Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By [RES]-Academy
#211240


Nội dung thi thử IELTS:


Đề thi IELTS được update rất sát với đề thi IELTS thật hàng tháng tại IDP và BC

Giáo viên phỏng vấn Speaking: IELTS examiners tại IDP và BC


Sau khi phỏng vấn, các bạn học viên không chỉ được biết chính xác số điểm Speaking hiện tại của mình mà thầy giáo phỏng vấn còn đưa ra những đánh giá về từ vựng, ngữ pháp, phát âm.. và những lời khuyên quý giá để học viên có thể tăng 0.5 đến 1.0 điểm Speaking trong thời gian 1 đến 2 tuần dựa vào nền tảng có sẵn.Đặc biệt trong các phần phỏng vấn, thí sinh sẽ được quay camera

phần thi speaking và phần feedback của giáo viên. Sau khi phỏng vấn xong, thí sinh mang USB hay yêu cầu Admin ghi phần thi của mình ra đĩa CD.

Sau đây là phần thi Speaking của bạn Đỗ Kim Phượng, học viên lớp IELTS cấp tốc với thầy LEE.

Tại phần thi Speaking thầy LEE chấm điểm Speaking được 7.0 đồng thời thầy đưa ra một số gợi ý cho bạn Phượng để bạn có thể đạt được số điểm speaking là 7.5.Để xem chi tiết bài phỏng vấn xin vào đường link sau:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bạn Phượng đã strictly follow những lời khuyên của thầy LEE và đã đạt IELTS 8.0 tại BC vào ngày trong đó speaking được 7.5

Sau đây là bảng điểm IELTS 8.0 của bạn Đỗ Kim Phượng (Thi vào ngày 24/10/2009 tại BC)Hình ảnh buổi hội thảo chữa bài thi thử IELTS writing hàng tháng do cô Harry trình bày:Số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu_ Số 7A ngõ 850 LángSố 42 Nguyễn Phi Khanh_Quận 1_ Tp HCM


Liên hệ

Email: [email protected] : 04 66578892
or Ms Yến: 0979043610; 0906050084
yahoo chat: academyielts

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By [RES]-Academy
#214005

Hàng tháng trung tâm tổ chức thi thử và chữa bài thi thử cho học viên với sự tham gia chữa bài thi thử của nhiều giáo viên dạy và chấm thi IELTS nổi tiếng như thầy Patrick, cô Harry, thầy Zach..
Buổi hội thảo ngày 23/05 sẽ do thầy Liam trình bày
Giới thiệu về thầy Liam:
Giáo viên người ÚC có bằng Master ngôn ngữ tại trường đại học danh tiếng Monash ở ÚC ( Monash là trường thuộc top 10 các trường đại học danh tiếng nhất tại ÚC).
Với kinh nghiệm dạy và chấm thi IELTS ở Thái Lan và Trung Quốc, thầy hiểu rất rõ các điểm mạnh và điểm yếu của học sinh châu Á trong quá trình viết cũng như cách khắc phục các điểm yếu và cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp linh hoạt để ăn điểm cao trong kỹ năng viết của IELTS.
Sau đây là hình ảnh buổi chữa bài Writing tháng 12/2009 do cô Harry trình bày:Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement