Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By ngocthuy123
#1018300 Top 5 phương pháp học tiếng Anh cho trẻ mầm non tại nhà
Trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn nếu cha mẹ biết áp dụng những phương pháp đúng trong cách dạy. Đặc biệt trong lứa tuổi mầm non thì trẻ luôn luôn hứng thú với những điều mới mẻ xung quanh. Vì vậy cha mẹ có thể sử dụng điều này trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non ngay tại nhà. Tất cả mọi thứ cha mẹ làm với con trong ngày đều có thể thành phương pháp cải thiện việc học tiếng Anh cho trẻ mầm non.

Đưới đây là top 5 phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non tại nhà vô cùng hiệu quả.

1. Sử dụng sách có hình ảnh
Phương pháp này có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới đối với trẻ nhỏ khi học tiếng Anh. Lựa chọn những cuốn sách phù hợp cho con bạn có thể là điều khó khăn, nhưng điều quan trọng là mỗi cuốn sách chính là tương tác với trẻ. Những cuốn sách có hình ảnh cung cấp cho các bậc cha mẹ và trẻ một loại ngôn ngữ mới để nói và hiểu tiếng Anh. Nếu cha mẹ là người thiếu tự tin khi nói tiếng Anh thì phương pháp này chính là một chỗ dựa rất hữu ích.

Truyện tranh có cả tiếng Anh và tiếng việt
2. Những bài hát tiếng Anh có nhịp điệu
Một cách thú vị để dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non đó là sử dụng những bài hát tiếng Anh có nhịp điệu. Thông qua sự lặp đi lặp lại những vần điệu và bài hát giúp trẻ học một cách tự động.

3.Đọc to
Cha mẹ khuyến khích trẻ đọc to những cuốn sách có sử dụng hình ảnh. Hãy giới thiệu cho bé một số từ mới trước khi đọc cuốn sách. Phương pháp giúp trẻ tự tin hơn khi đọc tiếng Anh. Nếu trẻ có đọc sai hay phát âm không đúng cha mẹ cũng không nên quát mắng trẻ mà hãy khen trẻ. bạn có thể nói :”con đọc hay lắm nhưng nếu đọc như này sẽ hay hơn nữa…”.

4. Góc tiếng Anh
Cha mẹ có thể tạo cho trẻ một khu vực trong nhà tập trung tất cả mọi thứ liên quan đến học tiếng Anh: trò chơi, một thư viện mini sách sử dụng hình ảnh, văn hóa Anh như hình ảnh và cờ, sách tự làm….

5.Sử dụng những dịp đặc biệt trong gia đình để sử dụng tiếng Anh
Sinh nhật, noel là dịp tốt để cha mẹ có thể tổ chức những trò chơi sử dụng tiếng Anh. Phương pháp này không những giúp trẻ học tiếng Anh mà còn kết nối tình cảm gia đình trở nên thân thiết hơn. Cha mẹ có thể chơi trò đoán từ thông qua hình ảnh hay dùng ngôn ngữ cơ thể để đoán từ.

Đó là top 5 phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ mầm non tại nhà đơn giản mà hiệu quả. Bạn có thể tìm thêm nhiều phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non khác tại đây

Hình đại diện của thành viên
By ngocthuy123
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement