Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By gifts_for_nemo
#203332 Một trong những điều kiện xin visa du học là bạn phải chứng minh tài chính và trình độ Tiếng Anh. Nếu như tài chính được đánh giá là yếu tố có thể có từ bên trong (nguồn tự có) hay bên ngoài (có được từ học bổng, gia đình, tài trợ,…) thì Tiếng Anh là yếu tố có xuất phát điểm duy nhất từ bên trong, hay còn gọi là yếu tố nội lực từ bản thân mỗi cá nhân, mà không ai có thể hỗ trợ hay học hộ được.

Hiện nay nhu cầu học IELTS tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng là khá cao, tính riêng tại Hà Nội có khoảng hơn 20 trung tâm tiếng anh đào làm ra (tạo) IELTS. Tuy nhiên chất lượng đào làm ra (tạo) IELTS của các trung tâm là rất khác nhau. Do đó để tìm được một nơi học tiếng anh đem lại hiệu quả cho người học là không dễ.CNR Language Center là một trong những trung tâm luyện thi Tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội chuyên về IELTS. Các khóa học ở đây được thiết kế với thời (gian) gian hợp lý, để đảm bảo trong thời (gian) gian ngắn học viên có sự tiến bộ nhanh nhất.Đến với CNR bạn thật sự an tâm về:- Chất lượng giảng dạy với học phí phải chăng (từ 57 000vnd đến 65 000vnd/giờ) với sỹ số tối đa 13 người/lớp.

- Đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các nước bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm dạy IELTS lâu, có khả năng truyền đạt các kỹ năng giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong học tập như thầy Dave, Olly (người Anh), cô Emily (người Mỹ), thầy Passcal, Tom.

- Thư viện học tập trang thiết bị hiện đại với nhiều sách báo bổ ích cho chuyện nghiên cứu học tập

- Luôn có các chính sách giảm học phí cho các học viên cũ cũng như các học viên mới đăng ký tham giaCác khoá học tại CNR:1- Level Booster:Trình độ: Elementary, Pre-Inter, Intermediate, Upper-InterKhoá học nhằm bổ sung và củng cố các kỹ năng Tiếng Anh cơ bản ở bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đặc biệt là ngữ pháp một cách toàn diện. Khoá học làm ra (tạo) bước đệm vững chắc cho những học viên muốn học IELTS, nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh tổng quát cho người học.2- IELTS InterKhoá học bổ sung những kỹ năng cần thiết giúp cũng như trang bị một cách bài bản về phương pháp làm bài thi cùng với các chiến thuật làm bài, những templates giúp nâng cao điểm số của mình trong kỳ thi IELTS. Sau khoá học học viên có thể đạt được từ IELTS bandscore từ 5.5 đến 6.03- IELTS AdvancedLà khóa học nâng cao giúp học viên có điểm IELTS trên từ 6.5 đến 7.5. Học viên sẽ được tập trung 2 kỹ năng nói – viết ở mức nâng cao. Với môi trường học tập nghiêm túc, chuyên nghề cùng sự giúp đỡ tận tình của giáo viên. Học viên sẽ được thầy cô giáo phân tích tỉ mỉ điểm mạnh, điểm yếu cũng như những chiến lược để đạt được thành tích tốt nhất trong kỳ thi.4- IELTS Writing/SpeakingLà khoá học tập trung vào các kỹ năng đặc biệt trong kỳ thi IELTS, nhằm giúp học viên khắc phục những kỹ năng thiếu sót trong quá trình làm bài. Muốn nâng cao điểm nói và viết của mình trong kỳ thi IELTS và rèn luyện kỹ năng làm bài thuần thục cho học viên.

Hãy đăng ký ngay với CNR theo số: 043.5160900 hay email Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Facebook: David Cadman IELTS CNR

Skype: ieltscnr

Gmail:[email protected]

Add: CNR Language Center – Số 11 Hồ Văn Chương – Ngõ 221 Tôn Đức Thắng

Tel: 043 516 0900 (24h/7days)

Officer hour: 7am – 10am Monday to FridayQUẢNG CÁO TỪ KHÓA

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement