Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Sadiq
#189331 Tớ cần thi được trên 100 điểm Toefl- ibt vào tháng 3/ 2011. Trình độ của tớ hiện tại khá còi. Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp đều không tốt. Tớ đang sống ở Hà Nội. Tớ cần tìm một vài người bạn ôn thi cùng tớ.

Tớ thấy học tiếng anh quan trọng nhất là kiên trì. Tớ cứ học được 1 thời (gian) gian thì lại thấy nản, lại không học nữa, rồi sau đó lại phải bắt đầu từ đầu. Rất mệt. Tớ hy vọng khi thành lập nhóm, mỗi người trong nhóm sẽ làm chuyện cố gắng, nhiệt huyết hơn, giúp tất cả những thành viên trong nhóm đều học giỏi tiếng anh, thi Toefl đạt kết quả mong muốn.

Hình thức học nhóm của tớ là tất cả người sẽ kiểm soát học tập cho nhau. Mỗi tuần, mỗi tháng đều có một mục tiêu cụ thể cần trả thành. Chúng ta sẽ rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Cuối mỗi ngày (10h30 - 11h tối) sẽ online hay gọi điện kiểm tra xem chúng ta vừa làm được những gì. Động viên nhau tiếp tục học tập.

Toefl là 1 bài kiểm tra khá khó. Tớ mong gặp được những bạn tự tin, kiên trì, chăm chỉ, sống đam mê và nhiệt huyết. Hãy liên lạc ngay với tớ, chúng ta sẽ bắt đầu làm và chúng ta sẽ làm được.

Yahoo account: xudoaidhn

Skype account: quan_nt912
By bautroicuasao
#189355 mình ủng hộ ý kiến của bạn, hiện tại mình cũng đang cố gắng học tiếng anh vì trình độ tiếng anh của mình còn rất kém, đặc biệt kém ở khả năng nghe nói. Mình muốn thành lập 1 nhóm học tiếng anh trên diễn đàn, mình cũng ở Hà Nội, đây là địa chỉ yahoo của mình:

vduc_hp
By heo_con3913
#189441 Tiếng anh của mình cũng không được tốt. Muốn tìm bạn để học tiếng anh cùng. Mình ở hp. Nick của mình là: maimaitinhban_589. Hi vọng sẽ gặp nhiều bạn muốn cải thiện tiếng anh của mình
By orange_milk288
#189528 ý kiến hay thật đó,mình cũng đang cố gắng học tiếng anh,mình tương tự hệt bạn không hề kiên trì được.nik mình là boytv239.Mình cũng đang định thi Toefl hay IELTS vào năm sau
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement