tương tác thầy trò cao hơn, được nói nhiều hơn mà bạn. Thầy cô giáo ở đây đều là người rất có kinh nghiệm sư phạm , đặc biệt là luyện IELTS. Mình sai chỗ nào là được sửa chố đó. Mình đã tiến bộ rất nhiều từ khi học ở đây. tài liệu giảng dạy thì mình thấy rất đa dạng và hay.mà mình nghe nói ở đó có nhiều khóa hoc khác nữa cơ.nếu bạn muốn học thì thử đến địa chỉ này hỏi thêm nhé : ILI22 lô C Chung Cư lê Thị Riêng– Quận 10.
Hình đại diện của thành viên
By giangho
#880750 Việc học ielts đòi hỏi sự tập trung và phấn đấu rất nhiều, tự học ở nhà thì khá là khó khăn. Nếu bạn đang cần tìm thêm sự hỗ trợ của giáo viên dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể tìm đến trung tâm anh ngữ ILI Q10. Khóa học được thiết kế một cách dễ tiếp thu với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên nước ngoài, lớp không quá 12 học viên nên lớp học hết sức thoải mái, dễ dàng thảo luận với giáo viên.
Hình đại diện của thành viên
By nguyenbaongoc1012
#912108 Đúng đó bạn ạ, học IELTS mà muốn tự học, bạn cần có ý chí rất kiên định và phải tìm mua đủ các loại tài liệu từ hay đến dở. Kỹ năng writing là vấn đề lớn cho việc tự học ấy bạn.

Bạn nên tìm 1 chổ học để trao đổi với mọi người, để giáo viên giúp bạn chữa lỗi ngữ pháp, để bạn có cơ hội tìm hiểu thêm những lý thú khác trong suốt thời gian học.

Mình thấy học 1 kèm 1 là hình thức hay nhất, dể tiếp thu và học nhanh nữa bạn. Nhưng nó chỉ dành cho những ai không có đủ time học tập trung bù lại chi phí hơi cao ý ak. Mình thấy nếu cần thì học 1-1 không thì cứ từ từ mà đi học tập trung với mọi người chia sẻ nhau nhiều bí quyết học hiệu quả. Mình thấy bên trung tâm ILI có khóa học tiếng Anh 4 kĩ năng chuyên sâu về giao tiếp sau này chuyển qua ielts khá hay đó mà Gv bên này lại 100% bản xứ nên bạn có thể học giao tiếp và phát âm tốt lắm đấy.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement