Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By manenllyha2001
#217680 Xin chào các bạn!

Mình vừa dành được suất học bổng cao học của Nhật Bản, mừng chảy nước mắt các bạn a. Tiếng anh của mình không phải là cao siêu mình cũng chưa qua một lớp đào làm ra (tạo) chứng chỉ ielts, toefl nao. Thời sinh viên, cũng như nhiều bạn khác mình chỉ lo chơi không chú trọng học tiếng anh, dù điểm học tiếng anh trên lớp khá cao nhưng nói thật mình chẳng nghe và nói được tý nào(cơ bản mình chỉ có được một chút ngữ pháp cứ xào đi xào lại từ hồi cấp 2 mà thôi ). Thế rồi mình ra trường đi làm, công chuyện đòi hỏi mình phải có trình độ tiếng anh, lúc bấy giờ chẳng nghe nói được thì coi như tiếng anh = 0. Mình phải lò mò đến các trung tâm học tiếng anh buổi tối nhưng rồi cứ quanh đi quẩn lại toàn ngữ pháp không chú trọng nghe nói, mà học ở các trung tâm lớn thì mình lại không có tiền. Mình cũng khá siêng lên mạng tìm tòi các kinh nghiệm của các bậc trước bối , rồi vô tình mình đọc được kinh nghiệm của 1 bạn học tiếng anh trên chương trình Paltalk. Mình vừa kỳ công tìm hiểu về nó.

Và thật bất ngờ, Paltalk đối với mình là 1 món quà kỳ diệu, vào chương trình này mình được gặp gỡ rất nhiều bạn bè trong cộng đồng Việt nam cũng như trên thế giới, các giáo viên người Việt cũng có giáo viên bản địa cũng có giúp đỡ rất tận tình và dễ hiểu. Mình còn nhớ ngày đầu vào Paltalk khi các thầy cô cho mình tập đọc, mình vừa gần như phát khóc vì trời ơi đất hỡi gần như mình đọc sai trả toàn đến cả những chữ đơn giản nhất như "is", "this"... chỉ vì các giáo viên dạy từ thời (gian) cấp 2 đến đại học đều dạy không chuẩn. Nhưng thật sự các giáo viên và các bạn bè trên cộng đồng Paltalk rất tận tình và kiên nhẫn chỉnh sửa cho mình từng ngày từng ngày một, rồi dần dần tập cho mình trò chuyện bằng tiếng anh, cứ vừa như một người thầy như một người bạn rất thoải mái... Rồi dần dần hơn 1 năm mình nghe nói tiếng anh được nhiều hơn tự tin hơn mà chính bản thân mình cũng ngờ đến. Paltalk cũng giúp mình làm quen với nhiều bạn bè, đặc biệt mình quen với 1 người bạn Ấn Độ và bây giờ chúng mình rất thân thiết, hè vừa rồi bạn ấy cũng vừa qua Việt Nam chơi.

Rồi một bất ngờ đến, có một chương trình học bổng trong chuyên ngành của mình cần xét duyệt 2 vòng ( Vòng 1 là hồ sơ, thứ 2 là phỏng vấn). Với vòng hồ sơ mình rất tự tin và quả thật mình vừa qua. Vòng thứ 2 mình lo nhất đó là phỏng vấn, dù mình chưa có chứng chỉ tiếng anh nhưng mình vừa vượt qua nhiều ứng cử viên bằng sự tự tin và nói tiếng anh trôi chảy trong khi phỏng vấn. Và mình chuẩn bị đi Nhật rồi. Mình thật sự Thank Paltalk.


các bạn muốn tìm hiểu về chương trình Paltalk thì hãy vào đây tìm hiểu nhé: www.buzz.sillystep.com .
Chúc các bạn thành công.Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By doanthong191
#217729

Bạn thân mến!
Rất tiếc bài viết của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp hay bạn là thành viên mới trong box. Bài viết này sẽ bị ẩn và bạn sẽ không thể gửi bài trong box cho tới khi bài viết được kiểm duyệt xong. Nếu không có sự vi phạm, bài viết của bạn sẽ được hiển thị trở lại trong một thời (gian) gian ngắn.
Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng lũy xây dựng và phát triển TTVNOnline!
Ban Quản trị TTVNOnline.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement