Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By phuongkutehot_shockchanh
#205569 Trung tâm Hoa Kỳ (The American Center at the U.S. Embassy in Hanoi)

Trung tâm Hoa Kỳ (AC) thuộc Phòng Thông tin-Văn hóa, Ðại sứ quán Hoa Kỳ có trụ sở tại Tòa nhà Rose Garden, số 170 phố Ngọc Khánh, Hà Nội.

Dịch vụ dành cho công chúng:

Qua mạng Internet, tất cả công dân có thể truy cập các thông tin cập nhật về nước Mỹ và các chính sách của Chính phủ Mỹ qua trang chủ http://vietnam.usembassy.gov. Cán bộ của Trung tâm phụ trách chuyện cập nhật thông tin hàng ngày trên trang này. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy thông tin về học bổng, quan hệ Việt-Mỹ và các hoạt động dành cho công chúng của Sứ quán Mỹ.

Lớp học và đào làm ra (tạo) tại AC:

Hàng tháng AC tổ chức các lớp học về tìm tin trên Internet, làm ra (tạo) trang Web cá nhân, sử dụng PowerPoint để thiết kế bài thuyết trình, kỹ năng giao tiếp trước công chúng, câu lạc bộ tiếng Anh và các buổi nói chuyện về Hoa Kỳ học.

Trung tâm còn cung cấp 2 đĩa CD-ROM gồm đĩa tư liệu dịch: Nước Mỹ: Từ A đến Z và đĩa thông tin bằng tiếng Anh: Information USA.

Tại trung tâm, bạn có thể đọc, sao chụp và in ấn các tài liệu phục vụ công chuyện nghiên cứu của mình, truy cập Internet tại máy tính của trung tâm; xem phim và thảo luận phim, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh, tham gia thuyết trình và triển lãm theo chuyên đề.

Mọi dịch vụ và tài liệu của AC đều miễn phí. Khi tới AC bạn cần mang theo chứng minh thư để qua an ninh. (AC không làm thẻ thành viên).

Các chương trình dành cho công chúng:
http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/pasevents.html

Tất cả các chương trình đều miễn phí. Bạn hãy đăng ký online các chương trình muốn tham dự. Nếu bạn muốn nhận email thông tin về hoạt động của Trung tâm Hoa Kỳ, hãy đăng ký làm thành viên của Trung tâm.
http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/pasevents.htmlBy ngocanh18_02
By hung_hn
#205737 Chương trình tháng 11 có nhiều event rất hay và đáng để tham gia.

Có tuần International Education Week
Và AC cũng vừa có Book Club

http://vietnam.usembassy.gov/program.html

By yellow_moon1607
#205793 AC rất hay. mỗi tội dạo này học chiều không thể nào tham gia public activities của AC được. Mình toàn đi một mình và có quen được một số người bạn mới rất hay

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement