Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By boutique_84
#202128

Mến chào tất cả các bạn !

Chắc hẳn các bạn cũng không lạ gì với bộ tiếng anh rất hay này, và có rất nhiều các 4rum đã đăng bài này, nhưng tại sao tui vẫn dành thời gian upload và đăng lên đây. bởi những lý do sau :

1- Trong rất nhiều link download được chia sẻ trên mạng tui đã từng down nhưng hầu hết đều không có sách đi kèm. và trong quá trình tìm kiếm sách, tui đã thấy có rất nhiều bạn xin cuốn sách này chính vì vậy tui đăng bài này một lần nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ và thông cảm của các bạn . Việc không có sách gây ra khá nhiều khó khăn cho các bạn trong vấn đề học phần tập đọc.. Ngay cả bản thân tui cũng khó khăn lắm mới tìm được cuốn sách đó, nhưng thật không may, cuốn sách được scan lại quá mờ khiến cho quá trình học cũng không tránh khỏi khó khăn..

Chính vì lý do đó, tui đã dành một chút thời gian để ... gọi là "gõ" lại về chất lượng thì bảo đảm là cực nét không thể nét hơn

Nhưng vì lý do sách gốc quá mờ, thêm vào đó là vốn tiếng EN còn ít ỏi nên không thể nào tránh khỏi sai sót... Rất mong nhận được sự góp ý và sửa lỗi của các bạn để cuốn sách hoàn thiện hơn..để phục vụ cho việc học tập của " Chúng ta"

Mọi góp ý xin gửi về ; [email protected] tui sẽ chỉnh sửa ngay các lỗi " nếu có" ..

2 - tui làm việc này với mục đích vì cộng đồng, hoàn toàn phi lợi nhuận, chính vì vậy tui thành thật xin lỗi tác giả nếu việc tui làm hôm nay có vi phạm về vấn đề bản quyền .

* Trong tất cả các link chia sẽ trên mạng tui hài lòng nhất bộ tui sắp chia sẻ sau đây vì lý do sau :

- Bộ này tui download bằng torrent dung lượng > 900mb, về chất lượng âm thanh khá tốt so với những bộ khác,

Pimsleur English for Vietnamese 9CD đã được tui sắp xếp lại cho khớp với sách và được chia làm 2 phần rõ ràng,, gồm có 21 bài tập đọc kèm theo sách và 30 bài luyện nghe với tổng dung lượng ~900mb...

Sau đây là link Download :


MF link 21 bài tập đọc
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
MF link 30 bài luyện nghe
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tài khoản của tui là free nên tui không biết link sẽ sống được bao lâu nữa..

Thank và chúc các bạn học tập tốt

Nếu các bạn đã có đủ 21 bài tập đọc và 30 bài luyện nghe nhưng chưa có sách thì có thể Download riêng cuốn sách này tại đây

Thank bạn ngotri_thien đã cung cấp

Trọn bộ 1 link fshare siêu tốc độ đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Và Thank bạn kinluz đã cung cấp link sách phần tập đọc
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thành thật xin lỗi các bạn vì đã vắng mặt suốt thời gian qua, bên cạnh đó mình cũng đã gửi mail đính kèm file sách cho các bạn vì có rất nhiều bạn gửi mail cho mình xin file sách. mình đang cố gắng tìm một host chia sẻ file lâu dài cho các bạn. mình không hiểu sao file sách bị del liên tục ở mediafire.. thành thật cáo lỗi cùng các bạn..

Còn đây là link sách của phần 30 bài luyện nghe nha ...
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chỉnh sửa và check link lại ngày 06/01/2014
By phi_lehoang
#202130 Chào các anh chị!

Em down về máy tính rồi, nhưng sao không xài được vậy?

Phải dùng chương trình gì để đọc nó thế? Cứu em với?

Thanks!
By Jem
#202161 tài liệu này khá hay đấy các bạn. Nhưng nghe dạy pùn ngủ we, tài liệu này rất hữu dụng đối với người mới bắt đầu học tiếng anh cho đến trình độ sơ cấp. Vì nếu trên sơ cấp không thik hợp lắm. Có giáo trình và file TOTAL ADVANCED rất hay, bạn nào có trình độ cao vào box tiếng anh down jia nha, hay không thể đỡ nổi.
By thuydiep_051098
#202219 Bạn nào có sách gốc không hay có biết địa chỉ bán cuốn sách này không? Mình đang cần gấp tại vì thấy phương pháp này rất hay.Thank trước nha.(
Kết nối đề xuất: