Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By marvypretty
#335433

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là nguoi sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ. Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển việc làm ứng viên. Vì vậy, chuyện học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và chuyện thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm.


Vì thế mình xin chia sẽ với các bạn các đề thi để tham khảo nha. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn đang muốn thử sức với nó.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

TOEIC là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 200 câu hỏi. Những câu này chia đều cho hai phần - Nghe Hiểu và Đọc. Bài thi kéo dài trong hai giờ. Mỗi thí sinh nhận được điểm độc lập cho hai phần thi nghe hiểu và đọc trên một thang điểm từ 5 đến 495 điểm. Tổng điểm cộng lại có thang từ 10 đến 990 điểm. Chứng chỉ TOEIC có 5 màu, tùy theo kết quả: cam (10-215), nâu (220-465), xanh lá cây (470-725), xanh da trời (730-855) và vàng (860-990).


Và có cả đáp án cho các bạn kiễm tra nữa nè:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Việc đánh giá khả năng ngôn ngữ trong bài thi TOEIC mới được cải tiến bằng hệ thống câu hỏi phản ánh các ngữ cảnh cụ thể trong môi trường làm chuyện quốc tế hiện đại. Không phải tất cả các câu hỏi đều thay đổi, trong một số tình huống, thí sinh có thời cơ chứng minh khả năng ngôn ngữ của mình bằng cách lựa chọn câu trả lời phù hợp nhất với ngữ cảnh. Nói một cách khác, bài thi sẽ đánh giá tốt hơn phản ứng của thí sinh trong ngữ cảnh cụ thể tại nơi làm việc.

Nếu bạn quan tâm đến những khóa học này, bạn tham khảo nha!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By hoang_0510
#338420

hix, sao bạn k share tren mediafire như các bạn khác nhỉ?


K bít đăng ký trên tailieu.vn có lâu k?


thanks, anyway.
By lo_lem_lam_chieu248
#338421

chào cả nhà!


mình đang học trường đại học kinh tế tp hồ chí minh. mà mình đang thi tiếng anh bạn nào có tài liệu tiéng anh của trường post len cho mình với


tks bạn
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement